ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4964

12 พฤศจิกายน 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4964

หญิงสาวพยักหน้า แต่ไม่พูดอะไร และมองดูเหรียญทองแดง 6 เหรียญที่เหลือด้วยคิ้วเคร่งขรึม

ในเวลานี้ หญิงสาวบนเส้นทแยงมุมจากซ้ายบนไปขวาล่าง เก้าเหรียญก่อนหน้านี้เพิ่งถูกนำออกไปโดยเด็กผู้หญิงคนนั้น และอีกหกเหรียญที่เหลือแสดงรูปสามเหลี่ยมสองรูปที่ด้านซ้ายล่างและด้านขวาบน

เธอหยิบเหรียญทองแดงสามเหรียญที่มุมซ้ายล่าง แล้วรีบโยนมันลงบนโต๊ะ เธอพูดด้วยท่าทางที่น่ากลัวยิ่งกว่าเดิม: “เลือดในรูปหกเหลี่ยมเป็นเลือดมาก และจะมีการฆ่าในวันนี้…”

เมื่อพูดถึงเรื่องนี้ เธออดไม่ได้ที่จะพึมพำ: “ไม่ถูกต้อง… ฉันเริ่มเลขฐานสิบหกเมื่อคืนนี้ แม้ว่าเลขฐานสิบหกจะบอกว่าฉันจะต้องถึงวาระ แต่ก็เป็นโอกาสที่ใกล้จะพลาด…”

เธอรีบคว้าเหรียญที่เหลืออีกสามเหรียญแล้วโยนลงบนโต๊ะ

อย่างไรก็ตาม เนื่องจากความกระวนกระวายใจ หนึ่งในสามเหรียญทองแดงจึงหล่นจากโต๊ะลงกับพื้นเนื่องจากแรงมากเกินไป หลังจากที่หญิงสาวเห็นเหรียญ 2 เหรียญบนโต๊ะ เธอก็กำลังจะลุกขึ้นเพื่อดูว่ามีอะไรอยู่บนพื้นอย่างชัดเจน ทันใดนั้นมีคนข้างนอกกรีดร้องและตะโกน: “เร็ว! มีฆาตกร!”

ทันทีหลังจากนั้น ฉันได้ยินเสียงกระสุนถูกปล่อย และเสียงถูกยิงไปทุกทิศทุกทาง

สีหน้าของชายชราหยุดชะงักทันที และเขาก็โพล่งออกมา “คุณหญิง…พวกเขาอยู่ที่นี่…”

สีหน้าของหญิงสาวอดตกใจไม่ได้ เธอกำลังจะเห็นเหรียญทองแดงชิ้นสุดท้าย แต่ชายชราดึงปืนพกออกมาจากเอวแล้วถอยออกมาขวางหน้าเธอ แล้วพูดอย่างเคร่งขรึม: “คุณหนู ไม่ต้องกังวล ตราบใดที่บ่าวผู้นี้ยังมีชีวิตอยู่ ข้าจะปกป้องคุณอย่างสุดกำลัง!”

ทันทีที่เขาพูดจบ เขาก็ได้ยินเสียงฝีเท้าเดินเข้ามา และกระสุนหลายนัดก็กระทบกับผนังของห้องศึกษา

ทันทีหลังจากนั้น ประตูห้องศึกษาก็ถูกเปิดออกทันที และชายชุดดำหลายคนที่มีปืนสั้นก็พุ่งเข้ามาอย่างรวดเร็ว

ชายชรายิงชายผู้บังคับบัญชาโดยไม่ลังเล แต่ผู้บังคับบัญชาก็หลบกระสุนปืนจากปากกระบอกปืนของคู่ต่อสู้อย่างง่ายดาย แล้วรีบวิ่งไปข้างหน้าคว้าข้อมือชายชราที่ถือปืนไว้ ทำให้ชายชราไม่สามารถหลบหนี

ทันใดนั้น รอยยิ้มอันโหดร้ายก็ปรากฏขึ้นบนใบหน้าของชายที่เป็นผู้นำ และอีกมือหนึ่งก็หยิบกริชออกมาจากที่ไหนก็ไม่รู้ ยกมือขึ้นเตรียมจะตัดแขนชายชราที่โคนราก

เด็กหญิงรีบพูดเสียงดัง: “จะเอาอะไรก็ว่ามา อย่าแตะต้องปู่ของฉัน!”

ชายหัวล้านมองหญิงสาวด้วยการเยาะเย้ยและพูดว่า “ขอโทษนะสาวน้อย เราไม่ได้มาเพื่อปล้น เรามาที่นี่เพื่อพาคุณสองคนออกไป”

มีร่องรอยของความตื่นตระหนกในการแสดงออกของหญิงสาว แต่เธอแสร้งทำเป็นสงบและพูดว่า: “เราเป็นแค่คนธรรมดา ไม่มีเงินหรือเงินมากมาย และการลักพาตัวเราจะไม่ก่อให้เกิดประโยชน์ใดๆ แก่คุณ…”

ชายหัวหน้าพูดด้วยรอยยิ้มว่า “สาวน้อย เมื่อฉันเข้ามาเมื่อกี้ ฉันพบว่าชามที่คุณให้อาหารแมวเป็นหยวนสีน้ำเงินและสีขาวจากเตาเผาอย่างเป็นทางการ เครื่องลายครามสีฟ้าและสีขาวในบ้านนี้เพียงลำพังคือ มูลค่าอย่างน้อยสองสามร้อยล้าน เจ้าคิดว่าข้าไม่รู้เรื่องอะไรจริง ๆ แล้วเจ้าจะล้อเล่นรึ สาวน้อยขนดก?”

ทันทีที่เด็กหญิงได้ยินเรื่องนี้ นางพูดโดยไม่ลังเลว่า “ในเมื่อเจ้ารู้เรื่องของแล้ว ก็นำเครื่องเคลือบสีน้ำเงินและสีขาวออกไปให้หมด ปล่อยให้ข้ากับปู่อยู่ด้วยกัน!”

หัวหน้าคนพูดอย่างเย็นชาว่า “อย่ากังวล ฉันจะไม่ฆ่าคุณ เพราะคำสั่งที่ฉันได้รับคือการนำคุณสองคนกลับคืนมา!”

เมื่อชายชราได้ยินดังนั้น เขาก็รีบพูดว่า: “โอเค! ฉันไปกับคุณลำบาก หลานสาวของฉันยังเด็กอยู่ ดังนั้นคุณควรยกมือขึ้นแล้วปล่อยเธอไป!”

ชายหัวขาวยิ้มอย่างเหยียดหยาม: “ผู้เฒ่า ทุกคนที่อยู่ข้างนอกเขาตายแล้ว เจ้ามีคุณสมบัติอะไรมาเจรจากับข้า?”

หลังจากนั้น สีหน้าของเขาก็เปลี่ยนไปเป็นการแสดงความเคารพในทันที และเขาพูดด้วยความคารวะ: “ท่านลอร์ดชาวอังกฤษมีชะตากรรม ฉันอยากให้คุณทั้งสองมีชีวิตอยู่เพื่อพบเขา! จำไว้ว่านี่เป็นเกียรติสำหรับคุณทั้งคู่! แม้แต่ฉัน , ไม่มีโอกาสได้เห็นหน้าที่แท้จริงของ หยิงจู!”

เมื่อพูดถึงเรื่องนี้ เขาก็ไม่สามารถซ่อนรอยยิ้มที่ตื่นเต้นของเขาได้ทันใด และพูดว่า “แต่ต้องขอบคุณพวกคุณสองคนครั้งนี้ บางทีหลังจากที่ฉันทำผลงานได้ดีแล้ว ฉันก็จะได้มีโอกาสพบกับท่านลอร์ดชาวอังกฤษ!”

ในขณะนั้น จู่ๆ ก็มีเสียงที่เข้มงวดดังมาจากนอกประตู: “ฉันขอโทษ คุณไม่มีโอกาสนี้!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง