ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4993

22 พฤศจิกายน 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4993

“มีคนน้อยมากที่มีพลังวิญญาณ ในกรณีนี้ เมื่อเย่เฉิน แสดงความแข็งแกร่งของเขา อีกฝ่ายจะกักขังเขาไว้ทันที ซึ่งจะทำให้เขามีปัญหามาก”

คนรับใช้อดไม่ได้ที่จะถอนหายใจ: “เขาแข็งแกร่งมาก ทำไมเขาไม่คิดเรื่องนี้…”

หลิน ว่านเอ๋อ ยิ้มและพูดว่า: “ความแข็งแกร่งคือความแข็งแกร่ง แต่ประสบการณ์การต่อสู้ที่แท้จริงไม่ควรมีเพียงพอ ไม่เช่นนั้น เขาจะไม่ปล่อยให้ฉันลอดใต้จมูกของเขา”

ในเวลาเดียวกัน.

โกเธนเบิร์ก ประเทศสวีเดน

เนื่องจากพวกเขาได้รับข้อมูลวิดีโอของฉากที่เบอร์เกนแล้ว และได้เห็นตัวละครทั้งแปดที่เขียนโดย หลิน ว่านเอ๋อ เอง องค์กรลึกลับที่อยู่เบื้องหลังจึงตระหนักได้ทันทีว่าภารกิจนี้ล้มเหลวอย่างสิ้นเชิง และ หลิน ว่านเอ๋อ คงหนีไปนานแล้ว

แม้ว่าลอร์ดอังกฤษจะพิโกรธมาก แต่เขาก็ทำได้เพียงสั่งยุติภารกิจที่ล้มเหลวโดยสิ้นเชิงนี้ก่อนกำหนด

หัวหน้าทีมที่กำลังรอ เสี่ยวฉีเว่ย อยู่นอกประตูสนามบินโกเธนเบิร์ก ได้รับโทรศัพท์จากนายอำเภอ

ทางโทรศัพท์ อีกฝ่ายพูดด้วยน้ำเสียงสลดใจ: “อย่ารอช้า เรามาเริ่มส่งสินค้าเข้าศุลกากรกันตอนนี้ และปล่อยให้มันบินขึ้นตามปกติ”

ผู้รับผิดชอบร้องอุทาน: “ท่านนายอำเภอ เกิดอะไรขึ้นกับเสี่ยวฉีเว่ย”

นายอำเภอพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา: “ทหารองครักษ์ทั้งแปดถูกกวาดล้างแล้ว และเป้าหมายก็หนีไปเช่นกัน ลอร์ดอังกฤษเสียชีวิตแล้ว และแผนก็ยุติลง”

ผู้รับผิดชอบอดไม่ได้ที่จะแอบตะลึง ความแข็งแกร่งของทหารม้าเซียว ทั้งแปดนั้นไม่ธรรมดาและพวกเขาจะพ่ายแพ้ในสถานที่เล็ก ๆ แห่งนี้ในยุโรปเหนือ สิ่งนี้ทำให้เขาไม่เคยคาดคิดมาก่อน

อย่างไรก็ตาม เขารู้กฎในองค์กร มีแผนเตรียมการหลายชุดสำหรับทุกสิ่ง ความสำเร็จมีแผนการติดตามผลที่สำเร็จ และความล้มเหลวมีแผนการติดตามผลที่ล้มเหลว

ตามสถานการณ์ปัจจุบัน แม้ว่า เซียวฉีเว่ย จะประสบปัญหาและไม่สามารถเข้าถึง โกเธนเบิร์ก ได้ แต่เพื่อไม่ให้เปิดเผยตัวตนและนักบิน งานขนส่งทางอากาศที่ควรทำให้เสร็จต้องดำเนินการต่อให้เสร็จสิ้น เพื่อรอเครื่องบินที่รอคอย เป็นเวลานานโดยขนวัสดุเหล่านี้กลับไปที่ไนจีเรีย เพื่อป้องกันไม่ให้ใครก็ตามค้นพบปัญหาผ่านการบรรทุกของว่างที่ผิดปกติของเครื่องบินหลังจากตรวจสอบบรรทัดนี้

อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ภารกิจของเสี่ยวฉีเว่ยล้มเหลว บุคคลเป้าหมายที่เขาเคยรับผิดชอบในการขนถ่ายสินค้าไม่มีอยู่จริงอีกต่อไป จึงไม่มีความจำเป็นสำหรับโลลิต้าสาวผู้พิทักษ์สิ่งแวดล้อม

ดังนั้น เขาจึงส่งข้อความไปหาลูกน้องทันที เนื้อหามีเพียงหกคำ: ปล่อยโลลิต้าไป!

คนขับรถที่บอกสิ่งดีๆ กับ โลลิต้า ในวินาทีสุดท้ายพูดกับ โลลิต้า ด้วยใบหน้าที่มืดมนทันทีหลังจากได้รับข้อมูลนี้: “ตกลง วันนี้ฉันมาที่นี่ คุณไม่ได้นัดกับเพื่อนไว้ใช่ไหม” ?ถ้าอย่างนั้นคุณก็กลับไปได้แล้ว”

“อะไรนะ” หญิงสาวถามอย่างฉุนเฉียว “ทำไมคุณถึงขอให้ฉันกลับไปตอนนี้ล่ะ คุณตกลงไม่ใช่หรือว่าจะให้ เฮอร์เมส หิมาลายัน แก่ฉันหลังจากที่ฉันทำงานของวันนี้เสร็จ”

คนขับรถพูดอย่างเย็นชา: “สิ่งที่คุณพูดเมื่อกี้ไม่ผิด นักข่าวไม่สนใจเรื่องที่เกี่ยวข้องกับไนจีเรีย ดังนั้นพวกเขาทั้งหมดจึงไม่มาที่นี่ การสัมภาษณ์ตามกำหนดการถูกยกเลิก และคุณไม่ต้องอยู่ที่นี่อีกต่อไป”

หญิงสาวพูดด้วยความโกรธ: “คุณต้องการหรือไม่เป็นปัญหาของคุณ ฉันไม่สนว่าคุณต้องการหรือไม่ ในเมื่อคุณสัญญากับฉันไว้ คุณต้องทำให้สำเร็จ! ถ้าฉันไม่สามารถหา เฮอร์เมส หิมาลายัน ของฉันได้ ฉันจะอยู่ตรงนี้เสมอ รอจนกว่าฉันจะเห็นหิมาลายาของฉัน!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง