ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4785

23 กันยายน 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4785

ความเจ็บปวดที่ควบคุมไม่ได้ทำให้เขาร้องไห้ออกมาในร่างที่แตกสลาย

แต่ เย่เฉิน มองมาที่เขาในเวลานี้ และพูดอย่างเย็นชาว่า “ถ้าคุณทำเสียงเหมือนฆ่าหมูอีกครั้ง ฉันจะให้ใครก็ได้ทำลายสิ่งนั้นในเป้าของคุณด้วย!”

เมื่อ ฮัวเรซ ได้ยินเช่นนี้ เขาก็ตัวสั่นด้วยความตกใจ และบังคับตัวเองให้หุบปากทันที

เย่เฉินมองมาที่เขาในเวลานี้และพูดต่อ “ฉันจะถามคุณอีกครั้ง สินค้าที่อยู่ในมือของ เหมย หยูเจิ้น เป็นของคุณหรือไม่”

ฮัวเรซ ต้องทนกับความเจ็บปวดอย่างหนักในเวลานี้ และเม็ดเหงื่อเม็ดใหญ่ยังคงไหลอาบแก้มของเขา และถึงกับไหลเข้าเป็นสายน้ำไหลที่คางของเขา

เพื่อที่จะช่วยชีวิตของเขา เขาทำได้เพียงยอมรับ: “ใช่…มันเป็นของฉัน…”

เย่เฉิน พยักหน้าและถามเขาอีกครั้ง “เจ้าขอให้คุณ เหมย หยูเจิน พาคนที่หลอกลวงให้สหรัฐฯ ทำงานในเม็กซิโกเพื่อเอาอวัยวะของพวกเขาแล้วฆ่าพวกเขาเหรอ?”

ความคิดแรกของ ฮัวเรซ คือการปฏิเสธ แต่แล้ว เขากลับคิดว่าอีกฝ่ายมาถึงห้องผ่าตัดแล้ว ถ้าเขากล้าโต้เถียงในเวลานี้ เขาจะไม่ติดพันความตายหรือ?

ดังนั้นเขาจึงได้แต่พูดอย่างประหม่าว่า “ใช่…ใช่…”

“ตกลง” เย่เฉิน ยิ้มและพูดต่อ: “เมื่อสองวันก่อน เหม่ย ยู่เจิ้น หลอกเพื่อนร่วมชาติชาวจีนอีกคนหนึ่ง และขอให้เขานำของเถื่อนมาให้เธอจากสนามบิน แต่น่าเสียดายที่ เพื่อนร่วมชาติชาวจีนคนนั้น เขาถูกกรมศุลกากรสหรัฐจับและ ตำรวจก่อนเครื่องออกนะรู้ยัง”

ฮัวเรซ รู้เรื่องนี้ เพราะครั้งนั้นเขาสูญเสียสินค้า 5 กิโลกรัม ซึ่งทำให้เขาเจ็บตลอดทั้งคืน

แต่เขาคิดไม่ออกจริงๆ แล้วมันเกี่ยวอะไรกับ เย่เฉิน? ท้ายที่สุด เย่เฉิน เป็นคนที่มีการ์ดทองคำสีดำ และเขาก็เป็นเจ้าของวังว่านหลง ทั้งหมด ความสูงของบุคคลดังกล่าวถือได้ว่าเป็นอันดับต้นๆ ของโลก เขาเกี่ยวข้องกับ เหมย หยูเจิ้น ได้อย่างไร?

เมื่อคิดถึงเรื่องนี้ เขาก็อดไม่ได้ที่จะถาม “คุณเย่…คุณ…คุณคือเจ้าวังว่านหลง ทำไมถึงมาวุ่นวายกับพวกแก๊งค์เล็กๆ

เย่เฉิน เยาะเย้ยและพูดคำต่อคำ “ฉันขอบอกคุณได้ไหม ผู้หญิงที่ เหมย หยูเจิ้น ใช้ซึ่งบรรทุกของเถื่อนและผู้ที่บินบนเครื่องบินคือแม่ภรรยาของฉัน!”

“อา?!” ฮัวเรซ รู้สึกถึงฟ้าร้องเพียงห้าครั้งในขณะนั้น!

ปล่อยให้เขาคิดที่นี่เป็นเวลาสิบหรือยี่สิบปี แต่เขาไม่เคยคิดเลยว่า เหมย หยูเจิ้น สามารถหลอกแม่ภรรยาของชายร่างใหญ่อย่าง เย่เฉิน ให้เป็นล่อได้ …

ไม่น่าแปลกใจที่ เย่เฉิน มีความแข็งแกร่ง แต่เขาต้องทำลายกลุ่มอาชญากรชาวเม็กซิกันที่มีเพียง 200 คน

ปรากฎว่าลูกน้องของเขายั่วโมโหแม่ภรรยา ของเย่เฉิน โดยไม่ได้ตั้งใจ!

หม่ากุ้ย ที่อยู่ด้านข้างก็ตกใจเช่นกัน

เมื่อเห็นว่า วังว่านหลง ได้ฆ่าเพื่อนร่วมงานของเขาไปหลายคน เขารู้สึกตกใจมากจนคุกเข่าลงบนพื้นอย่างรวดเร็ว ร้องไห้และขอร้อง เย่เฉิน: “คุณเย่ ฉันไม่ได้มีส่วนร่วมในเรื่องนี้จริงๆ มันยุ่งเหยิงไปหมด โดย เหมย หยูเจิ้น เอง เพื่อเห็นแก่เพื่อนร่วมชาติของฉันโปรดช่วยชีวิตสุนัขให้ฉันด้วย!”

“เพื่อนร่วมชาติ?” เย่เฉิน ถามอย่างเหยียดหยาม “พวกคุณไม่ได้อุทิศตนเพื่อทำร้ายเพื่อนร่วมชาติของคุณหรือ? มีเพื่อนร่วมชาติเสียชีวิตในมือของคุณกี่คนในปีนี้?

หม่ากุย พูดด้วยความตื่นตระหนก: “คุณเย…ฉัน…ฉันถูกบังคับให้ต้องช่วยตัวเองด้วย…สิ่งเหล่านี้คือสิ่งที่ ฮัวเรซ บังคับให้เราทำ และฉันไม่เคยออกไปหลอกลวงเพื่อนร่วมชาติของฉัน มันคือ เหม่ย ยู่เจิน และคนอื่นๆ ที่หลอกลวงผู้คน…”

เย่เฉิน มองมาที่เขาและพูดอย่างเย็นชาว่า “เจ้ายังคงโต้เถียงกันอยู่ที่นี่เมื่อเจ้ากำลังจะตาย เจ้าจะร้องไห้ไม่ได้ถ้าไม่เห็นโลงศพจริงๆ!”

หลังจากนั้น เขามองไปที่ วันโพจุน และสั่งว่า: “โพจุน หักมือและเท้าของเขาเพื่อฉัน!”

วันโพจุน ยกปืนขึ้นอย่างไร้อารมณ์และยิง ยิงกระสุนสี่นัดในทันที และกระสุนอันทรงพลังทั้งสี่นี้ทุบข้อมือและข้อเท้าของ หม่ากุ้ย โดยตรงลงในแอ่งโคลนกระดูก ซึ่งเทียบเท่ากับการตัดราก!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง