ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4787

23 กันยายน 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4787

แม้ว่าลูกชายเหล่านี้จะไม่ได้มีความสามารถโดดเด่น แต่พวกเขาทั้งหมดสำเร็จการศึกษาระดับมหาวิทยาลัยด้วยทรัพยากรการศึกษาต่อหัวที่สูงขึ้นในประเทศตะวันตกและความสามารถในการทำเงินของ แมค กุ้ย

ตามแผนการที่ เย่เฉิน เพิ่งพูดไป ลูกชายทั้งสามของ หม่ากุย จะต้องทำงานในซีเรียตลอดชีวิตที่เหลือเพื่อชำระหนี้เลือดของ หม่ากุ้ย

หม่ากุ้ย มีใจที่จะลากลูกชายทั้งสามของเขาลงมาร้องไห้อ้อนวอน เย่เฉิน ได้อย่างไร: “คุณเย่…ทุกอย่างเป็นความผิดของฉัน ตามที่พูดไป มันไม่ใช่ความผิดของครอบครัวฉัน แม้ว่าคุณจะฆ่าฉันตอนนี้ ฉันจะไม่บ่น ฉันแค่ขอให้เธอไว้ชีวิตครอบครัวของฉัน ฉันขอร้อง…”

เย่เฉินเย้ยหยันและถามเขาว่า “คุณเคยได้ยินเกี่ยวกับ เหมย หยูเจิน และ ซู เจียนซิ หรือไม่”

มากุยส่ายหัวด้วยความสับสน

ตั้งแต่อุบัติเหตุของหม่าหลาน คนสองคนนี้ก็หายตัวไปจากโลก และ หม่ากุ้ย ก็ไม่มีการติดต่อใดๆ เลย

อย่างไรก็ตาม หม่ากุ้ย ก็รู้ดีอยู่ในใจว่านี่จะต้องเป็นความคิดริเริ่มของ เหมย หยูเจิน ที่จะตัดขาดการติดต่อกับโลกภายนอก หลังจากทำงานกับ เหมย หยูเจิน มาหลายปี หม่ากุ้ย ก็ยังรู้จักเธอเป็นอย่างดี

ดังนั้น หม่ากุ้ย จึงไม่ได้ยินอะไรเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นที่บ้านของ เหมย หยูเจิน และ ซู เจียนซิ เมื่อเห็นใบหน้าที่สับสนของเขา เย่เฉิน กล่าวเบา ๆ ว่า: “สมาชิกในครอบครัวของพวกเขาถูกตำรวจจับกุมในข้อหาฟอกเงิน และผลประโยชน์ที่ผิดกฎหมายของพวกเขาก็ถูกยึดตามกฎหมายซึ่งหมายความว่าทั้งสองคนได้ทำสิ่งเลวร้ายสำหรับหลาย ๆ คน ปี หาเงินได้มาก เงินดำเล็กๆ ที่ได้มา หายไปโดยทั่วๆ ไป คุณเห็นไหมว่ายี่สิบปีของการทำงานหนักไร้ประโยชน์ และญาติๆ ถูกคุมขัง คุ้มไหม?”

หม่ากุ้ย ตกใจอย่างมาก แต่ เย่เฉิน หยุดและพูดต่อ: “แต่สมาชิกในครอบครัวของพวกเขาจะไม่ถูกตัดสินให้ติดคุกนานเกินไป ดังนั้นฉันจะพาพวกเขาไปที่ ซีเรีย หลังจากที่พวกเขาได้รับการปล่อยตัวจากคุก และเมื่อถึงเวลา พวกเขาทั้งสาม ของคุณ ครอบครัวส่วนบุคคลสามารถพบที่นั่นได้เช่นกัน “

หม่ากุ้ย ตกตะลึง เขาไม่ได้คาดหวังว่า เย่เฉิน จะสามารถทำเรื่องดังกล่าวเพื่อตัดขาดลูกชายและหลานๆ ของเขาได้ ถ้าเป็นเช่นนั้น ทั้งสองครอบครัวจะไม่จบสิ้นและไม่มีวันหันกลับมาอีกหรือ? !

เมื่อเขารู้สึกหวาดกลัวอย่างยิ่ง เย่เฉินกล่าวด้วยรอยยิ้มว่า “ดีแล้ว คุณสามคนถือได้ว่าเป็นความสัมพันธ์แบบเพื่อนร่วมงาน และความสัมพันธ์แบบเพื่อนร่วมงานของคุณจะถูกส่งต่อให้คุณหลังจากที่คุณตาย ลูกหลาน บางทีในอนาคตเมื่อลูกชายของคุณกำลังขุดที่พักพิงทางอากาศในซีเรีย เขาจะได้พบกับเด็กใหม่ เด็กคนนั้นคือลูกชายของ เหมย หยูเจิน เมื่อถึงตอนนั้น ทั้งสองคนจะขุดที่พักพิงทางอากาศในซีเรีย ร่วมกันและพวกเขาจะทำงานอย่างน้อย 12 ครั้งต่อวัน หลังจากหนึ่งชั่วโมงหลังจากพักผ่อนในที่สุดเราก็สามารถพูดคุยเกี่ยวกับการกระทำอันรุ่งโรจน์ของพ่อแม่ของพวกเขาด้วยกันซึ่งเป็นสิ่งที่น่าคิดจริงๆ”

หม่ากุ้ยทั้งตัวทรุดตัวลงร้องไห้และพูดว่า: “คุณเย่… ความผิดพลาดทั้งหมดเป็นความผิดของฉัน… ฉันขอร้องคุณอย่าปล่อยให้ภรรยาลูกและลูกของฉันเป็นความผิดของฉัน หลานชายคนโตของฉันมี เพิ่งเริ่มเรียนประถม แกยังไว้ชีวิตเด็กไม่ได้!”

ด้วยคำพูดนั้น เย่เฉินเตือนด้วยความกรุณา: “อ้อ ไม่เป็นไร ถ้าคนในครอบครัวของคุณยังไม่บรรลุนิติภาวะ ฉันจะไม่ทำอะไรกับเขาแน่นอน ฉันจะให้โอกาสเขาเป็นผู้ใหญ่ปกติ มีโอกาส”

เมื่อพูดเช่นนี้ เย่เฉินก็เปลี่ยนเรื่องและพูดอีกครั้งว่า “แต่ฉันต้องการพูดถึงความอัปลักษณ์ก่อน เมื่อเขาโตแล้ว แม้ว่าฉันจะไม่ชำระบัญชีและพาเขากลับไปที่ซีเรียในฤดูใบไม้ร่วง แต่ฉันจะทำ สิ่งที่คุณทำ. และแจ้งให้ทุกคนรอบตัวเขารู้ว่าเขาเข้ามาติดต่อกับเขา!”

“รวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะเพื่อนร่วมชั้น เพื่อน ครู และคนสำคัญในอนาคต!”

“ฉันอยากให้พวกเขารู้ว่าเขามีพี่แบบไหน ด้วยวิธีนี้เขาคงไม่สามารถเงยหน้าต่อหน้าคนอื่นได้เพราะสิ่งที่คุณทำเพื่อเขาจะเกลียดคุณถึงแก่น ที่เหลือทั้งชีวิต!”

“ฉันจะให้ลูกน้องบอกเขาด้วยว่าตราบใดที่เขายังคงเลือกนามสกุล หม่า ไม่ว่าชีวิตของเขาจะซ่อนอยู่ที่ไหน ฉันจะปล่อยให้เขาหนีจากเงาของคุณ เว้นแต่เขาจะเต็มใจเปลี่ยนนามสกุลอย่างสมบูรณ์และไม่เปิดเผยชื่อ เดี๋ยวนี้!”

“คราวนั้นหลานจะละอายที่ทำตามนามสกุล จะเปลี่ยนนามสกุล ลูกก็จะเปลี่ยนนามสกุลเหมือนเขา คราวนั้นสายจะขาด! ตายไปแล้วจะมีสักกี่คน” เกลียดคุณ ไม่มีใครสนใจคุณ ตระกูลหม่าของคุณจะถูกตัดขาดโดยสมบูรณ์ เหลือแต่ความอัปยศของคุณ!”

หนังศีรษะของ หม่ากุ้ย มึนงง และเขาก็โพล่งออกมาอย่างบ้าคลั่ง: “คุณทำแบบนี้ไม่ได้! คุณทำแบบนี้กับเด็กไม่ได้! ทำแบบนี้มันไร้มนุษยธรรม! ตอนนี้ก็ศตวรรษที่ 21 ไม่ใช่พวกคนโบราณที่ค้นตัว บ้านของพวกเขา หมดอายุแล้ว คุณกับอนารยชนต่างกันอย่างไร!”

เย่เฉินพ่นลมหายใจและพูดเบา ๆ : “ฉันขอโทษ เย่เฉิน มักจะทำอย่างนี้! อารยธรรมจะทำให้คุณรำคาญความประมาทของคุณ แต่จะไม่ทำให้คุณไตร่ตรองและเสียใจกับการกระทำของคุณ และฉันจะทำให้คุณ เสียใจจริงๆ กับสิ่งที่คุณทำลงไป แต่ฉันจะไม่ให้โอกาสคุณเริ่มต้นใหม่หรือเปลี่ยนแปลงมันหรอก ฉันต้องการทำให้ทุกวินาทีก่อนการตายของคุณเต็มไปด้วยความเจ็บปวดไม่รู้จบ!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง