ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4948

7 พฤศจิกายน 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4948

ในเวลานี้ เย่เฉิน ได้กลับไปที่ พรอวิเดนซ์

เซียว ฉู่ราน ไปเรียนตรงเวลาตามปกติ ในขณะที่เขาอยู่คนเดียวในห้องประธานาธิบดีของโรงแรมเพื่อรอข่าวจาก หลี่ ย่าลิน

แม้ว่า เย่เฉิน ช่วยชีวิต หลี่ ย่าลิน ราวกับเป็นผู้กอบกู้ แต่เขาก็ชื่นชม หลี่ ย่าลิน ในใจ

เขาชื่นชมความพิถีพิถันและความพิถีพิถันของหลี่ ย่าลิน และสามารถค้นพบความก้าวหน้าจากสถานที่ที่คนอื่นคิดไม่ถึง

ความสามารถของเขาที่สร้างชื่อเสียงให้กับเขาในฐานะนักสืบชาวจีน

และความคิดของเขาที่พยายามใช้เบาะแสของภัยธรรมชาติครั้งใหญ่เพื่อค่อยๆ ค้นหาตำแหน่งที่คนตายอยู่นั้น นับว่าใช้ได้จริงในมุมมองของ เย่เฉิน ดังนั้นเขาจึงเชื่อว่าหลังจาก หลี่ ย่าลิน ไปซีเรียในวันที่ 47 พ.ค. มันจะ ใช้เวลาไม่นาน เบาะแสจะค่อยๆ ชัดเจนขึ้น

หลี่ ย่าลิน ไม่ได้ทำให้ เย่เฉิน ผิดหวัง การโทรศัพท์ไปหา เย่เฉิน ทำให้ เย่เฉิน ดีขึ้น

หลังจากรับสาย เย่เฉินก็ถามเขาด้วยประโยคแรก: “สารวัตรหลี่ เป็นอะไร?”

หลี่ ย่าลิน รีบพูด “อาจารย์เย่ เราได้วิเคราะห์เบาะแสบางอย่างแล้ว แต่จะทำอย่างไรต่อไปขึ้นอยู่กับคุณเป็นผู้ตัดสินใจ”

เมื่อได้ยินว่า หลี่ ย่าลิน วิเคราะห์และตรวจสอบสถานการณ์ร่วมกับวันที่ 47 พฤษภาคม และ วัน โพจุน และรายงานให้ เย่เฉิน ทราบโดยละเอียด

เย่เฉินไม่คิดว่า หลี่ ย่าลิน จะค้นหาเบาะแสอันมีค่ามากมายอย่างรวดเร็ว

ประการแรกคือที่ตั้งของผู้เสียชีวิต 47 พ.ค. ปัจจุบันสามารถระบุได้ว่ามีความเป็นไปได้สูงในเอเชียใต้โดยเฉพาะชายฝั่งตะวันออกเฉียงใต้ของศรีลังกาและหมู่เกาะในน่านน้ำโดยรอบของศรีลังกา แม่นมาก ถ้าจะหาช่วงนี้จริงๆ ก็ไม่น่าจะยาก

ประการที่สอง คือ บริษัท หยวนไท่ อินเตอร์เนชั่นแนล เอ็กเพรส ที่จดทะเบียนในสิงคโปร์ ในมุมมองของ เย่เฉิน หน้าที่ของบริษัทนี้มักจะขนส่งคนตายให้กับองค์กรลึกลับนี้

นอกจากนี้ยังมีเงื่อนงำที่สำคัญคือเครื่องบินโบอิ้งพิสัยไกลพิเศษจำนวน 6 ลำที่จดทะเบียนภายใต้ชื่อ หยวนไท่ อินเตอร์เนชั่นแนล เอ็กเพรส

เมื่อเข้าใจเลขทะเบียนของเครื่องบินทั้งหกลำนี้ในทางทฤษฎีแล้ว เขาก็เชี่ยวชาญในการย้ายคนขององค์กรลึกลับนี้

หลังจากรายงานเรื่องนี้ หลี่ ย่าลิน พูดกับ เย่เฉิน: “นายเย่ ขณะนี้มีสองทิศทางสำหรับการสอบสวนในเชิงลึก อย่างแรกคือการหาสถานีของคนตายในพื้นที่ที่ล็อกอยู่ในขณะนี้ แล้วตรวจสอบบุคคลที่รับผิดชอบ สถานีคนตายแล้วไปตลอดทางตามรอยและค้นหาสมาชิกหลักที่แท้จริงขององค์กรลึกลับ”

“อีกประการหนึ่งคือการค้นหาตัวควบคุมที่แท้จริงของ หยวนไท่ อินเตอร์เนชั่นแนล เอ็กเพรส ก่อนและติดตามอย่างใกล้ชิด”

“โดยส่วนตัวแล้วฉันรู้สึกว่า หยวนไท่ เอ็กเพรส นี้น่าจะเป็นเหมือนป้าตัวน้อยของคุณที่ฆ่าตัวตายด้วยการวางยาพิษ มันเป็นถุงมือสีขาวขององค์กรลึกลับนี้ในโลกภายนอก ทหารที่ตายไปแล้วสี่สิบเจ็ดคนเหล่านี้เป็นทหารที่เสียชีวิตอีกประเภทหนึ่ง ในระดับที่สูงขึ้น ถ้าคุณมองขึ้นไปจากสายงานของพวกเขา คุณจะสามารถหาเบาะแสเกี่ยวกับองค์กรได้”

เย่เฉิน ครุ่นคิดครู่หนึ่งแล้วกล่าวว่า “สารวัตรหลี่ ไม่จำเป็นต้องตรวจสอบสองทิศทางนี้ในขณะนี้ หากองค์กรนี้สามารถดำรงอยู่ได้หลายร้อยปี จะต้องมีการสร้างไฟร์วอลล์หลายตัวเมื่อนานมาแล้ว หากมี มีปัญหากับไฟร์วอลล์ใด ๆ ก็สามารถยกเลิกการเชื่อมต่อทั้งหมดได้ทันทีโดยทิ้งร่องรอยไว้เล็กน้อย”

เมื่อกล่าวเช่นนี้แล้ว เย่เฉินกล่าวเสริมว่า: “ในทางตรงกันข้าม เราไม่มีไฟร์วอลล์ใด ๆ ในขณะนี้ อย่างที่คุณพูดก่อนหน้านี้ เมื่อมีผู้ติดต่อจำนวนมาก ผู้ติดต่อจะต้องเป็นกันและกัน และอีกฝ่ายต้องการเพียงจับ ด้วยเงื่อนงำเล็กน้อย ฉันสามารถตรวจคนรอบตัวฉันได้ ฉันไม่กลัวความตาย และฉันมีความสามารถในการป้องกันตัวเองเพียงพอ แต่ฉันไม่สามารถรับรองได้ว่าทุกคนรอบตัวฉันจะไม่ตกอยู่ในอันตราย”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ หลี่ ย่าหลินอดไม่ได้ที่จะถาม “อาจารย์เย่ พวกเราควรทำอย่างไรต่อไป เราไม่สามารถหยุดแบบนี้ได้ใช่ไหม ถ้าอย่างนั้นก็ยากที่จะก้าวหน้าใหม่…”

เย่เฉินยิ้มเล็กน้อยและกล่าวว่า “สารวัตรหลี่ เรามีแนวทางอื่นที่จะเข้าไปลึกกว่านี้”

หลี่ ย่าลินถามโดยไม่รู้ตัว “ทิศทางใด”

เย่เฉินกล่าวว่า: “จับตาดูเครื่องบินทั้งหกลำภายใต้ชื่อ หยวนไท่ เอ็กเพรส!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง