ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4947

7 พฤศจิกายน 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4947

พูดถึงเรื่องนี้ เขาหยุดครู่หนึ่งแล้วพูดว่า: “สารวัตรหลี่ เครื่องบินลำนี้ดูเหมือนจะพร้อมสำหรับการเคลื่อนตัวทั่วโลก เมื่อรวมกับลักษณะพฤติกรรมก่อนหน้านี้ขององค์กรลึกลับนั้น ฉันคิดว่าชุดการอนุมานของคุณ รวมทั้งสิ่งนี้ มันกลับกลายเป็นว่า ถูกต้อง นั่นคือสิ่งที่เราต้องการ!”

หลี่ ย่าลิน พยักหน้า: “ฉันก็คิดว่ามันเป็นอย่างนั้น!”

วันโพจุน อดไม่ได้ที่จะชื่นชม: “สารวัตรหลี่ คุณน่าทึ่งมาก! คุณสามารถล็อกเครื่องบินที่อีกฝ่ายใช้ในช่วงเวลาสั้นๆ ได้ องค์กรลึกลับนี้อาจไม่เคยคิดฝันว่าจะถูกเปิดเผยเร็วขนาดนี้ !”

หลี่ ย่าลิน พูดอย่างจริงจัง: “สิ่งสำคัญคือวันที่ 47 พฤษภาคมอยู่ที่นั่น กับเขา เขาสามารถช่วยฉันล็อคเบาะแสและช่วยให้ฉันเปรียบเทียบได้ทีละน้อย”

“องค์กรนี้ไม่คาดคิดมาก่อนว่าคนตายบางคนจะรอด และพวกเขาก็ไม่เชื่อว่าคนตายสามารถเปิดเผยข้อมูลสำคัญที่เป็นประโยชน์ได้ นับประสาว่าจะมีคนพบเครื่องบินของพวกเขา ถ้าไม่มีข้อมูล 47 พ.ค. เราอาจคิดว่าคนตายเหล่านี้ทั้งหมดมาจากสหรัฐอเมริกา”

“นอกจากนี้ ปกติแล้ว แม้ว่าจะมีคนกำลังสอบสวนคนตายหลายสิบคนที่จู่ๆ ก็ปรากฏตัวขึ้นในสหรัฐอเมริกา พวกเขาไม่เคยคิดมาก่อนว่ามันจะเกี่ยวข้องกับเครื่องบินขนส่งสินค้าปกติที่บินจากศรีลังกาไปเม็กซิโก ข้อมูลแผ่นดินไหวล็อคค่าประมาณ ตำแหน่งของผู้ตายเพื่อจำกัดขอบเขตให้แคบลงทีละน้อย”

วัน โพจุน ถอนหายใจ: “ข้อมูลเป็นสิ่งสำคัญ แต่ความสามารถของคุณในการดึงข้อมูลจากข้อมูลที่จำกัด และจำกัดขอบเขตให้แคบลงเป็นกุญแจสำคัญในการค้นหาเบาะแส นั่นเป็นสาเหตุว่าทำไมคุณถึงถูกเรียกว่านักสืบชาวจีนโดยไม่มีเหตุผล!”

หลี่ ย่าลิน ยิ้มอย่างนอบน้อม จากนั้นชี้ไปที่หมายเลขทะเบียนและบริษัทของเครื่องบินขนส่งสินค้า และกล่าวว่า “ยังไงก็ตาม ท่านอาจารย์วัน หมายเลขทะเบียนเครื่องบินขึ้นต้นด้วย 9V ถ้าจำไม่ผิด นี่คือการจดทะเบียนเครื่องบินสิงคโปร์ ไม่ใช่ . ดังนั้นเครื่องบินลำนี้ต้องจดทะเบียนในสิงคโปร์และเจ้าของแสดงว่า บริษัท ของตนคือ วายที แอร์ไลน์ โปรดตรวจสอบว่า บริษัท จดทะเบียนที่ไหนและข้อมูลสาธารณะของ บริษัท เนื่องจากเป็นบริษัทจดทะเบียนปกติ แล้วข้อมูลสาธารณะควร หาค่อนข้างง่าย”

“โอเค!” วันโพจุน รู้สึกโล่งอกและเห็นดวงจันทร์ และเขาไม่สามารถซ่อนความตื่นเต้นของเขาได้: “สารวัตรหลี่ รอสักครู่ ฉันจะใช้คอมพิวเตอร์ตรวจสอบ!”

ท้ายที่สุด วัน โพจุน เปิดแล็ปท็อปของเขาและค้นหาบริษัทที่ลงทะเบียนเป็น วายที แอร์ไลน์ บนเว็บไซต์สอบถามข้อมูลองค์กรในสิงคโปร์

ข้อมูลแสดงให้เห็นว่าบริษัทจดทะเบียนในสิงคโปร์และเป็นบริษัทโลจิสติกส์ด้านการบินชื่อ หยวนไท่ อินเตอร์เนชั้นแนล เอ็กเพรส ในภาษาจีน

บริษัทมีผู้ถือหุ้นทั้งหมด 3 ราย ซึ่งทั้งหมดเป็นชาวจีน และมีเครื่องบินขนส่งสินค้าจดทะเบียน 6 ลำภายใต้ชื่อของบริษัท ซึ่งทั้งหมดเป็นรุ่นโบอิง 777 ระยะไกลพิเศษ

หลังจากที่ วันโพจุน รู้ข้อมูล เขาก็พูดกับหลี่ ย่าลิน ว่า “สารวัตรหลี่ ถ้าคุณพบผู้ถือหุ้นสามคนนี้ คุณจะขุดหาเบาะแสเกี่ยวกับองค์กรลึกลับนี้ได้หรือไม่”

หลี่ ย่าลิน กล่าวอย่างเคร่งขรึม: “ฉันคิดว่าผู้ถือหุ้นทั้งสามนี้ควรเป็นข้อมูลประจำตัวที่ผิดพลาด เป็นไปไม่ได้ที่องค์กรที่ระมัดระวังดังกล่าวจะทิ้งเบาะแสสำคัญที่เกี่ยวข้องกับผู้คนในลิงก์นี้ เหตุผลที่บริษัทต้องจดทะเบียนและทุกๆ อย่างเป็นของพวกเขา ทางเลือกสุดท้ายในการจดทะเบียนเครื่องบิน ท้ายที่สุด ความปลอดภัยในการบินเป็นประเด็นสำคัญที่ประเทศส่วนใหญ่ในโลกให้ความสำคัญอย่างยิ่ง หากไม่มีขั้นตอนที่ครบถ้วน เครื่องบินของพวกเขาจะไม่สามารถบินได้เลย”

วันโพจุน ถามเขาว่า “เราจะทำอย่างไรต่อไป?”

หลี่ ย่าลิน คิดอยู่ครู่หนึ่งแล้วพูดว่า “ฉันได้พบกับ นายน้อยเย่ ก่อนที่ฉันจะมา และเขาและฉันต่างก็รู้สึกว่าเราไม่ควรติดต่อกันโดยตรงในระหว่างกระบวนการสืบสวน เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้ถูกเปิดเผยล่วงหน้า ดังนั้นฉัน ไปรายงานเขาดูดีกว่า เขาคิดอะไร!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง