ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4960

12 พฤศจิกายน 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4960

อีกเจ็ดคนดูตกตะลึง และแต่ละคนไม่สามารถซ่อนความตื่นเต้นของพวกเขาได้และกล่าวว่า “ท่านผู้บัญชาการ วางใจเถอะ เราจะทำให้ดีที่สุดและจะไม่ทำให้ลอร์ดอังกฤษผิดหวัง!”

“เอาล่ะ!” ชายผู้นั้นเรียกผู้บังคับบัญชายิ้มอย่างกล้าหาญ: “พี่น้องทั้งหลาย ทำบุญและสร้างอาชีพ แค่คืนนี้!”

พูดจบก็มองคนขับแล้วพูดว่า “น้องซี ตามแผน รถจะจอดที่นี่ชั่วคราว แอบผ่านไปกับเราก็ได้ ถ้าภารกิจผ่านไปด้วยดี กลับมาขับเข้ามาได้” ตรงกลาง.”

คนขับพูดโดยไม่ลังเล: “ผู้บัญชาการที่ดี! ฉันเข้าใจ!”

ผู้บัญชาการพยักหน้าและพูดเสียงดัง: “โอเค ออกไป!”

ตามคำสั่งของเขา ประตูท้ายของตู้สินค้าถูกเปิดออก และนักฆ่าแปดคนสวมชุดสีดำ ติดอาวุธด้วยปืนสีดำและสวมหน้ากากสีดำ กระโดดลงจากรถอย่างเงียบๆ แล้วหายตัวไปอย่างรวดเร็วในทุ่งนาข้างถนน เคลื่อนตัวไปทาง การเคลื่อนไหวที่เงียบอย่างรวดเร็ว

เย่เฉินนอนอยู่บนรถบรรทุก จ้องมองไปที่ร่างของคนทั้งแปด พร้อมที่จะมาพร้อมกับตั๊กแตนตำข้าวเพื่อจับจั๊กจั่น โดยมีนกขมิ้นอยู่ข้างหลัง

ในเวลานี้ เสียงของ วัน โพจุน มาจากหูฟัง: “คุณเย ลูกน้องของฉันได้ตรวจสอบข้อมูลประจำตัวของแปด สตีเวดอร์ ที่ปฏิบัติหน้าที่ และข้อมูลแสดงให้เห็นว่าคนทั้งแปดนี้เป็นพลเมืองชาวนอร์ดิกของแท้และไฟล์ทางประวัติศาสตร์คือ สะอาดมาก ไม่เหมือนคนที่มีตัวตนลึกลับและไม่ทราบที่มา”

“ยิ่งไปกว่านั้น บัญชีธนาคารของพวกเขาได้รับเงินสดจำนวนหนึ่งล้านยูโรจากบริษัทอเมริกันในบ่ายวันนี้ และเวลาสำหรับการชำระเงินก็เร็วกว่าเวลาที่เครื่องบินสมัครเส้นทางเบอร์เกนเท่านั้น หลังจากนั้นหนึ่งชั่วโมง ฉันสงสัยว่าพวกเขา ติดสินบนด้วยเงินจำนวนมหาศาลชั่วคราว ดังนั้นเขาจึงร่วมมือกับคนเหล่านี้”

หลังจากพูดแล้ว วัน โพจุน ก็พูดอีกครั้งว่า “ยังไงก็ตาม คุณเย่ บริษัทอเมริกันที่จ่ายเงินให้พวกเขาเป็นบริษัทที่ควบคุมโดยครอบครัวของคุณป้าตัวน้อยของคุณ”

เมื่อเย่เฉินได้ยินเรื่องนี้ เขาก็ผงะเล็กน้อย และเขาก็ถอนหายใจออกมาไม่ได้: “ดูเหมือนว่าสายของป้าน้อยของฉัน พวกเขาไม่กลัวที่จะถูกเปิดเผยเลย และหากพวกเขากล้าส่งเงินอย่างโจ่งแจ้ง ที่นั่น มีความเป็นไปได้สูงที่ความเสี่ยงทั้งหมดจะถูกแยกออก ฉันเกรงว่าสายงานจะไม่สามารถหาข้อมูลที่มีค่าใดๆ ได้”

วันโพจุน กล่าวว่า “ลูกน้องของฉันรู้สึกแบบเดียวกัน”

เย่เฉินกล่าวว่า: “ตามไทม์ไลน์ องค์กรลึกลับนี้น่าจะซื้อสเตฟดอร์ทั้งแปดนี้ชั่วคราวก่อนวันนี้ จากนั้นภายในสี่ชั่วโมงก่อนเครื่องขึ้น ตามลักษณะใบหน้าของคนแปดคนนี้ พวกเขาทำให้เขาทำหน้ากากแม่พิมพ์ซิลิโคน แล้วให้นักฆ่าทั้งแปดแอบเข้ามาทางนี้”

“และแปดเหล่าสตีเวดอร์แต่เดิมต้องการที่จะร่วมมือกับพวกเขาเล่นวันแล้ววันเล่า และจากนั้นก็หาเงินได้มหาศาลอย่างง่ายดาย แต่ฉันไม่เคยคิดเลยว่าแม้องค์กรนี้จะยินดีจ่ายเงิน แต่ก็จะไม่ทิ้งบัญชีที่มีชีวิต เลย เงินจำนวนมหาศาลถึงหนึ่งล้านยูโรนั้นหามาได้เพียงเท่านั้น ไม่ได้ใช้”

เมื่อพูดเช่นนี้ เย่เฉินอดไม่ได้ที่จะถอนหายใจ: “องค์กรนี้ทำงานอย่างพิถีพิถันจริงๆ เครื่องบินที่พวกเขามาถึงเพิ่งบินขึ้นอีกครั้ง และข้อมูลที่เหลือที่สนามบินเบอร์เกนคือหลังจากที่คนทั้งแปดคนขนถ่ายสินค้าขึ้น . , มันบินขึ้นและกลับตามปกติ, และมันบินออกไปก่อนที่ทั้งแปดคนจะหายตัวไป, ดังนั้นบนพื้นผิว, จะไม่มีความสงสัย. แม้ว่าในที่สุดจะพบว่าแปดคนหายไป, ก็ไม่มีใครสงสัยเครื่องบินลำนั้น. .”

ในเวลานี้ เสียงของ หลี่ ย่าลิน ก็ดังขึ้น และเขากล่าวว่า “ท่านอาจารย์เย่ เครื่องบินขนส่งสินค้าของ หยวนไท่ อินเตอร์เนชั่นแนล เอ็กเพรส ในไนจีเรียเพิ่งสมัครเที่ยวบินที่จะออกเดินทางใน 20 นาทีจากลากอส ประเทศไนจีเรีย ไปยังเมืองโกเธนเบิร์ก ประเทศสวีเดน “

เย่เฉินขมวดคิ้วและถามว่า “สวีเดนควรอยู่ถัดจากยุโรปเหนือหรือไม่”

“ใช่!” หลี่ ยาลินกล่าวว่า “โกเธนเบิร์กอยู่ห่างจากตำแหน่งปัจจุบันของคุณประมาณ 600 กิโลเมตร”

เย่เฉินถามอีกครั้ง “เครื่องบินจากไนจีเรียไปสวีเดนใช้เวลาบินนานแค่ไหน?”

หลี่ ย่าลิน กล่าวว่า “ดูเหมือนมากกว่าเจ็ดชั่วโมง”

เย่เฉินพยักหน้า: “ดูเหมือนว่าหลังจากแปดคนนี้เสร็จสิ้นภารกิจของพวกเขา พวกเขาจะไปที่โกเธนเบิร์ก สวีเดนเพื่อไปพบกับเครื่องบินลำอื่น”

หลังจากนั้น เย่เฉินยิ้มเล็กน้อยและพูดติดตลกว่า “ดูเหมือนว่าเครื่องบินลำนี้จะเสียเวลาเปล่า!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง