ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4967

17 พฤศจิกายน 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4967

คำพูดของ เย่เฉิน เต็มไปด้วยเรื่องตลก และการเยาะเย้ยทำให้ผู้บัญชาการเต็มไปด้วยความขุ่นเคือง

เขายึดมั่นในความแข็งแกร่งสุดท้าย กัดฟันและกล่าวว่า “ท่านลอร์ดอังกฤษ… ลอร์ดอังกฤษจะล้างแค้นให้ข้าอย่างแน่นอน!”

เย่เฉินเยาะเย้ยและพูดดูถูกเหยียดหยาม “ข้าเห็นเช่นนั้น เช่นเดียวกับคนตายเหล่านั้น เจ้ามียาพิษชนิดนั้นในร่างกายซึ่งเกิดขึ้นเป็นประจำ ถ้าเจ้าไม่มียาแก้พิษภายในหนึ่งสัปดาห์ เจ้าตายแน่?”

เมื่อผู้บัญชาการได้ยินเช่นนี้ ดวงตาของเขาเต็มไปด้วยความสยดสยอง

เขาไม่รู้ว่าเย่เฉิน มองเห็นสารพิษที่ซ่อนอยู่ในร่างกายได้อย่างไร

เย่เฉินเพิกเฉยต่อความสยดสยองของเขา แต่ยังคงเยาะเย้ย: “ไม่มีความแตกต่างที่สำคัญระหว่างคุณกับคนตาย พวกเขาทั้งหมดเป็นลาสำหรับลอร์ดอังกฤษ และสิ่งเดียวที่คุณดีกว่าคนตายก็คือคุณทำได้ คุณทำได้ ไม่จำเป็นต้องถูกผ้าดำปิดตาเหมือนคนตาย”

เมื่อพูดถึงเรื่องนี้ เย่เฉินก็จำอะไรบางอย่างได้ และพูดด้วยรอยยิ้มว่า “ถ้าฉันเดาถูก คุณหรือพ่อแม่ของคุณควรปีนขึ้นจากความตายแล้วใช่ไหม?”

“เนื่องจากการแสดงที่ทุ่มเทของคุณมากขึ้น ลอร์ดอังกฤษจึงมอบบันไดขึ้นให้คุณและมอบตำแหน่งที่เรียกว่าทหารม้าให้คุณเพื่อที่คุณจะได้ถอดผ้าสีดำที่ปิดตาของคุณ คุณหรือบรรพบุรุษของคุณประทับใจมาก นี้. ได้กำลังใจและคิดว่าคุณเรียนจบแบบก้าวกระโดดแล้ว แต่จริงๆ แล้ว คุณยังคงถูกควบคุมโดยองค์กรนี้อย่างแน่นหนา คุณไม่มีอิสระอื่นใดนอกจากการทำงานที่พวกเขาให้ คุณทำได้แค่ทำงานหนักต่อไปเพื่อบรรลุ ก้าวกระโดดชั้นต่อไปใช่ไหม”

“ให้ฉันเดานะ เธออาจจะกลายเป็นคนนำทางก็ได้ ถ้านายเลื่อนยศทหารม้าขึ้นไป ตอนนั้นนายอาจมีโอกาสได้รับตัวตนในสังคมที่แท้จริง แล้วถูกจัดให้อยู่ใน สังคมที่แท้จริง เติมเต็มเลย์เอาต์ลึก ๆ ในภูมิภาคและฟิลด์ต่าง ๆ สำหรับองค์กรนี้ใช่ไหม”

หลังจากติดต่อกับหลี่ ย่าลินมาระยะหนึ่ง ความสามารถในการวิเคราะห์เชิงตรรกะของเย่เฉินก็พัฒนาขึ้นมากเช่นกัน

ก่อนคืนนี้ เขารู้เพียงว่าคนตาย 47 พ.ค. ทำงานอย่างไร

แต่ในขณะนั้น 47 พ.ค. กล่าวว่า มีเพียงสองวิธีที่คนตายที่อยู่ในความมืดจะกำจัดชะตากรรมของตนได้ คือ ตายหรือทำงานหนักเพื่อปีนขึ้นไป

ไม่มีผู้จัดการที่ฉลาดคนไหนที่จะเลือกวิธีการจัดการแบบเรียบ ๆ เขาจะวางแผนบันไดที่ยาวขึ้นสำหรับคนที่ทำงานหนักเพื่อลูกน้องของเขาอย่างแน่นอนแล้วปล่อยให้พวกเขาปีนขึ้นไปด้วยการกัดฟัน

เช่นเดียวกับบริษัทอินเทอร์เน็ตรายใหญ่เหล่านั้น บางคนมาจาก พี1 ถึง พี14 บางคนมาจาก ที1 ถึง ที17 และบางส่วนมาจาก เอ็ม1 ถึง เอ็ม9

ดังนั้นแม้แต่จุดที่อันตรายที่สุดที่ด้านล่างก็จะมีช่องทางจากน้อยไปมากอย่างแน่นอน

คืนนี้ จากการสนทนาของคนเหล่านี้ เขาได้เรียนรู้เกี่ยวกับตำแหน่งใหม่ของทหารม้า เมื่อรวมกับภารกิจหลัก พวกเขายังมีสารพิษร้ายแรงในร่างกาย และมีเขี้ยวร้ายแรงอยู่ในปาก เขาสามารถอนุมานได้ว่าแท้จริงแล้วพวกมันไม่ดีกว่า ยิ่งกว่าคนตาย แข็งแกร่งเพียงใด

สำหรับคำว่า “ไกด์” เย่เฉิน ก็ได้ยินมาตั้งแต่วันที่ 47 พฤษภาคมเช่นกัน

แม้ว่าเขาจะไม่แน่ใจว่าป้าตัวน้อยของเขาที่ฆ่าตัวตายโดยการกินยาพิษเป็นไกด์หรือไม่ แต่ก็สามารถสรุปได้อย่างมีตรรกะว่ามัคคุเทศก์ควรอยู่ในสังคมที่แท้จริง

ตัวอย่างเช่น มัคคุเทศก์ขององค์กรลึกลับในนิวยอร์กต้องอาศัยอยู่ที่ไหนสักแห่งในนิวยอร์ก และมีเอกลักษณ์ที่สมเหตุสมผล และถูกต้องตามกฎหมาย ตลอดจนทรัพยากรท้องถิ่นที่ค่อนข้างเข้มแข็ง

ด้วยวิธีนี้เท่านั้นที่เราจะมีคุณสมบัติของมัคคุเทศก์ที่ผ่านการรับรอง

เหมือนได้ออกไปเที่ยวหาคนในพื้นที่ที่คุ้นเคยกับท้องถิ่นเพื่อจัดงานเลี้ยงต้อนรับ

ในเวลานี้ ผู้บัญชาการได้ยินการวิเคราะห์แบบต่อเนื่องของ เย่เฉิน แม้ว่าคนทั้งหมดจะพูดไม่ออก แต่ดวงตาของเขาเต็มไปด้วยความตกใจ และหวาดกลัวเมื่อมองไปที่ เย่เฉิน

เขาไม่ได้คาดหวังว่า เย่เฉิน จะเข้าใจโครงสร้างภายนอกขององค์กรของพวกเขา!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง