ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4986

17 พฤศจิกายน 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4986

เมื่อได้ยินว่า เย่เฉิน พูดว่าเขาต้องการกลับไปอยู่กับภรรยาของเขา เฮเลน่าแสดงความอิจฉา และความเหงาโดยไม่รู้ตัว

เมื่อนึกถึงสิ่งที่เธอทำเมื่อกี้ เฮเลน่าก็อดรู้สึกละอายใจไม่ได้

แต่เธอก็รู้สึกขอบคุณในใจที่เธอไม่เคยทำอะไรอุกอาจมาก่อน มิฉะนั้นเธออาจจะเอาชนะตัวเองและทำลายความเป็นไปได้ทั้งหมดกับ เย่เฉิน

เมื่อนึกถึงเรื่องนี้ แม้ว่าเธอจะไม่เต็มใจให้เย่เฉินออกจากยุโรปเหนือในเร็วๆ นี้ แต่เธอก็ยังพยักหน้าอย่างเรียบง่าย และพูดว่า: “คุณเย่ เราไปทานอาหารเย็นที่ชั้นล่างกันก่อน ฉันจะจัดเฮลิคอปเตอร์ให้พร้อม แล้วเราจะ กลับไปเมือง โอซู หลังอาหารเย็น “

“ตกลง” เย่เฉิน พยักหน้าเล็กน้อย และเดินออกจากห้องพร้อมกับ เฮเลน่า

เมื่อเขาอยู่ข้างเฮเลน่า เย่เฉินได้กลิ่นหอมพิเศษจากร่างกายของเธออีกครั้ง ซึ่งเหมือนกับตอนที่เขาตื่นขึ้น

อย่างไรก็ตาม เย่เฉินยังคงตัดสินใจที่จะแสร้งทำเป็นโง่จนถึงที่สุด และปล่อยให้เรื่องนี้อยู่ในใจของทั้งสองคน

ต่อมา เขามาที่ร้านอาหารพร้อมกับเฮเลนา และนึกถึงความล้มเหลวของวังแห่งนี้ เขากล่าวว่า: “ยังไงก็ตาม เฮเลนา ให้ทีมของครอบครัวเย่ ที่รับผิดชอบโครงการโรงแรม บัคกิ้งแฮม พาเลซ ทั่วโลกมาช่วยราชวงศ์นอร์ดิกในการซ่อมแซม พระราชวังแห่งนี้ ตระกูลเย่ จะเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายทั้งหมด”

เมื่อเฮเลนาได้ยินเช่นนี้ เธอรีบส่ายหัวและพูดว่า “คุณเย่ เป็นไปได้ยังไง…วังของราชวงศ์นอร์ดิก ไม่ว่าคุณจะพูดอะไร คุณก็ปล่อยให้คุณแบกรับค่าซ่อมไม่ได้ และ ราชวงศ์ไม่ได้สิ้นเนื้อประดาตัวจริง ๆ เหตุผลหลักคือมีสถานที่จำนวนมากที่ต้องการเงินเมื่อเร็ว ๆ นี้ ฉันต้องการจัดลำดับความสำคัญและใช้จ่ายเงินในสิ่งที่สามารถปรับปรุงชื่อเสียงและอิทธิพลของราชวงศ์ในระยะแรก พระราชวังไม่มีประโยชน์มากนัก และไม่จำเป็นต้องซ่อมแซมทันที”

เย่เฉิน โบกมือและพูดว่า: “ท้ายที่สุด คุณและตระกูลเย่ มีความสัมพันธ์กัน มันสมเหตุสมผลที่ตระกูลเย่ จะช่วยเหลือคุณ และโรงแรม บัคกิ้งแฮม พาเลซ ของตระกูลเย่ ยังไม่ได้เปิดในยุโรปเหนือ ฉันต้องการ ใช้โอกาสนี้เพื่อให้ตระกูลเย่ เข้าสู่ตลาดนอร์ดิก การลงทุนในโรงแรมในเมืองสำคัญหลายแห่งในยุโรปเหนือ ช่วยราชวงศ์นอร์ดิกในการปรับปรุงพระราชวังของพวกเขา ยังถือเป็นการประชาสัมพันธ์โรงแรมของตระกูลเย่ ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีที่สุดของทั้งสองโลก “

เฮเลน่าพูดอย่างหมดหนทาง: “แต่…แต่…”

เย่เฉิน พูดอย่างใจเย็น: “ไม่จำเป็นต้องพูดอะไร แต่ฉันจะขอ เฉิน เซไค่ เพื่อหารือเกี่ยวกับประเด็นเฉพาะกับคุณในภายหลัง”

เมื่อเห็นความเพียรพยายามของ เย่เฉิน เฮเลน่าพยักหน้าเล็กน้อยและพูดอย่างขอบคุณว่า “ขอบคุณ คุณเย่…”

เย่เฉินยิ้มเล็กน้อยและพูดอีกครั้ง: “ยังไงก็ตาม อาจมีปัจจัยอันตรายบางอย่างในยุโรปเหนือในช่วงเวลานี้ แม้ว่าจะมีความเป็นไปได้สูงที่จะไม่เกี่ยวข้องกับคุณ แต่เพียงเพื่ออยู่บน ทางที่ปลอดภัย ฉันจะขอให้ วันโพจุน รักษาหน้าชาวยุโรปไว้บ้าง ทหารจะเป็นบอดี้การ์ดของคุณ และคุณจะต้องเตรียมพร้อมสำหรับอันตรายใดๆ และคุณควรพยายามอย่าปรากฏตัวต่อสาธารณะนอกเมืองโอสุ ฝยเร็ว ๆ นี้ และโดยเฉพาะอย่างยิ่งอย่า’ อย่ากลับมาที่เบอร์เกนอีกในระยะเวลาอันสั้น”

เฮเลนาพยักหน้าเบา ๆ และพูดว่า “ฉันฟังคุณเย่”

ในขณะเดียวกัน เครื่องบินโบอิ้ง 777 ลงจอดที่สนามบินนานาชาติโกเธนเบิร์กในสวีเดน

เครื่องบินขึ้นจากไนจีเรียและมาถึงโกเธนเบิร์กหลังจากบินนานกว่าเจ็ดชั่วโมง

ตามใบสมัครที่ได้รับจากแผนกการบินพลเรือน เครื่องบินของ สิงคโปร์ หยวนไท่ อินเตอร์เนชั่นแนล เอ็กเพรส บินออกจาก ไนจีเรีย โดยว่างเปล่า และมาที่ โกเธนเบิร์ก เพื่อเป็นอาสาสมัครช่วยเหลืองานการกุศลในไนจีเรีย ในมือขององค์กรด้านมนุษยธรรม พวกเขาได้รับชุดการกุศล เสบียง.

สิ่งของเพื่อการกุศลชุดนี้ประกอบด้วย อาหาร ยา เสื้อผ้า และอุปกรณ์ทำน้ำให้บริสุทธิ์ ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นสิ่งของที่หายากมากสำหรับผู้ยากไร้ในไนจีเรีย

ในขณะนี้ สินค้าชุดนี้ยังคงรอเข้าแถวเพื่อผ่านการตรวจสอบความปลอดภัยของสนามบิน และผู้รับผิดชอบในการส่งสินค้าชุดนี้ผ่านการตรวจสอบความปลอดภัยคือสมาชิกขององค์กรด้านมนุษยธรรมนี้

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง