ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4788

23 กันยายน 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4788

อืม. หม่ากุยไม่เคยคิดว่า เย่เฉิน จะคิดวิธีการดังกล่าวได้

ไม่เพียงแต่ชีวิตของเขาจะจบลงแต่ลูกชายทั้งสามของเขาจะยังอยู่ในความมืดตลอดชีวิตที่เหลือของพวกเขา พวกเขาจะหนีการไล่ตาม วังว่านหลง ได้อย่างไร?

แม้แต่หลานชายก็ไม่รอด เมื่อเขาถูกดูหมิ่นและวิพากษ์วิจารณ์การกระทำของเขา เขาจะเกลียดตัวเองถึงแก่น

ถึงเวลานั้นเขาจะยอมสละนามสกุลโดยไม่ลังเล

ด้วยวิธีนี้มรดกของครอบครัวจึงพังทลาย!

เมื่อคิดถึงเรื่องนี้ หม่ากุ้ย รู้สึกตกใจอย่างยิ่ง เขาร้องไห้และอ้อนวอนต่อ เย่เฉิน: “คุณเย่…คุณทำแบบนี้ไม่ได้ คุณเย่…คนๆ หนึ่งทำสิ่งต่างๆ และอีกคนมีหน้าที่รับผิดชอบ… แม้ว่าเจ้าต้องการให้ลูกชายของฉันถูกลงโทษแทนฉัน เธอก็ตั้งเป้าเด็กแบบนี้ไม่ได้!”

เย่เฉินยิ้ม และพูดว่า “ฉันตั้งเป้าหมายอะไรเขาไว้ ฉันเพิ่งประกาศว่าคุณปู่ของเขาทำอะไร มีอะไรผิดปกติไหม คุณไม่กลัวที่จะทำสิ่งเลวร้ายมากมาย คุณกลัวว่าอาชญากรรมเหล่านี้จะถูกเปิดเผยต่อสาธารณะหรือไม่ และมี คุณเคยคิดเรื่องนี้ไหม เมื่อการกระทำของคุณถูกเปิดเผย สื่อทั่วโลกจะรายงานเรื่องนี้ และแม้แต่การกระทำของคุณก็อาจถูกสร้างใหม่เป็นภาพยนตร์โดยผู้กำกับจากทั่วทุกมุมโลกและออกฉายในประเทศต่างๆ ทั่วโลก คุณคือ ฉาวโฉ่จริงๆ บางทีเธออาจจะไม่ต้องการให้ฉันจุดไฟ และเมื่อหลานชายของคุณโตขึ้น เขาจะเกลียดคุณจนแทบขาดใจ!”

ทั้งตัวของ หม่ากุ้ย เป็นเหมือนคนบ้า เขาตะโกนออกไปว่า “คุณจะบุกเข้าไปในบ้านของฉันและปล่อยให้บ้านของฉันถูกทำลาย! ฉันจะไม่ปล่อยคุณไปแม้ว่าฉันจะเป็นผี!”

เย่เฉิน เยาะเย้ยและพูดอย่างเหยียดหยามว่า “ถ้ามีผีในโลกนี้ ต่อให้คุณกลายเป็นผี ฉันก็จะไม่ยกโทษให้คุณง่ายๆ และฉันจะถือว่าคุณเป็นของฉัน ถ้าฉันไม่ส่งคุณไปที่ชั้นที่สิบแปด นรกแล้วขึ้นไปบนภูเขามีดและลงอ่างน้ำมัน ฉันไม่มีความอดทน!”

หม่ากุยมองดูดวงตาที่ดูถูกเหยียดหยามและเหยียดหยามของเย่เฉินและรู้สึกหวาดกลัวอย่างยิ่ง

ในขณะนี้ เขาตระหนักว่าเขาอยู่ในมือของ เย่เฉิน ราวกับแมลงติดอยู่ในฝ่ามือของเขา

วิธีที่อีกฝ่ายต้องการฆ่าตัวตายนั้นง่าย

ในเวลานี้ เย่เฉินมองไปที่รูปลักษณ์ที่ทรุดโทรมของหม่ากุย และเยาะเย้ย: “เพื่อจัดการกับไอ้เลวทรามอย่างเจ้า เจ้าจะไม่รู้สึกเจ็บปวดหากไม่บุกเข้าไปในบ้านและปล่อยให้ครอบครัวของเจ้าถูกทำลาย!”

เย่เฉินมองมาที่หม่ากุ้ย และถามเขาว่า: “ในช่วงปีแรกๆ มีอาชญากรที่เกี่ยวข้องกับยาเสพติดจำนวนมากในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และตำรวจท้องที่ก็ไม่สามารถทำความสะอาดได้ไม่ว่าพวกเขาจะต่อสู้อย่างหนักแค่ไหน แม้ว่าพวกเขาจะต่อสู้อย่างหนักก็ตาม ถูกยิงซ้ำแล้วซ้ำเล่า ยังมีคนวิ่งเข้ามาเรื่อยๆ รู้ไหม ตำรวจท้องที่หยุดพวกเขาทีหลังได้ยังไง”

หม่ากุ้ยส่ายหัวอย่างว่างเปล่า

เย่เฉินกล่าวด้วยรอยยิ้มว่า “พวกเขาพบว่าแม้ว่าอาชญากรที่เกี่ยวข้องกับยาเสพติดเหล่านี้จะก่ออาชญากรรมนอกบ้าน แต่ที่บ้านโดยไม่มีข้อยกเว้น พวกเขามีความรับผิดชอบอย่างมากต่อความรับผิดชอบของหัวหน้าครอบครัว พวกเขาค่อนข้างจะผูกหัว เข็มขัดของพวกเขากว่า หมดหวังที่จะเสี่ยงและหารายได้มากมายเพื่อสร้างบ้านให้ครอบครัว ซื้อรถ เพื่อที่พวกเขาจะได้อยู่ได้โดยปราศจากอาหารและเสื้อผ้า ตราบใดที่ครอบครัวสามารถมีโชคลาภได้ พวกเขาจะยิ้มได้แม้เมื่อ พวกเขาไปที่สนามประหาร”

“ต่อมาตำรวจท้องที่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้เรียนรู้กลอุบาย ก่อนยิงอาชญากรที่เกี่ยวข้องกับยาเสพย์ติด ให้อาชญากรเหล่านี้ดูภรรยา ลูกๆ เด็ก และเด็กๆ กล้าที่จะออกจากบ้านก่อนแล้วจึงปล่อยให้ดู อาคารของตัวเองถูกทำลายด้วยตาของพวกเขาเอง รถขุดแบนและดูรถของพวกเขาถูกฉีกเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อยด้วยแหนบไฮดรอลิกเพื่อให้พวกเขาเห็นว่าความพยายามทั้งหมดของพวกเขากลายเป็นขี้เถ้าแล้วลากพวกเขาไปที่สนามประหารด้วยความสิ้นหวัง “

“ตั้งแต่นั้นมา จำนวนอาชญากรที่เกี่ยวข้องกับยาเสพติดก็เริ่มลดลงจริงๆ!”

เมื่อพูดเช่นนี้ เย่เฉินก็มองไปที่หม่ากุ้ยและเยาะเย้ย: “เราควรใช้วิธีเดียวกันเพื่อจัดการกับเจ้า ไอ้สารเลว! เนื่องจากเงินและครอบครัวเป็นความเชื่อและโทเท็มในหัวใจของคุณ ถ้าฉันฆ่าคุณคนเดียว คุณจะ รู้สึกในหัวใจของคุณว่าคุณเป็นนักรบผู้กล้าหาญที่อุทิศชีวิตของคุณให้กับศรัทธาของคุณ ดังนั้นฉันต้องทุบศรัทธาของคุณให้เป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย! ไม่เหลือแม้แต่ชิ้นเดียว!”

หม่ากุ้ยนั่งบนพื้นราวกับถูกฟ้าผ่า น้ำตาและน้ำมูกไหล ขณะที่ปล่อยให้แขนขาของเขามีเลือดออกอย่างต่อเนื่อง คนทั้งหมดก็สิ้นหวังอย่างสมบูรณ์

ในเวลานี้ ทหารจากวังว่านหลง วิ่งเข้ามาและพูดกับ วันโพจุน: “อาจารย์วัง มีรถเข้ามาที่ทางเข้าด้านตะวันออกของหมู่บ้าน ทหารยามของเรายืนยันว่า เหมย หยูเจิน กำลังนั่งอยู่ในนักบินร่วม!”

“เหมย หยูเจิน?!” ดวงตาของ วันโพจุน เป็นประกาย และเขารีบมองไปที่ เย่เฉิน ข้างๆ เขาและถามอย่างสุภาพ “นายเย่ อย่างที่นายคาดไว้ เหมย หยูเจิน มาที่เม็กซิโกจริงๆ!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง