ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4795

23 กันยายน 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4795

เย่เฉินเย้ยหยัน: “เหมย หยูเจิน ฉันได้อ่านข้อมูลเกี่ยวกับลูกชายสองคนของคุณแล้ว และพวกเขาก็ไม่ฉลาดมากนัก และอาจพูดได้ว่างี่เง่าเล็กน้อย แต่ก็ไม่สำคัญ ฉันคิดว่าทั้งสองคน อ้วนและขาวต้องทั้งสอง ด้วยสองแขนวังว่านหลง กำลังสร้างฐานถาวรของตนเองในซีเรีย และมีปัญหาการขาดแคลนคนที่แข็งแกร่งและเรียบง่ายเช่นนี้เพื่อทำงานหนัก และทั้งสองก็สมบูรณ์แบบ “

เหมย หยูเจิน ตกใจมากจนเธอร้องไห้และอดไม่ได้ที่จะขอความเมตตา แต่ เย่เฉิน จ้องมองเธอด้วยสายตาที่เฉียบแหลมและพูดอย่างเย็นชาว่า “เหมย หยูเจิน ฉันวางแผนที่จะช่วยลูกชายสองคนของคุณตอนนี้ แต่ถ้าคุณ ยังคงพูดเรื่องไร้สาระอยู่ที่นี่ และยังคงรบกวนฉันอยู่ ฉันอาจจะต้องเปลี่ยนวิธีแก้ปัญหา และถ้าพวกคุณทั้งสามคนพบกันที่ด้านล่าง ก็ไม่ต้องเสียใจหากพวกเขาตำหนิคุณ”

เมื่อเหม่ย ยู่เจิ้น ได้ยินเรื่องนี้ ไม่ว่าในใจเธอจะกลัวแค่ไหน เธอก็ไม่กล้าพูดเรื่องไร้สาระอีก

ท้ายที่สุด เธอเข้าใจความจริงมานานแล้วว่าตายดีกว่าอยู่

ถ้าอนาคตลูกชายสองคนไปซีเรีย จะดีกว่าการถูกฆ่าตายในความเงียบสักวันหนึ่ง

ดังนั้น เธอจึงยกแขนขึ้นตบตัวเองแรงๆ และพูดอย่างประหม่าว่า “มันเป็นความผิดของฉันทั้งหมด เป็นความผิดของฉันเอง คุณเย่ ไม่มีความรู้แบบเดียวกับฉันเลย…”

เย่เฉฺิน ไม่ได้มองเธออีกต่อไป แต่เรียก วันโพจุน ข้าง ๆ และกระซิบ: “โพจุน ให้ผู้ใต้บังคับบัญชาของคุณเอาร่างของสมาชิก เครซี่ฮัวเรซ ทั้งหมดอย่าปล่อยให้พวกเขามีชีวิตอยู่ การสวมใส่จะเหมือนเดิมเมื่อถึงเวลา”

“ตามคำสั่ง!” วันโพจุน พยักหน้าทันที แล้วถามเย่เฉินด้วยเสียงต่ำๆ “ว่าแต่ คุณเย่ มีชาวจีนสองสามคนในห้องขังข้างๆ พวกเขา ฉันควรทำอย่างไรกับคนเหล่านี้? “

เย่เฉินพูดโดยไม่ลังเล: “แน่นอน คุณไม่สามารถทิ้งมันไว้คนเดียวได้ คุณไปจัดการสิ่งที่ฉันอธิบายก่อน แล้วฉันจะจัดการคนเหล่านี้ด้วยตัวเอง”

“ลูกน้องเชื่อฟัง!”

ทันทีหลังจากนั้น วันโพจุน ก้าวออกจากห้องผ่าตัดใต้ดิน ขณะที่ เย่เฉิน ก้าวถอยหลังและเดินตรงไปที่รั้วเหล็กด้านข้างทางเดิน

ในเวลานี้ เมื่อหลายคนที่ถูกคุมขังอยู่ในรั้วเหล็กเห็น เย่เฉิน เดินเข้ามา พวกเขารีบไปที่รั้วเหล็กทีละคนด้วยความตื่นเต้นอย่างมาก

ในหมู่พวกเขามีหญิงชราในวัยเจ็ดสิบแปดและคนหนุ่มสาวในวัยยี่สิบ

เย่เฉิน ไม่คาดคิดมาก่อนว่าคนกลุ่มนี้จะไว้ชีวิตหญิงชราในวัย 70 และ 80 ของเธอ ในวัยนี้เธอกำลังจะตายแล้ว อวัยวะของพวกเขาจะมีคุณค่าขนาดไหนกันนะ?

ในเวลานี้ หนึ่งในนั้นจ้องไปที่ เย่เฉิน อย่างมีความหวัง และพูดอ้อนวอน: “คุณเย่ คุณเย่ ช่วยด้วย คุณเย่!”

เย่เฉินไม่แปลกใจเลยเมื่ออีกฝ่ายเรียกเขาว่านายเย่ อย่างไรก็ตาม ในตอนนี้เขาได้แสดงตัวตนที่แท้จริงของเขาออกมาแล้ว และพวกเขาก็ได้ยินชื่อของพวกเขาโดยธรรมชาติบนราวเหล็ก

เย่เฉินมองไปที่คนที่กำลังพูด เห็นเขาในวัยสามสิบกลางๆ และพูดภาษาจีนได้ ดังนั้นเขาจึงถามว่า “คุณมาจากจีนด้วยหรือ”

“ใช่!” ชายคนนั้นพยักหน้าอย่างรวดเร็ว จากนั้นชี้ไปที่ผู้คนรอบๆ ตัวเขาแล้วพูดว่า “พวกเราทั้งหมดมาจากจีน และพวกเราทุกคนต่างก็ถูกหลอก ตอนนี้เราถูกขังอยู่ที่นี่เพื่อรอการจับคู่อวัยวะ และเราก็เคยจับคู่มาก่อน ใช่ พวกเขาทั้งหมดถูกฆ่าโดยพวกเขา ได้โปรดช่วยพวกเราด้วย!”

เย่เฉินมองไปที่เพื่อนร่วมชาติที่ดูกระตือรือร้นเหล่านี้ พยักหน้าเบา ๆ และพูดอย่างจริงจัง: “ไม่ต้องกังวล ฉันจะช่วยคุณออกไปอย่างแน่นอน”

เมื่อพูดอย่างนั้น เย่เฉินก็หยุดเล็กน้อยแล้วพูดต่อ “แต่มีอย่างหนึ่งที่ข้าต้องการจะชี้แจงให้ท่านทราบล่วงหน้า”

หลายคนรีบพูดว่า: “ท่านเจ้าข้า โปรดพูด!”

เย่เฉินพูดอย่างจริงจัง: “ทุกสิ่งที่เกิดขึ้นที่นี่วันนี้จะต้องไม่ถูกเผยแพร่ออกไปให้โลกภายนอกรู้”

ชายคนนั้นพูดออกมา: “ไม่ต้องกังวลหลังจากที่เราออกไปเราจะไม่พูดอะไรสักคำ! ไม่มีใครถาม!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง