ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4968

17 พฤศจิกายน 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4968

เขาต้องการรู้ว่า เย่เฉิน เป็นใคร และเขาเข้าใจความลับลึก ๆ เช่นนี้ได้อย่างไร

อย่างไรก็ตาม ในที่สุดเขาก็ล้มเหลวในการทำเช่นนั้น

เพราะชีวิตของเขา หลังจากที่ดิ้นรนกับการแสดงออกของเขามาระยะหนึ่ง มันก็จบลง

เย่เฉินโยนร่างของเขาทิ้งไปโดยไม่สงสารแม้แต่น้อย จากนั้นมองไปที่คนที่เหลืออีกเจ็ดคน แล้วพูดอย่างเย็นชา: “ฉันเชื่อว่าพวกคุณเต็มใจที่จะมอบทุกอย่างให้กับลอร์ดอังกฤษ แต่ในใจของคุณ เหมือนกลุ่มคนตาย พวกเขาควรจะเต็มไปด้วยความเกลียดชังต่อฮีโร่ที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อนใช่ไหม”

ทันทีที่เย่เฉินพูดแบบนี้ การแสดงออกของทั้งเจ็ดคนก็ซับซ้อนมาก

ความเกลียดชังเป็นเรื่องธรรมชาติ

ยิ่งกว่านั้นมันเป็นความเกลียดชังที่ฝังลึก ความเกลียดชังลึกลงไปในทะเลเลือด!

บรรพบุรุษของพวกเขาเป็นเวลาร้อยปีสามารถถูกลดขนาดลงได้เฉพาะฆาตกรที่ได้รับการสนับสนุนจากองค์กรนี้ พวกเขาใช้ชีวิตโดยปราศจากแสงสว่างทุกวัน แม้ว่าในเวลาต่อมาพวกเขาได้ก้าวขึ้นด้วยการทำงานหนัก ความเกลียดชังที่ลืมไม่ลง และความเกลียดชังที่ลืมไม่ลง . จะถูกลืมไปได้อย่างไร

ในเวลานี้ เย่เฉินกล่าวต่อว่า “ฉันกำลังให้โอกาสคุณในตอนนี้ ไม่ใช่โอกาสที่จะเอาชีวิตรอด แต่เป็นโอกาสในการแก้แค้น! ตราบใดที่คุณสามารถหาทางกลับ และบอกทุกอย่างที่คุณรู้ ฉันอยู่ที่นี่ . ฉันสัญญากับคุณว่าฉันจะล้างแค้นให้เพื่อนของคุณและบรรพบุรุษของคุณ!”

เมื่อทั้งเจ็ดคนได้ยินสิ่งนี้ สีหน้าของพวกเขาก็หยุดนิ่งทันที

และความแข็งแกร่งของ เย่เฉิน ทำให้พวกเขาเข้าใจว่าวันนี้ 7 คนต้องตาย หากพวกเขาสามารถช่วย เย่เฉิน ให้ทำตามคำมั่นสัญญาในการทำลายองค์กรก่อนตายได้ จะถือเป็นการเสียสละสำหรับคนตายทั้งหมดรวมทั้ง ตายทั้งเป็น ลูกหลานทำความดีเพื่ออนาคต!

เมื่อคิดถึงสิ่งนี้ หนึ่งในนั้นก็คุกเข่าลงกับพื้นด้วยเสียงตุ้บ และหายใจไม่ออก: “ถามมาเถอะว่าต้องการรู้อะไร แล้วคุณจะรู้ทุกอย่างและพูดทุกอย่าง!”

เมื่ออีกหกคนเห็นสิ่งนี้ พวกเขาก็คุกเข่าลงกับเขาทันที และพูดเสียงดังว่า “ฉันแน่ใจว่าฉันสามารถพูดได้ทุกอย่าง และฉันสามารถพูดได้ทุกอย่าง!”

เย่เฉินพยักหน้าและถามว่า “คำถามแรก ฐานของคุณอยู่ที่ไหน”

คนที่คุกเข่าลงก่อนกล่าวว่า “ฐานของเราเป็นเหมืองทองแดงที่ชื่อว่า แคนดิซ ใกล้กับเมืองท่า ลีมาโซลl ในประเทศไซปรัส”

“เหมืองทองแดง?” เย่เฉินขมวดคิ้วและถามต่อ: “เหมืองทองแดงแห่งนี้ดำเนินการโดยองค์กรของคุณหรือไม่ บอกเราเกี่ยวกับสถานการณ์เฉพาะด้านใน!”

ชายคนนั้นรีบพูดว่า: “เหมืองทองแดงดำเนินการโดย เสี่ยว ฉีเหว่ย มีมากกว่า 200 คนใน เสี่ยว ฉีเหว่ย เหมืองทองแดงปิด และจัดการ 200 คนเหล่านี้อาศัย และฝึกฝนภายใน นอกจากนี้เหมืองทองแดงยังมีความลึกหลายร้อยเมตร ที่ด้านล่างมีคนตายมากกว่า 800 คน และครอบครัวของพวกเขาอาศัยอยู่ที่นั่น

เย่เฉินถามอีกครั้ง: “ถ้าอย่างนั้นงานหลักของคุณคือปกป้องทหารที่ตายเหล่านี้เหรอ?”

“ครับ” ชายคนนั้นพูดโดยไม่ลังเล “ดูแลและจัดการคนตายเป็นงานหลักของเรา แต่เรามักจะถูกสั่งให้ออกไปทำงาน ในสถานการณ์ปัจจุบันมันเป็นเหตุการณ์กะทันหัน และข้างต้นต้องการให้เราดำเนินการทันที จัดระเบียบแปด คนที่มีชื่อเสียงที่สุดเข้ามา และก่อนที่เราจะออกเดินทาง พวกเขายังทำแม่พิมพ์ให้เราเพื่อให้เราดูเหมือน สตีเวดอร์ เมื่อเรามาถึง”

เย่เฉินถามต่อว่า “เป้าหมายของภารกิจในครั้งนี้คืออะไร?”

ชายคนนั้นหันกลับมา ชี้ไปที่ชายชราผู้กังวลใจกับหญิงสาว ที่อยู่ไม่ไกล และพูดอย่างเร่งรีบว่า “เป้าหมายภารกิจของเราคือพาพวกเขาสองคนไปยังสวีเดนโดยที่ยังมีชีวิต ซึ่งจะมีเครื่องบินรอเราอยู่”

เย่เฉินถามว่า: “หลังจากที่คุณมาถึงสวีเดนแล้ว จุดหมายต่อไปของคุณอยู่ที่ไหน”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง