ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4954

7 พฤศจิกายน 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4954

แม้ว่าจะเป็นฤดูร้อน แต่กลางคืนในเมืองโอซู ยังคงเย็นอยู่บ้าง แต่ เฮเลน่า สวมชุดเดรสทรงคอร์ทแบบตะวันตกที่มีไหล่ทางสวยงามราวกับดอกทิวลิปที่สมบูรณ์แบบและมีเกียรติ

เมื่อเห็นเย่เฉินลงจากรถ อารมณ์ของราชินีที่เฮเลน่า ค่อย ๆ ฝึกฝนก็หายไป แทนที่ด้วยหญิงสาวที่เพิ่งเริ่มรักเธอ ตื่นเต้นและตื่นเต้นเมื่อเห็นคนรักของเธอ

เธอถือกระโปรงของเธอและวิ่งไปทาง เย่เฉิน แม่บ้านของราชวงศ์ต้องการติดตามโดยไม่รู้ตัว แต่พบว่าเขาไม่สามารถติดต่อกับเธอได้เลย

ขาและเท้าของราชินีเฒ่าไม่เรียบร้อยนัก ขณะที่เดินออกไป เธอมองดูร่างของเฮเลน่า ที่ควบหนีไป ส่ายหัวอย่างช่วยไม่ได้ และถอนหายใจเบา ๆ

เฮเลน่าบินไปหาเย่เฉิน นัยน์ตาลึกของเธอเต็มไปด้วยความสุข และพูดอย่างตื่นเต้นว่า “คุณเย่ ไม่เจอกันนานเลยนะ!”

เย่เฉินยิ้มเล็กน้อยและพูดอย่างสุภาพ “ไม่เจอกันนานเลยนะ”

ราชินีเฒ่าก็เดินไปข้างหน้าในเวลานี้ และกล่าวกับเย่เฉินอย่างสุภาพว่า “สวัสดี คุณเย่!”

เย่เฉินมองไปที่ราชินีเฒ่า พยักหน้าเบา ๆ และถามด้วยรอยยิ้มว่า “คุณอิเลียด ช่วงนี้คุณสบายดีไหม?”

เมื่อเห็นว่า เย่เฉิน ห่วงใยตัวเองมาก ราชินีชราก็พูดอย่างปลื้มใจ “ขอบคุณยาฟื้นฟูที่คุณให้ฉัน ตอนนี้ฉันแข็งแรงมากแล้ว!”

เย่เฉินยิ้มและพูดว่า “ดีมาก”

เฮเลนาที่อยู่ด้านข้างพูดอย่างรวดเร็ว: “คุณเย่ เฮลิคอปเตอร์พร้อมแล้ว คุณไม่ได้พูดทางโทรศัพท์ว่าต้องการบินตรงไปยังเบอร์เกน หรือเราควรจะออกตอนนี้”

“ตกลง!” เย่เฉินพยักหน้าโดยไม่ลังเล แล้วพูดกับเฮเลนาว่า: “กองทัพ วันโพจุน ของวังว่านหลง จะนำกลุ่มทหารของวังว่านหลง ไปที่ เมืองโอซู ในภายหลัง โปรดช่วยฉันเตรียมเฮลิคอปเตอร์เพิ่มอีกหนึ่งลำ เฮลิคอปเตอร์ขนาดใหญ่ ถ้า จำเป็นต้องพาพวกเขาไปที่เบอร์เกนด้วย”

“ไม่มีปัญหา!” เฮเลน่าเห็นด้วยโดยไม่ลังเล และกล่าวว่า “คุณเย่ เวลาเป็นเรื่องด่วน ไม่อย่างนั้นเราควรไปก่อน แล้วให้แม่บ้านช่วยดำเนินการเรื่องนี้”

เย่เฉินพยักหน้า มองไปที่ราชินีเฒ่าข้างๆ เขา และพูดอย่างจริงจังว่า “คุณอิเลียด ฉันจะกลับมาหาคุณเมื่อฉันทำสิ่งที่ฉันทำเสร็จแล้ว”

ราชินีเฒ่าพูดอย่างรวดเร็ว: “เอาล่ะ คุณเย่ ฉันกำลังรอการมาเยือนของคุณที่เมือง โอซู!”

ในไม่ช้า เย่เฉิน ก็พา หงหวู่, เฉิน เซไค่ และ เฮเลน่า ขึ้นเฮลิคอปเตอร์ขนาดใหญ่ นักบินใช้เฮลิคอปเตอร์อย่างชำนาญในการขึ้นบินแล้วจึงวิ่งไปทางเบอร์เกน

บนเฮลิคอปเตอร์ เย่เฉินมองดูวิวกลางคืนของเมือง โอซู นอกหน้าต่าง และถามเฮเลน่าที่อยู่ข้างๆ เขาว่า “เอาล่ะ เฮเลน่า คุณบอกว่าพรุ่งนี้คุณมีงานการกุศลที่เบอร์เกน ตอนนี้กี่โมงแล้ว และทำอะไร” คุณต้องการให้ฉันสนับสนุนคุณหรือไม่ “

เฮเลนาพูดอย่างเขินอาย: “นี่…นี่…ฉันไม่ปิดบังสิ่งที่คุณพูด จริงๆ แล้ว ฉัน…ที่จริง ฉันไม่มีกิจกรรมการกุศลในเบอร์เกน เหตุผลที่ฉัน พูดอย่างนั้น เหตุผลหลักคือมากับคุณที่เบอร์เกนด้วย ฉันคือราชินีแห่งยุโรปเหนือ ถ้าคุณมีอะไรที่นี่ ฉันสามารถช่วยคุณได้ และฉันสามารถช่วยคุณจัดการกับมันได้ทันท่วงที…”

เย่เฉินผงะเล็กน้อย เฮเลนาเห็นดังนั้น จึงรีบอธิบายอย่างรวดเร็ว: “ฉันไม่ได้ตั้งใจจะโกหกเธอ เดิมทีฉันต้องการจะจัดงานการกุศล แต่… แต่ฉันกังวลว่าคุณจะต้องการฉัน พรุ่งนี้ ที่ที่จะช่วย ถ้าฉันทำกิจกรรมการกุศลจริงๆ ฉันอาจจะไม่สามารถสนองความต้องการของคุณได้ทุกเมื่อ ดังนั้น… ได้โปรดอย่าโกรธเลย…”

เย่เฉินกลับมารู้สึกตัวแล้วยิ้ม: “ฉันไม่ได้โกรธ ฉันแค่ไม่ได้คาดหวัง ขอบคุณเฮเลน่า”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง