ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4791

23 กันยายน 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4791

“ใช่” เมื่ออาเหลียงนึกถึงวังว่านหลง เขาก็เต็มไปด้วยความสิ้นหวัง และเขาพูดอย่างเศร้าใจเล็กน้อย: “คราวนี้เจ้านายและวังว่านหลง… ในแง่หนึ่ง พวกเขาอยู่ในสายอย่างสมบูรณ์… . ..”

เหมย หยูเจิ้น พูดอย่างตื่นเต้น: “โอเค! เยี่ยม! เราสามารถเชื่อมต่อกับ วังว่านหลง เราควรกังวลอะไรในอนาคต? ในยุโรปและสหรัฐอเมริกาและแม้แต่ในตะวันออกกลาง เราสามารถเดินไปด้านข้างได้!”

ขณะที่เธอพูด เธอก็เห็นความเสื่อมโทรมของอาเหลียง และคิดว่าอาเหลียงต้องกังวลเพราะหม่ากุ้ยมีปัญหาและเจ้านายสั่งสอน

ท้ายที่สุด หม่ากุ้ย เป็นร่มป้องกันของ อาเหลียง ถ้า หม่ากุ้ย สูญเสียพลังของเขาจริงๆ เขายิ้มและให้ความมั่นใจ: “อาเหลียง คุณไม่ต้องประหม่ามากเพราะพี่ชาย หม่า อยู่กับเจ้านายมาอย่างนั้น หลายปีเจ้านายจะไม่อายเกินไปของเขา”

อาเหลียง มองไปที่ เหมย หยูเจิ้น หัวเราะอย่างขุ่นเคืองและพูดอย่างไม่จริงใจว่า “ฉันหวังว่า … “

เหมย หยูเจิ้น พยักหน้าและยิ้ม จำบางสิ่งได้และถามเขาอีกครั้ง: “อย่างไรก็ตาม อาเหลียง ที่ หลาง หงจุน ควรจะมาถึงแล้ว ฉันไม่กล้าติดต่อกับโลกภายนอกในช่วงสองวันที่ผ่านมา และฉันไม่ รู้ความเคลื่อนไหวของเขา”

“มาแล้ว…” อาเหลียง เหลือบมอง เหมย หยูเจิ้น และฮัมเพลง: “หลาง หงจุน ก็พบชาวจีนบนเครื่องบินเช่นกัน และทั้งสองก็คุยกันค่อนข้างเก็งกำไร และอีกฝ่ายหนึ่งบอกว่าเขาอยากจะมาและกลายเป็น กะลาสี ฉันขอคำแนะนำจากลุงหม่าและไปรับที่สนามบินด้วยกัน”

เหมย หยูเจินยิ้มและพูดว่า “บ้าเอ๊ย ยังมีเรื่องดีๆ แบบนี้อยู่ไม่ใช่เหรอ เทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งที่มาที่ประตู?”

“เทพเจ้าแห่งความมั่งคั่ง?” อาเหลียงตกใจเล็กน้อย แล้วส่ายหัวและยิ้มอย่างขมขื่น: “ใช่… เทพเจ้าแห่งความมั่งคั่ง… ลงไปพบเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งในภายหลัง…”

เหมย หยูเจิ้น ไม่ได้คิดมากเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่พูดด้วยรอยยิ้มว่า “ฉันโกหก หลาง หงจุน และเด็กที่คุณพูดถึงก็ถูก หลาง หงจุน มาที่นี่โดยไม่ได้ตั้งใจ ถ้าเด็กคนนั้นเปลี่ยนไป ฉันจะพูดอะไรดี คุณยังต้อง รับครึ่งหนึ่งของค่าคอมมิชชั่น”

ขณะที่เธอพูดอย่างนั้น เหม่ย ยู่เจินมองไปที่อาเหลียงและยิ้ม “ไม่ต้องกังวล อาเหลียง ป้าเหม่ยของแกจะปล่อยให้เธอทำอะไรไม่ได้โดยเปล่าประโยชน์ แล้วฉันจะบอกเจ้านายให้ให้ส่วนผสม 20% แก่คุณ .”

อาเหลียงมองไปที่เหม่ย ยู่เจิ้นด้วยท่าทางประหลาดใจ จากนั้นจึงหัวเราะแห้งๆ แล้วพูดว่า “ลืมป้าเหม่ย เก็บไว้ใช้เองเถอะ…”

เหมย หยูเจิ้น หัวเราะและพูดอย่างเป็นกันเอง “นี่คือสิ่งที่คุณพูด อย่าเสียใจเลย”

หลังจากนั้นเธอก็พูดด้วยรอยยิ้ม: “ไปเถอะ ไปหาคนโง่คนนั้นที่โยนตัวเองเข้าไปในกับดัก!”

ระหว่างที่พูด เหม่ย ยู่เจิ้นและทั้งสี่ก็มาถึงทางเข้าห้องผ่าตัดใต้ดินแล้ว

และ เหมย หยูเจิน ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าชีวิตของเธอก็จะถูกฝังอยู่ที่นี่อย่างสมบูรณ์

เหมย หยูเจินก้าวลงบันได และเห็นผู้คนมากมายยืนอยู่ข้างใน แต่แสงไฟด้านล่างสลัว และเธอก็ไม่เห็นเบาะแสใดๆ เลยซักพัก

ในเวลานี้ หลางหงจุนซึ่งยังคงตกใจเมื่อเห็นเหม่ย ยู่เจิ้นเดินลงมา และตะโกนอย่างโกรธเคืองทันที: “เฉิน หลีผิง ไอ้สารเลว!!”

เหมย หยูเจิน ตกตะลึงกับเสียงที่ฉับพลันนี้ เมื่อเธอเห็นว่าเป็น หลาง หงจุน ที่พูดอยู่ เธออดหัวเราะไม่ได้และพูดว่า “โอ้ กลายเป็นลูกชายของพี่สาวโจว คุณเฉินเป็นอย่างไรบ้าง? คุณยังคงพอใจกับงานที่ฉันแนะนำให้คุณรู้จักหรือไม่”

ขณะที่เธอพูดอย่างนั้น ก่อนที่หลางหงจุนจะพูด เธอพูดต่อว่า “อ้อ เปล่า ฉันไม่มีโอกาสบอกคุณป้าเฉิน นามสกุลของฉันไม่ใช่เฉิน นามสกุลของฉันคือเหมย คุณโทรได้ ฉันป้าเมย์!”

หลาง หงจุน ดุอย่างโกรธเคือง: “ให้ตายเถอะ! แม่มดเฒ่าผู้สูญเสียจิตสำนึกของเธอ คนอย่างคุณควรไปสู่ขุมนรกสิบแปดระดับหลังความตายและจะไม่เกิดใหม่อีก!”

เหมย หยูเจิน ไม่ได้คาดหวังว่า หลาง หงจุน จะดุตัวเองทันทีที่เธอขึ้นมา แต่เธอไม่โกรธ เธอเพียงแค่เดินไปหา หลาง หงจุน ทีละขั้นแล้วพูดด้วยรอยยิ้มประชดประชัน: “โอ้ นี่เป็นคำพูดที่ดี , โจรสลัดผู้น่าสงสาร หมอชาย! สำหรับคนอย่างคุณที่มาถึงสุดทางแล้วคุณป้าเหม่ยและฉันไม่มีความรู้แบบเดียวกับคุณ”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง