ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4975

17 พฤศจิกายน 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4975

เมื่อได้ยินคำพูดของ หลิน ว่านเอ๋อ ชายชราก็รีบถาม “คุณหญิง คนๆ นั้นรู้หรือไม่ว่าเขาล้มเหลว”

หลิน ว่านเอ๋อ ส่ายหัว: “แน่นอน เขาไม่รู้ ไม่อย่างนั้นเขาจะปล่อยเราไปง่ายๆ ได้อย่างไร”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ ชายชราก็อดไม่ได้ที่จะถอนหายใจ: “ดูเหมือนว่าไม่ว่าวิธีการของเจ้าจะยอดเยี่ยมเพียงใด ก็ไม่มีประโยชน์อะไรสำหรับเจ้า มิส”

หลิน ว่านเอ๋อ ถอนหายใจอย่างอ้างว้างและพูดอย่างเศร้าใจ: “ท่านพ่อทิ้งฉันไว้โดยมีทักษะเพียงเล็กน้อย นี่อาจเป็นหนึ่งในนั้น”

หลังจากนั้นเธอก็พูดกับชายชราว่า “ไปเก็บของเถอะ ยกเว้นของจำเป็น คุณไม่จำเป็นต้องมีอะไรอีก”

ชายชราพยักหน้าด้วยความเคารพ หันหลังและออกจากการศึกษา

หลังจากที่ชายชราจากไป หลิน ว่านเอ๋อ หยิบแผ่นวิญญาณไม้เล็กๆ ออกมาจากลิ้นชักโต๊ะ ซึ่งเขียนอักขระขนาดใหญ่แปดตัว: แผ่นวิญญาณของ หลิน ว่านเอ๋อ พ่อผู้ล่วงลับของฉัน

หลิน ว่านเอ๋อ มองดูแผ่นจารึกแห่งจิตวิญญาณนี้อย่างระมัดระวัง และพึมพำด้วยเสียงต่ำ: “พ่อ ลูกสาวอย่างฉันไม่ได้กตัญญู ลูกสาวอย่างฉันมอบแหวนที่พ่อทิ้งไว้ให้กับชีวิตให้คนอื่น ไม่ใช่เพราะลูกสาวอย่างฉันไม่ ไม่อยากปกป้อง แต่เพราะความสามารถของฉันมีจำกัด วันนี้ถ้าเย่เฉินไม่ปรากฏขึ้นกะทันหัน ลูกสาวอย่างฉันอาจตกไปอยู่ในเงื้อมมือของโจร ฉันไม่คิดว่าเย่เฉินดูเหมือนคนเลว และเขา มีพลังเหนือธรรมชาติมาก แหวนควรจะสามารถแสดงบทบาทที่แท้จริงในมือของเขาได้”

หลังจากพูดจบ หลิน ว่านเอ๋อ ก็พูดอีกครั้ง: “อย่างไรก็ตาม พ่อ เย่เฉินมีศัตรูคนเดียวกับพวกเรา และดูเหมือนว่าเขายังคงอยู่ในความมืด บางทีในอนาคต เขาอาจจะสามารถฆ่าคนธรรมดาของเราได้ ศัตรูและเติมเต็มความปรารถนาสุดท้ายให้กับคุณ!”

ทันใดนั้น หลิน ว่านเอ๋อ ก็เงียบไป

เธออดไม่ได้ที่จะนึกถึงว่าแหวนครั้งหนึ่งเคยทำให้ดาบร้องในมือของ เย่เฉิน และเสียงร้องของดาบก็ชัดเจนและไพเราะ ซึ่งน่าหลงใหล

ด้วยความคิดนี้ เธอตัดสินใจอย่างลับๆ จากนั้นใส่แผ่นวิญญาณและเหรียญทองแดงเก้าเหรียญบนโต๊ะลงในกระเป๋าเป้ของเธอ และเดินออกจากการศึกษา

นอกวิลล่า ชายชรากำลังจัดข้าวของ

เขาลากสิ่งของที่ไม่จำเป็นออกจากรถทีละคัน และในที่สุดก็จัดเรียงกล่องขนาดใหญ่สองกล่อง

เมื่อ หลิน ว่านเอ๋อ ออกมา ชายชรารีบก้าวไปข้างหน้าและถามว่า “คุณหนู คุณยังมีเครื่องลายครามสีน้ำเงินและสีขาวของคุณหรือไม่”

หลิน ว่านเอ๋อ ลังเลอยู่ครู่หนึ่ง จากนั้นถอนหายใจเบา ๆ “เอาติดตัวไปด้วย ท้ายที่สุดมันเป็นของจีน ถ้าคุณอยู่ที่นี่ คุณอาจถูกทำลายโดยคนที่ไม่เข้าใจ”

ขณะที่เธอพูดนั้น เธอเสริมว่า: “นำเครื่องลายครามสีน้ำเงินและสีขาวที่บรรจุแล้วออกไป หลังจากกลับไปที่ หัวเซีย แล้ว คุณสามารถบริจาคให้พิพิธภัณฑ์ได้”

ชายชราถามด้วยความประหลาดใจ: “คุณหนู คุณจะไม่ไปตะวันออกไกลของรัสเซียเหรอ เรามีอุตสาหกรรมที่มั่นคง และปลอดภัยที่นั่น และการไปที่นั่นยากกว่าการกลับไปจีน”

หลิน ว่านเอ๋อ ส่ายหัวและพูดเบาๆ ว่า “ฉันจะไม่ไปรัสเซียแล้ว ฉันจะไป หัวเซีย เพื่อตามหา นายเย่ วันนี้เขาต้องน่าสนใจมาก”

ชายชราอดไม่ได้ที่จะพูดว่า: “คุณ ประเทศจีนขนาดใหญ่ที่มีประชากร 1.4 พันล้านคน เราจะไปหาคุณเย่ที่คุณพูดถึงได้ที่ไหน!”

หลิน ว่านเอ๋อ กล่าวว่า “ภาษาจีนกลางของ นายเย่ ดีมาก คำพูดของเขากลม และการออกเสียงของเขาก็แม่นยำ และแทบไม่มีร่องรอยของสำเนียง ดังนั้นฉันจึงคาดเดาว่าเขาน่าจะมาจากทางเหนือมากที่สุด และส่วนใหญ่ น่าจะมาจากหยานจิง หรือแถวๆ หยานจิง ไม่กี่จังหวัดและเมือง ลองบินไปที่ หยานจิง ก่อนแล้วมองหาเบาะแสใน หยานจิง”

“ตกลง!” ชายชราพยักหน้า: “งั้นก็ไปที่หยานจิง!”

……

หลังจากที่เย่เฉินกลับมาที่สนามบินเบอร์เกน และรับรถของเขาแล้ว เขาก็กลับไปที่วังของเฮเลนา ตามเส้นทางเดิม

ระหว่างทาง จิตใจของเขาอยู่บนวงแหวนประหลาดนั้น

ดังนั้น เขาจึงถือพวงมาลัยไว้ในมือซ้าย และถือแหวนไว้ในมือขวา ถูมันในมือของเขา และปล่อยพลังงานทางวิญญาณเล็กน้อยเข้าไปในนั้น พยายามค้นหาจุดประสงค์ที่แท้จริงของสิ่งนี้

มีแรงดึงดูดร่วมกันที่แข็งแกร่งระหว่างวงแหวนนี้และพลังงานทางจิตวิญญาณ แต่สิ่งที่แปลกก็คือเมื่อพลังงานทางจิตวิญญาณเข้าสู่มัน ไม่มีการเปลี่ยนแปลงที่แท้จริง ซึ่งทำให้เย่เฉินประหลาดใจมาก

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง