ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4984

17 พฤศจิกายน 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4984

เสียงของเฮเลน่านุ่มนวล และค่อนข้างเศร้า

อย่างไรก็ตาม เย่เฉิน ซึ่งกำลังนอนหลับสนิทอยู่ข้างหน้าเธอยังคงไม่ตอบสนอง

ในเวลานี้เย่เฉิน เกือบจะแยกตัวออกจากโลกภายนอกโดยสิ้นเชิง

เมื่อเห็นว่า เย่เฉิน ไม่ตอบสนองแม้แต่น้อย ความโศกเศร้าของ เฮเลน่า ในใจของเธอก็เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

เธอมองไปที่น้ำตาของ เย่เฉิน และเธอก็เชื่อมต่อกับเมืองแล้วในขณะนี้

เธอลูบหน้าเย่เฉินเบา ๆ สะอื้นสะอื้นด้วยน้ำเสียงแผ่วเบา “ข้าเห็นตั้งแต่วันแรกที่ข้าพบเจ้า เจ้ารักษาระยะห่างจากข้า ในใจของเจ้า ข้าต้องเป็นคนสมจริงมาก กำไรมาก” -แสวงหา แม้แต่ผู้หญิงที่ยอมทำทุกอย่างเพื่อตำแหน่งของเธอ…”

“ถ้าฉันมีความสัมพันธ์กับคุณโดยที่คุณไม่รู้อะไรเลย และในขณะเดียวกันก็โชคดีที่ได้ตั้งครรภ์ มีลูกของคุณ คุณจะต้องดูถูกฉันมากขึ้นในใจของคุณ”

“ถึงแม้คุณจะเต็มไปด้วยการเลือกปฏิบัติ และมีอคติต่อลูกๆ ของเราเพราะคุณดูถูกฉัน…”

“ถ้าฉันท้องลูกของคุณไม่ได้ คุณก็อาจจะดูถูกฉัน อยู่ให้ห่างจากฉันในชีวิตนี้ และอย่าได้เจอฉันอีกเลยใช่ไหม”

พูดแล้ว เฮเลน่าปาดน้ำตาแล้วพูดอย่างหนักแน่น: “ไม่…ฉันจะไม่ให้โอกาสคุณในการทำความเข้าใจความเข้าใจผิดนี้ให้ลึกซึ้งขึ้นอีก… ไม่เลย! ชีวิตยังเร็ว ฉันจะใช้วิธีข้างต้นเพื่อทำให้คุณเป็น เปลี่ยนความเข้าใจผิดของคุณเกี่ยวกับฉัน และแจ้งให้คุณทราบว่านอกจากแม่ที่น่าสงสารของฉันแล้ว คนเดียวในโลกนี้ที่ฉันห่วงใยได้จริงๆ คือคุณ!”

หลังจากพูดจบ เฮเลน่าก็เอนตัวลงอีกครั้ง จูบริมฝีปากของเย่เฉินเบาๆ และขดตัวอยู่ในอ้อมแขนของเขาเหมือนลูกแมว

เฮเลน่าซึ่งซ่อนตัวอยู่ในอ้อมแขนของเย่เฉิน อดไม่ได้ที่จะหัวเราะเบา ๆ และพึมพำ: “ฉันอยากจะกอดคุณนอนสักชั่วโมงหนึ่ง สัญญากับฉันว่าจะไม่ตื่นในช่วงเวลานี้ ฉันจะปลุกหลังจากนอนหลับ . ออกไปจากที่นี่”

หลังจากพูดจบ เธอวางใบหน้าลงบนหัวใจของ เย่เฉิน และหลับตาลงช้าๆ

ในขณะนี้ เฮเลนารู้สึกว่าเธอเป็นผู้หญิงที่มีความสุขที่สุดในโลก

อย่างไรก็ตาม สิ่งเดียวที่น่าเสียใจก็คือเพราะเธอกลัวว่า เย่เฉิน จะตื่นเร็วกว่าตัวเอง เฮเลน่า จึงไม่กล้าปล่อยให้ตัวเองหลับสนิท แม้ว่าเธอจะเต็มไปด้วยความสุข แต่เธอก็ค่อนข้างระแวดระวังและวิตกกังวล

ในอ้อมแขนของ เย่เฉิน เธอหลับไปเกือบหนึ่งชั่วโมง ครึ่งฝันและครึ่งตื่น

ชั่วโมงนี้เป็นชั่วโมงที่น่าพึงพอใจที่สุดตั้งแต่เธอโตเป็นผู้ใหญ่

เมื่อเห็นว่านาฬิกาแขวนบนผนังได้ชี้ไปที่ตำแหน่งเก้านาฬิกาแล้วเธอจึงลุกจากเตียงเบา ๆ ใส่เสื้อผ้าอีกครั้งแล้วจัดแจงครึ่งหนึ่งของเตียงที่เธอนอนอยู่ ผมที่ร่วงหล่น บนแขนของ เย่เฉิน ถูกบีบ

หลังจากทำทั้งหมดนี้แล้ว เธอจ้องไปที่เย่เฉิน จูบเขาอีกครั้งอย่างไม่สามารถควบคุมได้ จากนั้นเดินออกจากห้องอย่างไม่เต็มใจ และปิดประตูอย่างระมัดระวังอีกครั้ง

ใกล้เที่ยงแล้วที่ เย่เฉิน ค่อยๆลืมตาขึ้น

เขารู้สึกว่าเขาได้สัมผัสกับการนอนหลับที่ยาวนานและมั่นคงที่สุดตั้งแต่มีความทรงจำมา

แม้ว่าการนอนหลับนี้ไม่ได้เติมเต็มออร่าของเขาอย่างมีนัยสำคัญ แต่ก็ทำให้จิตใจของเขาดีขึ้นอย่างมาก

เขาค่อย ๆ ลุกขึ้นจากเตียง เหยียดแขนออก และเหยียดร่างกายอย่างประมาท ทันใดนั้น เขารู้สึกว่ามีกลิ่นหอมที่คุ้นเคยบนร่างกายของเขา

กลิ่นนี้เหมือนกับกลิ่นบนตัวของเฮเลน่า

แม้ว่า เย่เฉิน ได้กลิ่นน้ำหอมนี้ในตอนที่เขาเข้ามาในห้องนี้ครั้งแรก และแม้กระทั่งตอนที่เขานอนอยู่บนเตียง เขารู้สึกชัดเจนว่ากลิ่นหอมบนร่างกายของเขาตอนนี้แข็งแกร่งกว่าตอนที่เขานอนอยู่บนเตียงนี้เสียอีก เตียงนี้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น

เย่เฉินรู้ดีในใจของเขาเช่นกันว่าสิ่งต่าง ๆ เช่น กลิ่นหอมกำลังหมดลงอย่างต่อเนื่อง และตอนนี้กลิ่นนั้นรุนแรงกว่าเมื่อก่อน ซึ่งหมายความว่ากลิ่นนี้ถูกเติมเต็มในช่วงที่เขาหลับเท่านั้น

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง