ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4794

23 กันยายน 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4794

คำพูดของ เย่เฉิน ทำให้ เหมย หยูเจิน ตัวสั่น

เธอจ้องไปที่ เย่เฉิน และถามคำถามที่น่าสงสัยที่สุดในหัวใจของเธอ: “เย่เฉิน คุณเป็นใคร?!”

คนอื่นๆ รวมทั้ง ฮัวเรซ และ หม่ากุย ก็มอง เย่เฉิน อย่างว่างเปล่าในขณะนั้น

พวกเขายังต้องการรู้ว่าต้นกำเนิดของ เย่เฉิน ต่อหน้าพวกเขาคืออะไร

เย่เฉิน ยิ้มเบา ๆ และพูดว่า “มีคนมากมายที่ต้องการรู้ตัวตนของฉัน แต่คุณควรจะเป็นคนที่เลวร้ายที่สุดในหมู่คนเหล่านั้น ดังนั้นคุณไม่สมควรที่จะรู้ว่าตัวตนของฉันคืออะไร คุณเพียงแค่ต้องรู้ว่าทั้งหมด วังมังกรจงรักภักดีต่อข้า ข้าบอกแล้วว่าอย่าอวด แต่เพื่อบอกให้เจ้ารู้ว่าหลังจากเจ้าตาย ข้ามีความสามารถมากพอที่จะให้ครอบครัวของเจ้ายอมจ่ายในราคาที่เหมาะสม!”

วันโพจุน ที่อยู่ด้านข้างพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชาทันทีว่า “ตราบใดที่คุณเย่ออกคำสั่ง แม้ว่าครอบครัวของคุณจะหลบหนีไปจนสุดขอบโลก ฉันวัน โพจุน จะจับพวกเขากลับมา!”

เหมย หยูเจิน มอง เย่เฉิน ราวกับว่าเธอกำลังดูสัตว์ประหลาด

เธอไม่รู้จนกระทั่งบัดนี้ว่าเธอได้รุกรานชายผู้มีอำนาจเพื่อเงิน!

เย่เฉิน มี วังว่านหลง อยู่ในมือ นับประสาพาลูกชายสองคนไปที่ซีเรีย แม้แต่การฆ่าตัวตายก็เป็นเรื่องง่าย!

ในขณะนี้ เหมย หยูเจิน ตื่นตระหนกอย่างสมบูรณ์

เธอชั่วร้ายมาทั้งชีวิต แต่เธอไม่เคยฝันร้ายในวันธรรมดา

นับตั้งแต่วินาทีแรกที่เธอก้าวไปบนเส้นทางที่ไม่มีวันหวนกลับ เธอได้สร้างโครงสร้างทางจิตวิทยาที่ทรงพลังอย่างมากสำหรับตัวเธอเอง

เธอรู้สึกว่าเธอทำทั้งหมดนี้เพื่อคนรุ่นหลัง และตราบใดที่คนรุ่นต่อๆ ไปสามารถมีชีวิตที่ดีและกำจัดสถานการณ์ที่ยากจนในอดีตได้ แม้ว่าเธอจะถูกยิงก็ตาม มันก็คุ้มค่า

แต่เป็นคนที่ไม่กลัวความตายด้วยซ้ำ และถูก เย่เฉิน บีบขนาดเจ็ดนิ้วอย่างแม่นยำ

เมื่อครอบครัวประสบอุบัติเหตุ เหมย หยูเจิน เคยสิ้นหวัง แต่ สวี เจียนซิ และ หม่าน หยิงเจี๋ย ให้กำลังใจเธอ และเหตุผลที่ทำให้เธอร่าเริงขึ้นก็คือลูกชายของเธอถูกสงสัยว่าเป็นเพียงแค่การฟอกเงินเท่านั้น นี่ไม่ใช่อาชญากรรมร้ายแรงในจีน จะออกในอีกไม่กี่ปี

ดังนั้น ก่อนมาที่นี่ เธอจึงตัดสินใจแล้วว่าจะทำเงินให้ดีที่สุดในอนาคต ไม่ใช่แค่เพื่อลูกชายของเธอ แต่สำหรับหลานๆ ของเธอด้วย

แต่คำพูดของ เย่เฉิน ได้ตัดการสนับสนุนทั้งหมดในหัวใจของเธอออกไปโดยสิ้นเชิง

ความคิดที่ว่าลูกชายของเธอจะไปซีเรีย ในอนาคตอันใกล้และใช้ชีวิตอย่างสูญเสียอิสรภาพและความมืดมิดทำให้หัวใจของเธอเจ็บปวดราวกับมีดบาด

นางมองไปที่เย่เฉิน ขาของนางก็อ่อนลง และทรุดตัวลงกับพื้นแล้วขอร้องว่า “คุณเย่…ฉันขอร้องให้คุณปล่อยลูกชายทั้งสองของฉันไป…ตราบเท่าที่คุณทำได้ ปล่อยให้พวกเขา ไปซะ ต่อให้คุณฆ่าฉันตอนนี้ ฉันก็ไม่มีอะไรจะติ!”

เย่เฉิน เยาะเย้ยและถามเธอกลับ: “เหมย หยูเจิน คุณต้องคิดเรื่องชิปต่อรองเพื่อเจรจาเงื่อนไข ลองคิดดู ตอนนี้คุณสามารถใช้ชิปต่อรองอะไรในการเจรจาเงื่อนไขกับฉันได้”

การแสดงออกของ เหมย หยูเจิน หงุดหงิดอย่างมาก

เธอรู้ว่าเธอไม่มีชิปต่อรองต่อหน้า เย่เฉิน

เธอร้องไห้ด้วยความสิ้นหวังและในขณะเดียวกันก็สำลักอย่างควบคุมไม่ได้: “คุณเย ลูกชายสองคนของฉันไม่ค่อยสดใสและสมองของพวกเขาไม่ค่อยสดใส คุณพยายามอย่างสุดความสามารถเพื่อพาพวกเขาไปที่ซีเรีย พวกเขาจะไม่เพียงแต่สร้างปัญหา เพื่อเธอ เสียเธอไป ยกเว้นอาหาร มันไม่มีผลอะไรหรอก ยกมือขึ้น คุณเย่…”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง