ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4990

22 พฤศจิกายน 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4990

ชายในที่นั่งคนขับของวอลโว่สวมกล้องส่งสัญญาณเรียลไทม์แล้วเปิดประตู และลงจากรถ

หลังจากยืนยันว่าไม่มีคนหรือยานพาหนะผ่านไปมา เขาก็ใช้เครื่องมือหยิบล็อคเพื่อแงะเปิดประตูอย่างชำนาญ

ในความเป็นจริง บ้านที่ หลิน ว่านเอ๋อ อาศัยอยู่มี นอกเหนือจากล็อคประตูธรรมดาแล้ว สลักล็อคที่ซ่อนอยู่ที่ด้านบนและด้านล่างของกรอบประตู และระบบควบคุม อินเทอร์เน็ตของสิ่งต่างๆ ทั้งชุดได้รับการอัพเกรดสำหรับล็อคประตู .

ภายใต้สถานการณ์ปกติ ไม่ว่าเธอจะนอนหลับหรือออกไปข้างนอก เธอจะใช้โทรศัพท์มือถือของเธอล็อกกลอนประตูที่ซ่อนอยู่ กลอนประตูประเภทนี้ที่สามารถปลดล็อกได้ทางอินเทอร์เน็ตเท่านั้น แม้แต่ช่างทำกุญแจที่เก่งที่สุดก็ไม่สามารถทำลายมันได้

อย่างไรก็ตาม เมื่อ หลิน ว่านเอ๋อ และคนรับใช้ส่วนตัวของเธออพยพออกมาในครั้งนี้ พวกเขาจงใจเปิดสลักที่ซ่อนอยู่ ซึ่งทำให้บุคคลนี้แอบเข้าไปในห้องได้อย่างง่ายดาย

ในเวลาเดียวกัน ในหลายมุมโลก ฮีโร่ขององค์กรลึกลับและสี่เอิร์ลที่เป็นรองเพียงฮีโร่ที่มีอำนาจ กำลังเฝ้าดูการส่งสัญญาณแบบเรียลไทม์ที่หน้าจอ

เมื่อชายคนนั้นเข้ามาในห้อง ศพของบอดี้การ์ดของ หลิน ว่านเอ๋อ ก็ปรากฏขึ้นบนพื้นทันที ชายคนนั้นดูไม่แปลกใจเลยที่เห็นศพมากมาย แต่กลับเข้ามาใกล้และรายงานว่า: “ดูเหมือนว่ามีการประลองปืนกันที่นี่ แต่ศพเหล่านี้ไม่ใช่เสี่ยวฉีเวย พวกเขาควรจะเป็นบอดี้การ์ดของอีกฝ่าย”

ขณะที่เขาพูด เขาติดตามร่องรอยไปจนถึงการศึกษา และพบศพอีกศพหนึ่งบนพื้นของการศึกษา

เขาก้าวไปข้างหน้าทันที และเมื่อเขาเห็นใบหน้าของศพ เขาก็ตกใจชั่วขณะและโพล่งออกมา: “นี่คือผู้บัญชาการกองทหารม้า เซียว!”

เสียงของนายอำเภอดังขึ้นจากหูฟังทันที: “ตรวจสอบว่าเขาตายได้อย่างไร!”

ชายคนนั้นก้มลงทันที ตรวจดูเปลือกตาของผู้บัญชาการและจุดศพที่คอและมือของเขา แล้วพูดว่า “เขาน่าจะตายเพราะพิษ…”

ขณะที่เขาพูด เขาก็เปิดฟันของผู้บัญชาการและพบเขี้ยวบดอยู่ในปากของเขา และกล่าวเสริมทันที: “ดูเหมือนว่าผู้บัญชาการจะฆ่าตัวตายด้วยการบดเขี้ยวของเขา”

นายอำเภอถามทันที: “กองทหารม้าเซียวคนอื่นๆ อยู่ที่ไหน! คราวนี้กองทหารม้าเซียวทั้งหมดแปดนายถูกส่งออกไป ทำไมเขาถึงตายเพียงลำพัง! คนอื่นๆ อยู่ที่ไหน”

ผู้ชายในที่เกิดเหตุมองไปรอบ ๆ จากนั้นออกไปค้นหาทั้งวิลล่า แต่น่าเสียดายที่พวกเขาไม่พบเบาะแสใด ๆ ของสมาชิก เซียวฉีการ์ด ในที่เกิดเหตุ

ชายคนนั้นจึงถามว่า “ท่านนายอำเภอ มีอะไรให้ผมทำอีกไหม”

ไวส์เคานต์ยังคงพูดอยู่ จู่ๆ ก็มีเสียงที่ประมวลผลโดยเครื่องเปลี่ยนเสียงและเสียงที่เบามากดังมาจากหูฟัง: “กลับไปเรียนหนังสือ! ดูที่โต๊ะสิ!”

ชายคนนั้นตกใจกับเสียงนั้น

นี่เป็นครั้งแรกที่เขาได้ยินเสียงที่เย็นชาเช่นนี้ ซึ่งทำให้ผู้คนรู้สึกขนลุกเล็กน้อย

อย่างไรก็ตาม วินาทีต่อมา เขาก็ตระหนักว่าเสียงนี้น่าจะเป็นวีรบุรุษผู้ลึกลับ!

จู่ๆ เขาก็ประหม่าและพูดติดอ่างว่า “ตกลง…ตกลง…ฉัน…ฉันจะไป…”

หลังจากพูดจบเขาก็รีบเดินโซเซกลับไปที่การศึกษา

เมื่อเขามาถึงโต๊ะที่ดูแปลกตา เขาก็พบว่ามีการประดิษฐ์ตัวอักษรคู่หนึ่งเขียนด้วยพู่กันบนโต๊ะ

เขามองลงไปและพบว่ามีตัวอักษรเพียงแปดตัวในงานคัดลายมือนี้: “แหวนถูกทิ้งแล้ว มันไม่มีประโยชน์ที่จะไล่ตามมัน”

เขาไม่รู้ว่าอักขระทั้งแปดนี้สื่อถึงข้อมูลประเภทใด และเขาไม่รู้ว่าความหมายของแหวนที่กล่าวถึงคืออะไร แต่เขาบังเอิญเป็นคนรักการประดิษฐ์ตัวอักษร ดังนั้นเขาจึงบอกได้ว่าพู่กันที่ใช้เขียนพู่กัน มันเลียนแบบสคริปต์การทำงานของนักประดิษฐ์ตัวอักษร หวังซีจื้อ และการเขียนนั้นกลมและสง่างาม ในขณะเดียวกันก็แข็งแรงและทรงพลัง และทุกจังหวะก็ไร้ที่ติ

หากใช้อักขระทั้งแปดนี้ในโลกของการประดิษฐ์ตัวอักษรในปัจจุบัน อักขระเหล่านี้จะต้อง “อยู่บนยอดเขาและมองเห็นภูเขา และภูเขาลูกเล็กๆ ทั้งหมดได้ในพริบตาเดียว”!

สิ่งเดียวที่ไม่เข้ากับสไตล์การวาดภาพคือที่ส่วนท้ายของอักขระแปดตัว จริงๆ แล้วมีใบหน้ายิ้มที่วาดด้วยพู่กัน

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง