ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4946

7 พฤศจิกายน 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4946

หลี่ ย่าลิน พูดอย่างรวดเร็ว: “ปรมาจารย์วัน การตรวจสอบบันทึกการเข้าของเครื่องบินไม่ใช่เรื่องยาก แต่คุณสามารถมั่นใจได้ว่าช่องทางการสืบสวนของคุณปลอดภัย 100%”

“อย่ากังวล” วันโพจุน พยักหน้าและกล่าวว่า “ช่องทางข้อมูลของ วังว่านหลง มีการรักษาความลับในระดับที่สูงมาก นอกจากนี้ เรามีไฟร์วอลล์จำนวนมาก ดังนั้นนักสืบหลี่ จึงสามารถวางใจได้”

หลี่ ย่าลิน พยักหน้าเบา ๆ และสั่ง: “ยังไงก็ตาม ปรมาจารย์วัน ฉันต้องจัดเรียงข้อมูลของเครื่องบินขนส่งสินค้าที่เข้ามาทั้งหมดด้วย”

“ไม่มีปัญหา.”

……

ในไม่ช้า เอกสารหนาแน่นก็ถูกส่งไปยังวันโพจุน

เอกสารนี้บันทึกข้อมูลของเที่ยวบินทั้งหมดที่เข้าสู่เม็กซิโก ในช่วงห้าวันก่อนเกิดเหตุการณ์ที่นิวยอร์ก

เนื่องจากเที่ยวบินขาเข้าส่วนใหญ่เป็นเครื่องบินขนาดเล็กและขนาดกลาง เครื่องบินที่มีพิสัยทำการมากกว่า 15,000 กิโลเมตรจึงเป็นเพียงส่วนน้อย ดังนั้นหลังจากคัดแยกออกแล้ว จึงมีการก่อกวนน้อยกว่า 100 ครั้ง

และในเที่ยวบินที่มีการก่อกวนน้อยกว่า 100 ครั้ง เครื่องบินโดยสารคิดเป็น 80% และเครื่องบินขนส่งสินค้าคิดเป็น 20%

อย่างไรก็ตาม เนื่องจากตำแหน่งของวงกลมที่ หลี่ ย่าลิน วาดน่าจะอยู่ในเอเชียใต้และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จึงไม่มีเครื่องบินโดยสารที่บินตรงระหว่างสถานที่เหล่านี้กับเม็กซิโก

ในช่วงห้าวันนี้ มีเครื่องบินขนส่งสินค้าเพียงลำเดียวออกจากโคลัมโบ เมืองหลวงของศรีลังกา

แบบจำลองของเครื่องบินขนส่งสินค้านี้คือเครื่องบินโดยสารระยะไกลพิเศษของโบอิ้ง 777 ที่วัน โพจุน กล่าวถึงในตอนนี้

จะเห็นได้จากข้อมูลขาเข้าที่เครื่องบินขึ้นจากโคลัมโบ ในคืนที่สี่ก่อนเกิดเหตุที่นิวยอร์ก หลังจากบิน 20 ชั่วโมงก็มาถึงเมืองชายแดนมอนเตร์เรย์ในเม็กซิโก ในช่วงเช้าตรู่เมื่อสองวันก่อน ที่เกิดเหตุ , ลงจอดที่สนามบินนานาชาติมอนเทอเรย์

ข้อมูลรายการยังแสดงให้เห็นว่าในใบสมัครสำหรับเครื่องบินลำนี้ สินค้าที่กรอกคือเมล็ดชาและกาแฟซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์พิเศษของศรีลังกา

หลังจากเห็นข้อมูลนี้ หลี่ ย่าลิน ก็พูดอย่างตื่นเต้นว่า “มีความเป็นไปได้สูงที่นี่คือเครื่องบิน!”

วันโพจุน ยังเห็นด้วย: “เครื่องบินลำนี้คือโบอิ้ง 777-200LR ซึ่งเป็นเครื่องบินที่มีพิสัยไกลที่สุดของโบอิ้ง เป็นไปไม่ได้ที่จะบิน 20,000 กิโลเมตรด้วยการดัดแปลงในระดับปานกลางและเครื่องบินขนส่งสินค้าที่ดัดแปลงจากเครื่องบินโดยสารนั้นเป็นเรื่องธรรมดามาก แต่ก็ยืนหยัด ด้วยเหตุผล , ไม่ควรดัดแปลงด้วยเครื่องบินโดยสารระยะไกลพิเศษ เนื่องจากเครื่องบินโดยสารระยะไกลพิเศษได้เพิ่มพื้นที่สำรองเชื้อเพลิงมากขึ้น บรรทุกสินค้าเชิงพาณิชย์ที่มีอยู่ไม่มากนัก โดยใช้เครื่องบินประเภทนี้แปลงเป็นเครื่องบิน ขนส่งสินค้าไม่สนใจเกี่ยวกับโหลด แต่เกี่ยวกับประสิทธิภาพ เครื่องบินประเภทนี้โดยพื้นฐานแล้วสามารถบินได้โดยตรงจากสองสนามบินบนโลก”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง