ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 5001

22 พฤศจิกายน 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 5001

เฮลิคอปเตอร์ทั้ง 5 ลำบินขึ้นเกือบจะพร้อมกันและบินไปยังฐานว่านหลงเตี้ยน

หลังจากบินหนึ่งชั่วโมง เฮลิคอปเตอร์ก็มาถึงฐานแล้ว

เห็นได้จากทางอากาศว่าฐานของว่านหลงเตี้ยนในปัจจุบันเป็นสถานที่ก่อสร้างขนาดใหญ่ เต็มไปด้วยอาคารที่กำลังก่อสร้างและรถขนส่งที่มีฝุ่นเกาะ

ด้านตะวันออกของฐานมีลานบินที่เป็นรูปเป็นร่างแล้ว

เมื่อเห็นการก่อสร้างฐานทั้งหมดอย่างเต็มกำลัง เย่เฉินก็อดไม่ได้ที่จะรู้สึกโล่งใจ

วัดว่านหลงในปัจจุบันเป็นกองกำลังโจมตีที่ทรงพลังที่สุดของเขานอกเหนือจากตัวเขาเอง และมันจะส่งผลที่สำคัญมากต่อทุกย่างก้าวที่เขาก้าวไปในอนาคต โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการแข่งขันกับองค์กรลึกลับนั้นซึ่งมีความสำคัญกว้างไกล

ดังนั้นเขาจึงหวังว่าความแข็งแกร่งของว่านหลงเตี้ยนจะเติบโตและปรับปรุงต่อไป และเป้าหมายของเขาสำหรับขั้นแรกของการพัฒนาความแข็งแกร่งโดยรวมของว่านหลงเตี้ยนก็คือเพื่อให้สามารถแข่งขันกับทหารที่เสียชีวิตทั้งหมดขององค์กรลึกลับนั้นได้

สำหรับฮีโร่ผู้ลึกลับ เย่เฉินวางแผนที่จะเก็บมันไว้กับตัวเองและใช้ความแข็งแกร่งของตัวเองเพื่อเอาชนะเขาอย่างสมบูรณ์

เฮลิคอปเตอร์ลงจอดอย่างช้าๆ ในบริเวณแกนกลางของฐาน

ด้านทิศใต้ของพื้นที่แกนมีอาคารลูกบาศก์อาคารนี้สูงประมาณ 20 เมตร ที่ด้านล่างเป็นโพรงขนาดใหญ่ที่โปร่งใสจากเหนือจรดใต้และมีทางเดินที่แคบกว่ารางรถไฟปกติมาก ผ่านมัน

เห็นได้จากช่องเปิดที่ภายในอาคารมีอุปกรณ์ยกขนาดใหญ่ทำด้วยโครงเหล็ก มีสายเหล็กหนาเท่าแขนเด็กห้อยอยู่ตรงกลาง

วันโพจุน แนะนำให้รู้จักกับเย่เฉิน: “คุณเย่ นี่คือปล่องหลักของป้อมปราการใต้ดิน ความลึกในแนวดิ่งในปัจจุบันคือประมาณ 120 เมตร ระยะแรกของป้อมปราการใต้ดินกำลังขุดในแนวนอนที่ระดับความลึกนี้ ชุดของการยก อุปกรณ์คือกรง และอุปกรณ์ บุคลากร และหินที่ขุดโดยทั่วไปจะเข้าและออกจากที่นี่”

ขณะที่เขาพูดนั้น เขาก็ชี้ไปยังอาคารทรงลูกบาศก์อีกหลังที่คล้ายกันซึ่งอยู่ห่างออกไป และแนะนำ: “บ่อนั้นเป็นบ่อเสริมของป้อมปราการใต้ดิน ความลึกเท่ากับบ่อน้ำหลัก และมีหน้าที่หลักในการระบายอากาศและการระบายน้ำ ของพื้นผิวการทำงานใต้ดินทั้งหมด”

เย่เฉิน พยักหน้าและพูดว่า: “ดาวเทียมสอดแนมและโดรนในปัจจุบันนั้นล้ำหน้าเกินไป และสิ่งอำนวยความสะดวกภาคพื้นดินก็หนีดาวเทียมของ กูเกิ้ล ไม่ได้ ดังนั้นป้อมปราการใต้ดินจะมีความสำคัญสูงสุดในอนาคต”

วันโพจุนพูดทันที: “ไม่ต้องกังวล คุณเย่ มากกว่า 65% ของงบประมาณโครงสร้างพื้นฐานปัจจุบันถูกจัดสรรให้กับป้อมปราการใต้ดิน ในอนาคต ป้อมปราการใต้ดินจะไม่เพียงตอบสนองความต้องการของบุคลากรและวัสดุในการจัดเก็บทั้งหมดเท่านั้น แต่ ยังต้องแบกรับการฝึกอบรมรายวันส่วนใหญ่ และในขณะเดียวกัน เราจะสร้างระบบจัดเก็บพลังงานและระบบสำรองพลังงานที่ปลอดภัยไว้ใต้ดิน ซึ่งเพียงพอที่จะจัดการกับเหตุฉุกเฉินส่วนใหญ่”

ขณะพูด อุปกรณ์ยกใต้อาคารทรงลูกบาศก์ยกกรงเหล็กทรงสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่ขึ้น

ที่น่าสนใจคือกรงเหล็กนี้มีสองชั้น ชั้นบนสำหรับคน และชั้นล่างสำหรับรถไฟเหมือง

หลังจากที่กรงเหล็กมาหยุดสนิท ชายสวมหมวกนิรภัยมากกว่าสิบคนที่ยืนอยู่ชั้นบนเดินออกมาจากชั้นสองไปยังชั้นหนึ่ง

คนงานที่รออยู่ที่ชั้นหนึ่งเดินตรงเข้าไปในกรงเหล็กที่ชั้นล่างสุด ติดเชือกลากรถเหมืองที่เต็มไปด้วยหินกรวด แล้วดึงรถเหมืองไปตามรางไปยังลานขนถ่ายที่อยู่ห่างออกไปหลายร้อยเมตร อีกด้านหนึ่ง คนงานเข็นรถเหมืองเปล่าเข้าไปในกรงเหล็ก

ต่อจากนั้น กรงเหล็กทั้งหมดถูกลดระดับลงสู่พื้นอีกครั้ง

หลังจากดูกระบวนการทั้งหมดแล้ว เย่เฉินอดไม่ได้ที่จะขมวดคิ้วและพูดว่า “โพจุน อาศัยกรงแบบนี้ในการขนส่งคนและวัสดุตรงขึ้นและลง ประสิทธิภาพการหมุนเวียนไม่ต่ำเกินไปเหรอ? ครั้งนี้มากสุดหลายสิบ คนสามารถขึ้นลงได้หรือสินค้าไม่กี่ตัน” แม้ว่าจะใช้เวลาไม่กี่นาที ประสิทธิภาพไม่เพียงพอในกรณีฉุกเฉิน”

ว่านโพจุนรีบพูดว่า: “คุณเย่ คุณพูดถูก เพลาทั้งสองในปัจจุบันมีการกำหนดค่าในขั้นตอนการก่อสร้างจริง ๆ ตอนนี้การก่อสร้างใต้ดินอยู่ในระยะเริ่มต้นเท่านั้น ดังนั้นเพลาทั้งสองนี้จึงใช้สำหรับการก่อสร้างใต้ดิน”

“อย่างไรก็ตาม ในขั้นตอนต่อไป เราจะสร้างอาคารฮับซึ่งครอบคลุมพื้นที่มากกว่า 100,000 ตร.ม. ทางฝั่งตะวันตกของรันเวย์สนามบิน จากนั้นจึงขุดเลนคู่โดยตรงเพื่อให้รถเข้าและออกจากทางแรก พื้นอาคารศูนย์กลาง เพลาเอียง”

“เพลาเอียงจะนำโดยตรงจากพื้นดินของอาคารไปยังป้อมปราการใต้ดิน เช่นเดียวกับอุโมงค์ที่มีความลาดชัน เมื่อสร้างเสร็จแล้ว บุคลากร ยานพาหนะ และอุปกรณ์ทั้งหมดจะขับเคลื่อนขึ้นและลงจากที่นี่ และความเร็วในการหมุนเวียนโดยรวมจะ เพิ่มขึ้นตามรูปทรงเรขาคณิต ความสะดวก ไม่ต่างจากบนดิน แตกต่าง”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง