ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4959

12 พฤศจิกายน 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4959

ไม่มีใครสังเกตเห็นสิ่งผิดปกติใด ๆ คนขับเหยียบคันเร่งและรถบรรทุกที่ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ส่งเสียงการหมุนของมอเตอร์เพียงเล็กน้อยและขับออกไปอย่างรวดเร็ว

หลังจากที่รถออกจากสนามบิน มันไม่ได้มุ่งหน้าไปยังเมือง แต่มุ่งหน้าไปทางตะวันตกเฉียงใต้ตลอดทางจนถึงชานเมืองทางใต้ของเบอร์เกน

เนื่องจากภูมิประเทศที่ยาวและแคบของยุโรปตอนเหนือ พื้นที่ส่วนใหญ่อยู่ในอาร์กติกเซอร์เคิล ดังนั้นความแข็งแกร่งทางการเกษตรจึงค่อนข้างอ่อนแอ

อย่างไรก็ตาม เบอร์เกนตั้งอยู่ทางตอนใต้ของยุโรปเหนือ สภาพอากาศค่อนข้างอบอุ่นและภูมิประเทศค่อนข้างราบเรียบ ดังนั้นชานเมืองส่วนใหญ่เป็นฟาร์มขนาดหนึ่ง

ระดับของความทันสมัยทางการเกษตรในตะวันตกค่อนข้างสูงดังนั้นจึงมีชุมชนที่ค่อนข้างกระจุกตัวอยู่ไม่กี่แห่งในเขตชานเมืองของ เบอร์เกน เนื่องจากฟาร์มครอบคลุมพื้นที่ที่ค่อนข้างใหญ่ ทำให้ทุกครัวเรือนที่นี่ค่อนบ้านเรือนข้างกระจัดกระจาย

เย่เฉินที่นอนอยู่บนหลังคารถ มองดูสภาพแวดล้อมโดยรอบและรู้สึกงงงวยมากขึ้นเรื่อยๆ

องค์กรลึกลับนี้ส่งนักฆ่า 8 คนจากที่ไกลออกไปหลายพันไมล์ และแม้กระทั่งฆ่า สตีเวดอร์ ที่สนามบินแปดคน แต่พวกเขาขับรถของพวกเขาไปยังชนบทที่ใหญ่ และมีประชากรเบาบาง เป้าหมายของพวกเขาคืออะไร?

ในเวลานี้ ความเร็วของรถบรรทุกของ เย่เฉิน ลดลงอย่างมากในทันใด และไฟของยานพาหนะก็ดับลงอย่างกะทันหัน

เนื่องจากรถยนต์ไฟฟ้าล้วนไม่มีเสียงคำรามของเครื่องยนต์ เสียงที่ใหญ่ที่สุดของมันคือเสียงยางที่เกิดจากยางและพื้นผิวถนน เช่นเดียวกับเสียงนกหวีดระดับต่ำเมื่อมอเตอร์หมุนด้วยความเร็วสูง

เมื่อความเร็วของรถลดลง เสียงยางและเสียงนกหวีดของมอเตอร์ก็จะลดลงอย่างรวดเร็วเช่นกัน ดังนั้นรถบรรทุกไฟฟ้าที่ปิดไฟในเวลานี้จึงเกือบจะเงียบราวกับผีบนถนนกลางคืนอันเงียบสงบนี้

เย่เฉินเริ่มตึงเครียด จู่ๆ คนพวกนี้ก็ระมัดระวังตัว มีเพียงความเป็นไปได้เดียวเท่านั้น และนั่นก็เข้าใกล้เป้าหมายมากขึ้นเรื่อยๆ

ในเวลานี้ เย่เฉินได้ยินชายที่นั่งบนนักบินร่วมในรถตู้พูดเป็นภาษาจีนว่า “ยังเหลืออีก 2 กิโลเมตร หยุดก่อน แล้วให้พี่น้องเริ่มรับอุปกรณ์!”

รถบรรทุกหยุดทันทีที่ข้างถนน จากนั้นทั้งสองก็ลงจากรถพร้อมๆ กันและวิ่งไปที่ท้ายรถอย่างรวดเร็ว

คนขับใช้ปลายนิ้วแตะประตูท้ายเบา ๆ และประตูท้ายเปิดจากด้านในทันที

หกคนในกล่องบรรทุกสินค้าได้เปลี่ยนเป็นอุปกรณ์ต่อสู้ครบชุดแล้วในเวลานี้ ชุดเกราะ หมวก และอาวุธปืนเกือบจะเหมือนกับอุปกรณ์ที่พวกเขาถือเมื่อ 47 พ.ค. ลอบสังหารปู่และครอบครัวของย่าของเย่เฉิน

หลังจากที่ทั้งสองกระโดดเข้าไปในกล่องสินค้า คนอื่นๆ ก็ได้มอบอุปกรณ์ที่เตรียมไว้ให้พวกเขาทันทีและช่วยพวกเขาใส่มันอย่างรวดเร็ว

หลังจากที่ทั้งสองคนติดอาวุธที่ฟันแล้ว ชายที่นั่งอยู่ในนักบินร่วมก็พูดด้วยน้ำเสียงจริงจังมาก: “ทุกคน ทีละสองคน ตรวจสอบอุปกรณ์ของกันและกัน จะต้องไม่มีความประมาทเลินเล่อ!”

“ตามที่สั่ง!”

คนอื่นๆ โต้ตอบทันที จากนั้นมีเสียงคลิปถูกเสียบและบรรจุปืนจากกล่องสินค้า

หลังจากตรวจสอบอุปกรณ์ของทุกคนเรียบร้อยแล้ว หัวหน้าทีมก็พูดว่า “ในที่สุดผมก็จะย้ำข้อกำหนดของภารกิจให้ทุกคนทราบ เงื่อนไขของลอร์ดอังกฤษคือ ยกเว้นเป้าหมาย ซึ่งต้องจับและเอาออกไปทั้งเป็น ไม่มีใครอื่น จะถูกฆ่าและจะไม่มีใครถูกทิ้งไว้เบื้องหลัง เข้าใจไหม?”

อีกเจ็ดคนพูดโดยไม่คิด “เข้าใจแล้ว!”

ชายคนนั้นพูดอย่างจริงจัง: “วันนี้เป็นโชคดีของเรา! คราวนี้เราจะไปจับผู้รอดชีวิต ว่ากันว่า หยิงจู ได้ค้นหาเป้าหมายมานานหลายทศวรรษ! หยิงจู ไม่ได้รับข้อมูลที่แน่นอนจากอีกฝ่ายหนึ่งจนถึงวันนี้ และเขาได้ดำเนินการภารกิจสำคัญนี้ใกล้ๆ มันได้รับมอบหมายให้เป็นทหารม้าของเรา เราต้องทำให้ดีที่สุด และอย่าทำให้ฮีโร่ผิดหวัง นี่เป็นโอกาสที่ดีสำหรับทหารม้าของเราที่จะได้รับเกียรติคืนต่อหน้าฮีโร่!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง