ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4966

12 พฤศจิกายน 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4966

หลังจากความกลัวอย่างสุดขีดประมาณสามวินาที เขาก็ตะโกนว่า: “เร็วเข้า! ฆ่าเขาอย่างรวดเร็ว! ฆ่าเขาอย่างรวดเร็ว!!”

อีกเจ็ดคนก็รู้สึกตัวในทันที และพวกเขาต้องการยิงด้วยปืนโดยสัญชาตญาณ

เย่เฉินมองไปรอบๆ เป็นเวลาหนึ่งด้วยสายตาที่เฉียบแหลม ทันใดนั้น ความเย็นก็ปะทุออกมา และคนทั้งหมดก็ตะโกนว่า: “ใครกล้า!”

เสียงโห่ร้องดังนี้ทำให้คนทั้งเจ็ดหวาดกลัวในทันใด และปืนไรเฟิลจู่โจมในมือของพวกเขาดูเหมือนจะหนักเป็นพันปอนด์ และพวกเขาไม่สามารถยกมันขึ้นได้เลย!

ชายผู้เป็นหัวหน้าหมดหวังแล้วและทรุดลงอย่างโกรธเคือง: “เจ้าพวกนี้ที่โลภชีวิตและกลัวความตาย! คุณคิดว่าเขาจะปล่อยให้คุณไปด้วยวิธีนี้หรือไม่!”

ฝูงชนกลัวเกินกว่าจะพูด

เพราะพวกเขารู้ว่าถ้า เย่เฉิน สามารถตัดปืนไรเฟิลจู่โจมของผู้บังคับบัญชา ตัดแขนของเขาออก เขาก็สามารถตัดหัวของพวกเขาได้

ดังนั้น เพื่อหลีกเลี่ยงสถานการณ์โศกนาฏกรรมที่ศีรษะอยู่คนละที่ จึงไม่มีใครกล้าเสี่ยงที่จะชี้ปืนไปที่เย่เฉินในเวลานี้

เย่เฉินเหลือบมองทั้งเจ็ดคนและดุอย่างเย็นชา “วางปืนลงเพื่อข้า!”

เมื่อทั้งเจ็ดคนได้ยินดังนั้นก็รีบโยนปืนทิ้งลงบนพื้น

หัวหน้าหมดหวังในเวลานี้ เขารู้ว่า เมื่อคนทั้งเจ็ดมอบปืนให้แล้ว เขาจะไม่มีโอกาสกลับมาอีก

หัวหน้ามองดูคนทั้งเจ็ดด้วยความสิ้นหวังและพูดว่า “ท่านผู้โลภชีวิตและกลัวความตาย อย่าลืมว่าวันนี้รอดไปได้ เมื่อเจ็ดวันหมดไปก็ไม่มี ยาอายุวัฒนะ มันยังระเบิดตาย!”

เย่เฉินเยาะเย้ย: “คุณทหารม้าเหมือนคนตายที่ต้องกินยาแก้พิษเป็นประจำหรือไม่?”

ชายที่เป็นหัวหน้ามองมาที่ เย่เฉิน และพูดด้วยรอยยิ้มที่น่าสังเวช: “ตั้งแต่คุณรู้จักคนตายแล้วดูเหมือนว่าคนตายในนิวยอร์ก ก็ถูกฆ่าตายในมือของคุณด้วย?”

เย่เฉิน ยิ้มและพูดว่า “ดูเหมือนว่าเจ้าไม่ได้โง่”

เย่เฉิน ถามเขาว่า “คุณรู้จักองค์กรนี้มากแค่ไหน”

หัวหน้าคนพูดอย่างเย็นชาว่า “ฉันไม่รู้อะไรมาก แต่ถึงอย่างนั้น ฉันจะไม่บอกอะไรคุณเลย!”

เย่เฉิน ยิ้มและถามเขาว่า “คุณไม่ได้ตั้งใจจะบอกผมจริงๆ เหรอ?”

“นั่นเป็นเรื่องธรรมดา!” ชายผู้เป็นหัวหน้าหอบอย่างเย็นชา: “ข้าภักดีต่อพระเจ้าแห่งอังกฤษ และข้าจะไม่มีวันทรยศต่อหญิง…”

เย่เฉินไม่รอให้เขาพูดจบ จู่ๆ ก็พุ่งไปข้างหน้า จับกรามบนและล่างของเขา และได้ยินแต่เสียงตุ๊บ บางอย่างดูเหมือนจะแตกในปากของเขา และจากนั้นร่างกายของเขากระตุกอย่างรุนแรง

เย่เฉินเดาถูก แม้ว่าคนนี้จะไม่ใช่คนตาย แต่เขายังมีฟันปลอมที่เต็มไปด้วยพิษอยู่ในปากของเขา ในช่วงเวลาวิกฤติ ตราบใดที่ฟันปลอมถูกบด พิษจะไหลเข้าสู่ท้องตามปากทำให้ ให้ตายอย่างเงียบๆ . .

อย่างไรก็ตาม ความแตกต่างในครั้งนี้คือ เย่เฉิน ช่วยเขากัดฟันปลอมโดยตรง

เมื่อเห็นว่าเขาแสดงอาการเป็นพิษแล้ว เย่เฉินก็เยาะเย้ยอย่างเหยียดหยาม: “จงภักดีต่อฮีโร่ของคุณ อย่ารีบไปเกิดใหม่เมื่อคุณไปถึงที่นั่น บางทีอาจอีกไม่นานก่อนที่ฉันจะส่งเขาลงไปหาคุณ . คุณสามารถอานม้าให้เขาต่อไปได้”

ขณะที่เขาพูด เย่เฉินก็นึกอะไรบางอย่างขึ้นได้และถอนหายใจ “โอ้ ขอโทษ ฉันลืมไปว่านายไม่เคยเห็นฮีโร่ตัวนี้ แม้ว่าฉันจะส่งเขาลงไป เธอก็อาจจะจำเขาไม่ได้”

ในตอนนี้ เย่เฉินพูดอย่างช่วยไม่ได้: “เอาล่ะ ฉันจะให้ใครซักคนสลักคำว่า หยิงจู ไว้บนหน้าผากของเขา เพื่อที่คุณจะได้จำเขาได้!”

ดวงตาของชายชราจ้องไปที่เจ้านาย จ้องไปที่ เย่เฉิน และเขาไม่เข้าใจในความฝันว่าทำไม เย่เฉิน มีความมั่นใจอย่างมากที่จะฆ่า หยิงจู!

รู้สึกว่าพิษได้ไปถึงอวัยวะภายในของเขาแล้ว เขาพูดด้วยน้ำเสียงที่แตกสลายมาก: “คุณ…คุณ…คุณแค่…เพื่อ…ทำไมไม่… …อย่า… อย่าถามอีก…คุณ…คุณถามฉันอีก…อีกครั้ง…ฉันแค่…ฉันจะบอกคุณ…”

เย่เฉินพูดอย่างดูถูก: “ฉันขี้เกียจเกินไปที่จะพูดเรื่องไร้สาระกับคุณ คุณไม่เคยเห็นหน้าของฮีโร่ด้วยซ้ำ และคุณต้องพกฟันปลอมที่เต็มไปด้วยพิษในปากของคุณเมื่อคุณออกไปทำงาน คุณ เห็นได้จากสองประเด็นนี้ ออกมา คุณเป็นแค่ผู้นำขยะในองค์กรนี้ ฉันไม่คิดว่าคนทั้งเจ็ดที่อยู่ข้างๆ คุณ จะรู้จักน้อยกว่าคุณ และหลังจากที่คุณตาย ฉันจะถามพวกเขาได้!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง