ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4961

12 พฤศจิกายน 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4961

วัน โพจุน บอกกับ เย่เฉิน ในหูฟังว่า “คุณเย่ คุณแน่ใจหรือว่าเครื่องบินที่บินไปสวีเดนคือการไปรับคน ไม่ใช่ส่งคนกลุ่มอื่นไปสวีเดนเพื่อทำงานอื่น ฉันกลัว พวกเขาอาจจะยังอยู่ในสวีเดน มีการดำเนินการอื่น ๆ “

เย่เฉิน กล่าวว่า “ฉันได้ยินการสนทนาของพวกเขาตอนนี้ พวกเขาไม่ได้มาที่นี่เพื่อฆ่าคน แต่เพื่อนำบุคคลเป้าหมายที่มีความสำคัญต่อองค์กรกลับไป ดังนั้นพวกเขาจึงต้องมีเส้นทางหลบหนีที่ปลอดภัยเพียงพอ และเพื่อ เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้ถูกเปิดเผย เครื่องบินที่พวกเขามาบินกลับตอนนี้ ดังนั้นฉันจึงสันนิษฐานว่าเครื่องบินที่บินไปสวีเดนอยู่ที่นี่เพื่อรับพวกเขา”

เย่เฉินกล่าวเสริมว่า “นอกจากนี้ ยังไม่มีการควบคุมชายแดนสำหรับการขนส่งทางบกระหว่างประเทศในสหภาพยุโรป และความสะดวกในการขับขี่นั้นง่ายพอๆ กับการเดินทางระหว่างสองจังหวัดในจีน แต่ถึงแม้ทุกคนจะเป็นประเทศในสหภาพยุโรปและกฎหมาย หน่วยงานบังคับใช้กฎหมายให้บริการในประเทศของตน ดังนั้น เมื่อพวกเขามาถึงสวีเดน การสอบสวนตำรวจนอร์ดิก จะทำให้เกิดปัญหามากมาย การออกจากสวีเดนเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบมาก”

จากการเรียกของอีกฝ่ายหนึ่ง และความคืบหน้าของเครื่องบินทั้งสองลำ เย่เฉินน่าจะเข้าใจภารกิจของทั้งแปดคนในครั้งนี้

พวกเขาบินไปทางเหนือของยุโรปเพื่อจับคนที่มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อองค์กร

เส้นทางที่พวกเขาจัดคือเข้าสู่ยุโรปเหนือและออกจากสวีเดน

หลังจากที่พวกเขาขโมยของจากเบอร์เกนเสร็จและจับเป้าหมายได้ พวกเขาจะขับรถไปสวีเดนกว่า 600 กิโลเมตร และบินจากสวีเดน

มีเพียงโบอิ้ง 777 อีกลำออกจากไนจีเรีย และเมื่อเครื่องบินลงจอดในสวีเดน คนเหล่านี้น่าจะสามารถไปถึงสวีเดนได้

วัน โพจุน กล่าวในเวลานี้ว่า “คุณเย ลูกน้องของฉันรู้สึกว่าเรายังมีเวลาเจ็ดหรือแปดชั่วโมงในการปรับใช้อย่างรวดเร็ว หากเราส่งคนไปสวีเดนตอนนี้ เราจะจับตาดูคนที่มาจากไนจีเรียไปยัง สวีเดน เครื่องบินควรจะสามารถเข้าใจบริบทเฉพาะของพวกเขาได้บางทีพวกเขาสามารถติดตามเบาะแสและค้นหาตำแหน่งเฉพาะของฐานของพวกเขาได้!”

เย่เฉินยิ้มเล็กน้อย จ้องไปที่นักฆ่าทั้งแปดที่แอบย่องอยู่ในความมืด และกล่าวว่า “ไม่จำเป็นต้องหาฐานทัพสำหรับตอนนี้ และตอนนี้เบาะแสของเครื่องบินทั้งหกลำนี้เป็นข้อได้เปรียบที่ยิ่งใหญ่สำหรับเรา ตราบใดที่เราไม่ทำ อย่าสู้กับสิ่งนี้ แนวคิดเรื่องเครื่องบินหกลำ อย่าตามเครื่องบินทั้งหกลำนี้ไปยังฐานทัพของพวกเขา พวกเขาจะทราบว่าเครื่องบินทั้งหกลำมีปัญหา”

เย่เฉินรู้ดีว่าแม้ว่าเขาจะฆ่านักฆ่าทั้งแปดคนนี้ในเบอร์เกน แต่วันโพจุนก็สามารถสร้างความยุ่งยากบนเครื่องบินลำนั้นต่อไปได้

ท้ายที่สุด ตราบใดที่มันบินออกไปแม้ว่าจะรับใครไม่ได้ก็กลับไปแน่นอน บางที มันสามารถหาข้อมูลบางอย่างได้จริงๆ

อย่างไรก็ตาม เย่เฉิน ไม่ได้วางแผนที่จะทำอะไรเกี่ยวกับโบอิ้ง 777 หกลำของ หยวนไท่ อินเตอร์เนชั่นแนล เอ็กเพรส ในขณะนี้

เขากล่าวกับ วันโพจัน ว่า: “ในความคิดของฉัน เครื่องบินโบอิ้ง 777 ทั้งหกลำนี้เทียบเท่ากับสายโทรศัพท์หกสายที่ศัตรูเปิดโปง แต่ยังไม่ทราบ มันเหมือนกับรหัสการสื่อสารที่ศัตรูถอดรหัสระหว่างสงครามโดยไม่รู้ตัว ว่ารหัสผ่านการสื่อสารถูกถอดรหัส เราจะยังคงใช้รหัสผ่านนี้ต่อไป เพื่อให้เราสามารถค้นหาการกระทำเฉพาะของอีกฝ่ายโดยไม่ต้องติดต่อกับอีกฝ่าย ตราบใดที่เราสามารถมั่นใจได้ว่าทุกครั้ง ด้วยการนัดหยุดงานที่แม่นยำ พวกเขาจะไม่ทราบว่าลิงก์ใดผิดพลาด”

หลี่ ย่าหลิน ก็เห็นด้วยและกล่าวในเวลานี้ว่า “ฉันเห็นด้วยกับนายน้อยเย่ ไม่จำเป็นต้องมีความคิดริเริ่มในการโจมตีในตอนนี้ ในนิวยอร์กก่อนหน้านี้ คุณชายเย่ ประสบความสูญเสียครั้งใหญ่สำหรับองค์กรนี้ และ โดยบังเอิญ นายน้อยเย่ ยังเป็นความจริงที่พวกเขาไม่ได้รับข้อมูลใดๆ ล่วงหน้าผ่านช่องทางใดๆ ดังนั้นพวกเขาจะแสวงหาความจริงจากข้อเท็จจริงเพื่อพิจารณาว่าสาเหตุของความล้มเหลวครั้งล่าสุดไม่ได้เกิดจากการเปิดเผยในช่วงต้น แต่เนื่องจาก ฝ่ายตรงข้ามแข็งแกร่งเกินไป “

“ถ้านายน้อยเย่ สามารถทำซ้ำกลอุบายเก่า ๆ ในครั้งนี้ มันจะทำให้ผู้จัดการขององค์กรนี้สงสัยว่าความแข็งแกร่งของพวกเขาไม่ได้ตามการพัฒนาของโลกภายนอก แต่พวกเขาจะไม่ทำให้พวกเขาคิดว่าช่องทางการขนส่งของพวกเขามี ถูกเปิดเผย ในอนาคต คุณสามารถใช้เบาะแสของเครื่องบินทั้ง 6 ลำนี้เพื่อตัดพวกมันต่อไปได้อย่างแม่นยำ! มาอีกสักสองสามครั้ง ฉันเกรงว่าพวกเขาจะสงสัยในชีวิตของพวกเขา!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง