ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4797

23 กันยายน 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4797

ในเวลานี้ ลมหายใจของชายวัยกลางคนที่นอนอยู่บนเตียงนั้นอ่อนแรงมาก หญิงชราก็รีบไปที่โต๊ะผ่าตัดแล้วร้องไห้ว่า “เหยาเออร์ เหยาเอ๋อร์ ตื่นเถิด เหยาเอ๋อร์ ดูมารดาของเจ้าแล้วบอก แม่คะ ลูกคนเล็กของแม่ ได้โปรดเถิด…”

ชายวัยกลางคนมาถึงจุดจบของชีวิตแล้ว และการหายใจของเขาก็แทบจะหยุดลง ดังนั้นเขาจะได้ยินเสียงเรียกของหญิงชราได้อย่างไร

เย่เฉินรู้สึกว่าร่างของหญิงชรากำลังจะตาย เธอจึงก้าวไปข้างหน้าและพูดกับหญิงชราว่า “ท่านผู้เฒ่า ร่างกายของท่านก็อ่อนแอมากเช่นกัน อย่าเศร้าไปนักเลย”

สำหรับ มาร์เวนเย่ แล้ว ยาฟื้นฟู และ ยาบำรุงเลือด ของเขาสามารถช่วยลูกชายของหญิงชราได้

อย่างไรก็ตาม เย่เฉินก็ชัดเจนเช่นกันว่าเม็ดยาเหล่านี้ไม่มีข้อยกเว้น และล้วนมีค่า แม้แต่กับคนรอบตัวเขาก็ยังเป็นไปไม่ได้ที่ทุกคนจะมีเม็ดยานี้ ดังนั้น ในกรณีนี้ เขาย่อมไม่ต้องการที่จะกิน ออกไปเพื่อช่วยเขา คนแปลกหน้า

ในมุมมองของ เย่เฉิน แม้ว่านี่จะดูโหดเหี้ยมไปบ้าง แต่ก็ให้อภัยได้

ในโลกนี้มีคนทุกข์มากมายและคนตายมากมาย ฉันไม่สามารถช่วยทุกคนได้ การสามารถช่วยคนอื่นรวมถึงหญิงชราคนนี้ได้บุญมากแล้ว ในกรณีนี้ทำไมต้องกังวล ?มีน้ำใจ.

หญิงชราร้องไห้ออกมาในเวลานี้และร้องไห้และพูดว่า “ฉันถูกใครบางคนหลอกและบอกว่าฉันจะมาที่เม็กซิโกเพื่อเป็นนักเดินเรือโดยบอกว่ามันเป็นการทิ้งระเบิดของเรือปีใหม่ที่จะทำให้ฉัน มีความสุข เกลี้ยกล่อมเขาไม่มา เขาพูด ฉันไม่ฟังอะไรเลย อยากพาเขาไปดูด้วย สบายใจได้ แต่ใครจะไปคิดว่าฉันโดนพวกนี้หลอก สัตว์ร้าย…”

เมื่อพูดอย่างนั้น เธอเงยหน้าขึ้นมอง เย่เฉิน และขอร้องอย่างขมขื่น: “คุณเย่ ฉันขอร้อง… ฉันขอให้คุณพาลูกชายของฉันไป ไม่ต้องทำอะไร แค่ช่วยฉันหารถพยาบาล ถ้าฉันเอาเขากลับมาไม่ได้ ฉันจะยอมรับชะตากรรมของฉัน…”

เย่เฉินถอนหายใจและพูดอย่างจริงจัง: “หญิงชรา อาการของเขาไม่เพียงแต่อ่อนแอ เขาไม่มีอวัยวะที่สมบูรณ์ เขาไม่สามารถช่วยชีวิตได้ นับประสาในเขตทุรกันดารอย่างเม็กซิโก ถึงแม้ว่าเขาจะอยู่ในนิวยอร์ก ตอนนี้เขาคงอยู่ไม่ได้แล้ว อาจไม่มีคนช่วยเขาและรักษาเขาให้หาย”

หญิงชราร้องไห้และพูดว่า “ถ้าฉันรักษาไม่ได้ฉันก็จะรักษามันด้วย… แม้ว่าฉันจะให้ไตเขาได้ ตราบเท่าที่มันสามารถทำให้เขามีชีวิตอยู่ได้อีกสิบวันและเที่ยงคืนฉันก็เป็น เต็มใจ!”

เย่เฉินส่ายหัวและพูดอย่างจริงจัง: “หญิงชรา สภาพร่างกายของคุณ อย่าว่าแต่ให้ไตแก่ลูกชายของคุณเลย แม้ว่ามันจะเป็นขนาดยาสลบที่จำเป็นสำหรับการดมยาสลบ คุณก็รับไม่ได้”

หญิงชราตกตะลึงอยู่ครู่หนึ่ง มองไปที่เย่เฉิน แล้วดูลูกชายของเธอที่นิ่งอยู่บนเตียงในโรงพยาบาล ดูเหมือนว่าเธอจะยอมรับชะตากรรมของเธอ

เธอจึงทรุดตัวลงกับพื้นและบ่นอย่างเจ็บปวด: “ฉันมีลูกชายสี่คน สามคนแรกเสียชีวิตทั้งหมด และมีเพียงน้องคนสุดท้องของฉันเท่านั้นที่รอดชีวิต ฉันอยู่กับเขามาหลายปีแล้ว ถ้าเขาตาย ฉันก็อยู่ไม่ได้อีกต่อไป …”

เมื่อพูดอย่างนั้น หญิงชราก็เงยหน้าขึ้นมองเย่เฉิน และอ้อนวอนอย่างขมขื่นว่า “คุณเย่ ฉันขอให้คุณแสดงความเมตตาในครั้งนั้นด้วย จัดการแรงงานที่เข้มแข็งสองสามคน และช่วยแม่ของเราขุดหลุมฝังไว้ ก็ถือว่าปลอดภัยแล้ว…”

เย่เฉินไม่คาดคิดว่าหญิงชราจะมีลูกชายเพียงคนเดียวที่ยังมีชีวิตอยู่

เมื่อเห็นความเศร้าโศกของหญิงชรา เย่เฉินสามารถสรุปได้ว่าเมื่อลูกชายของเธอหายใจไม่ออก เธอน่าจะตายในที่เกิดเหตุเนื่องจากความเศร้าโศกและความโกรธมากเกินไป

หลังจากครุ่นคิดอยู่ครู่หนึ่ง เย่เฉินก็ถอนหายใจเบา ๆ และพูดกับหญิงชราว่า “ท่านผู้เฒ่า ท่านไม่ต้องมองโลกในแง่ร้ายมากนัก ข้ามียารักษาโรคอยู่ที่นี่ ซึ่งอาจช่วยชีวิตลูกชายท่านได้”

เมื่อพูดจบ เย่เฉินก็หยิบยาเม็ดกระจายเลือดออกมาแล้วยื่นให้หญิงชรา

เมื่อเห็นว่าหญิงชรากำลังทุกข์ทรมาน เย่เฉินไม่ต้องการช่วยพวกเขาจากหลุมไฟ แต่ในชั่วพริบตา แม่และลูกชายของพวกเขาเสียชีวิตและถูกฝังในต่างแดน ดังนั้นเขาจึงตัดสินใจช่วย

เมื่อเห็นเย่เฉินยื่นยาให้ หญิงชราอดไม่ได้ที่จะถามเขาว่า “คุณเย่…นี่…จะช่วยชีวิตน้องคนสุดท้องของฉันได้จริงหรือ?”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง