ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4952

7 พฤศจิกายน 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4952

เนื่องจากความเร็วที่รวดเร็วของ คองคอร์ด และความจริงที่ว่าเครื่องบินของอีกฝ่ายใช้เส้นทางที่ออกเดินทางสี่ชั่วโมงต่อมา เย่เฉิน เดาว่าพวกเขาตั้งใจที่จะรอจนถึงดึกก่อนที่จะถึง เบอร์เกน ทางเหนือของยุโรปดังนั้นพวกเขาจึงทำ ไม่รีบออกไปทันที

เขาขอให้ หงหวู่ และ เฉิน เซไค่ ย้ายจากนิวยอร์กไปยัง พรอวิเดนซ์ ด้วยเครื่องบินโดยสาร คองคอร์ด ขณะรอที่สนามบิน พรอวิเดนซ์

สำหรับตัวเขาเอง เขารอจนกระทั่ง เซียว ฉู่ราน กลับมาจากโรงเรียน แล้วบอกกับ เซียว ฉู่ราน ว่าเขาจะไปนิวยอร์กคืนนี้เพราะเหตุเกิดที่ไซต์ก่อสร้างของลูกค้าในนิวยอร์ก และเขาเชิญเขาไปดู ที่ฮวงจุ้ยชั่วคราว

เซียว ฉู่ราน ไม่ต้องการให้เขาเหนื่อยมาก แต่ เย่เฉิน บอกกับเธอว่าอีกฝ่ายใช้ความสัมพันธ์มากมายเพื่อช่วยแม่ของเธอ หม่าลาน จากคุกดังนั้นเธอจึงเป็นหนี้บุญคุณของอีกฝ่ายหนึ่งและต้องจ่าย กลับ เซียว ฉูราน ได้ยินแล้ว เพียงแต่เห็นด้วยอย่างไม่เต็มใจ

หลังจากนั้น เย่เฉิน กล่าวคำอำลากับ เซียว ฉู่ราน และขับรถไปที่สนามบิน พรอวิเดนซ์ เพียงลำพัง

ในเวลานี้ สนามบิน พรอวิเดนซ์ ถูกปกคลุมไปด้วยแสงสีแดงเข้มยามพระอาทิตย์ตกดิน

ที่สนามบิน คองคอร์ด ของตระกูลเย่ รวมถึง หงหวู่ และ เฉิน เซไค่ กำลังรออยู่ที่นี่เป็นเวลานาน

หลังจากที่ เย่เฉิน ขึ้นเครื่องบิน เฉิน เซไค่ ก็ก้าวไปข้างหน้าทันทีและพูดว่า “นายท่าน ฉันได้ติดต่อหอคอยแล้ว และเราสามารถขึ้นเครื่องได้ทุกเมื่อ”

เย่เฉินพยักหน้าและกล่าวว่า “งั้นก็ออกไปกันเลย”

เฉิน เซไค่ ไปแจ้งนักบินทันที และ หงหวู่ ถาม เย่เฉิน ด้วยความสงสัย: “นายเย่ พวกเราจะทำอะไรในยุโรปเหนือ?”

เย่เฉินยิ้มอย่างไม่เป็นทางการ: “ไปหาคนหยิน”

หงหวู่ยิ้ม หยิบมีดผ่าตัดพร้อมกล่องพลาสติกนุ่ม ๆ ออกจากแขนเสื้อ แล้วพูดด้วยใบหน้าจริงจัง: “คุณพูดก่อนหน้านี้ว่าฉันไม่ได้อยู่กับคุณเมื่อเร็ว ๆ นี้ และโลกตะวันตกได้สูญเสียงานคัดลายมือร่างกายจำนวนมาก . , ก่อนที่ฉันจะมาถึงวันนี้ ฉันพบเครื่องมือสร้างสรรค์ที่มีประโยชน์เป็นพิเศษ ฉันสงสัยว่ามันจะมีประโยชน์หรือไม่”

เย่เฉินหัวเราะอย่างโง่เขลาและกล่าวว่า “ฉันไม่รู้จริงๆ ว่ามันมีประโยชน์หรือไม่ แต่เนื่องจากคุณมีเครื่องมือทั้งหมดอยู่กับคุณ ดังนั้นให้รอจนกว่ายุโรปเหนือจะได้เห็น ตราบใดที่มีโอกาส ฉันจะทำ ให้คุณใช้มันให้เกิดประโยชน์”

หงหวู่พยักหน้าอย่างมีความสุข: “ดี ดี!”

ในไม่ช้า เครื่องบินก็บินขึ้นเหนือรันเวย์และบินไปยังเมืองหลวง โอซู แห่งนอร์ดิกซึ่งอยู่ห่างออกไป 6,000 กิโลเมตร

เมื่อโบอิ้ง 777 ของ หยวนไท่ อินเตอร์เนชั่นแนล เอ็กเพรส ยังคงบินอยู่เหนือยุโรป คองคอร์ด ของ เย่เฉิน ได้ลงจอดที่สนามบินนานาชาติ เมืองโอซู อย่างราบรื่น

ในขณะนี้ ราชรถของราชวงศ์นอร์ดิกกำลังรออยู่ในสนามบินแล้ว

เนื่องจากราชวงศ์ได้ไปรายงานตัวที่สนามบินและด่านศุลกากรแล้ว เย่เฉินและคนอื่นๆ จึงถูกนำตัวจากสนามบินโดยตรงในฐานะแขกวีไอพีและมุ่งหน้าไปยังพระราชวังนอร์ดิก

ในเวลานี้ในเมืองโอซู นั้นเป็นเวลาดึกและเช้าตรู่ระหว่างทางจากสนามบินไปยังพระราชวังมียานพาหนะไม่กี่คันและความเร็วก็เร็ว

จักรพรรดินีเฮเลนา ซึ่งแต่งตัวเรียบร้อยกำลังรออยู่ในวังอย่างใจจดใจจ่อ

และคุณยายของเธอซึ่งเป็นราชินีชรา ที่เพิ่งสละราชสมบัติเห็นเฮเลน่าเดินอยู่ในที่เดียวกันการแสดงออกของเธอผสมกับความตื่นเต้นความตื่นเต้น ความกังวลใจ และความวิตกกังวลเธออดไม่ได้ที่จะพูดว่า: “เฮเลน่าคุณกำลังพูดถึง เย่เฉิน? ยังไม่เปลี่ยนใจเหรอ?”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง