ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4781

23 กันยายน 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4781

เมื่อ วันโพจุน เห็นเขาปรากฏตัว เขาตระหนักว่าบุคคลนี้ต้องเป็นผู้นำขององค์กรอาชญากรรมทั้งหมด

ดังนั้น ตามคำอธิบายของ เย่เฉิน เขาสั่งลูกน้องของเขาว่า: “ทุกคน ให้ความสนใจ เริ่มลดขนาดวงล้อมทันที เมื่อเป้าหมายเข้าไปในสนามที่ นายเย่ อยู่ การนับถอยหลังห้านาทีจะเริ่มทันที เมื่อถึงเวลา ขึ้นไป ให้แน่ใจว่าได้ออกไปข้างนอก ฆ่าศัตรูทั้งหมด และไม่ทิ้งพวกมันไว้!”

……

ไม่กี่นาทีต่อมา ฮัวเรซ ก็มาถึงลานที่ห้องผ่าตัดอยู่

เนื่องจากการสำรวจครั้งก่อนของ เฮคเตอร์ เขาไม่กังวลเลย และเดินลงบันไดห้องผ่าตัดทันที

เมื่อ หม่ากุ้ย เห็น ฮัวเรซ เดินลงไป เขาก็พูดกับ เย่เฉิน ทันทีอย่างตื่นเต้นว่า “คุณเย่ เจ้านายของเราอยู่ที่นี่แล้ว!”

หลังจากพูดจบ เขาก็รีบไปหา ฮัวเรซ และพูดภาษาสเปนอย่างขยันขันแข็งว่า “เจ้านาย คุณเย่ ที่อยู่ที่นี่ในวันนี้เป็นเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งที่ยิ่งใหญ่ เราต้องคว้าโอกาสนี้ไว้!”

ฮัวเรซ ตบไหล่เขา ไม่พูด แต่เดินตรงไปหาเย่เฉิน ยิ้มแล้วพูดเป็นภาษาสเปนว่า “คุณเย่ ใช่แล้ว ฉันชื่อ ฮัวเรซ ราฟาเอล ฮัวเรซ เรียกฉันว่าราฟาเอลก็ได้”

เย่เฉิน ไม่เข้าใจภาษาสเปน แต่ หม่ากุ้ย อยู่ที่นั่นเพื่อแปล ดังนั้นจึงไม่มีอุปสรรคในการสื่อสารกับ ฮัวเรซ

เย่เฉิน มองดู ฮัวเรซ จากบนลงล่างและพบว่าชายเม็กซิกันคนนี้ก้าวร้าวมากจริงๆ แม้ว่าเขาจะไม่สูง แต่เขาแข็งแกร่งมาก เขาสวมสร้อยคอทองคำหนาเป็นมันรอบคอของเขา แม้กระทั่งบนฟันของเขา สวมเพชร- เหล็กดัดฟันที่มีหัวเป็นนิ้วสั้นมาก และใบหน้าเต็มไปด้วยเนื้อหนัง มองแวบแรกก็ไม่ใช่เรื่องดี

เย่เฉิน มองมาที่เขาและยิ้มอย่างเฉยเมย: “คุณฮัวเรซ ทำให้ฉันรอจริงๆ หลังจากที่เขามา เขาไม่ปรากฏตัว ให้ผู้ใต้บังคับบัญชาเข้ามาและแสดงวิดีโอให้คุณดูก่อน การผ่าตัดของคุณทำให้ฉันรู้สึกไม่รู้จริงๆ คิดดู .”

ฮัวเรซ รู้ว่า เย่เฉิน คิดว่าเขามาช้าเกินไป และเขาระมัดระวังเกินไป ดังนั้นเขาจึงยิ้มและพูดว่า “ฉันขอโทษ คุณเย่ จำเป็นต้องระมัดระวังในการพบกันครั้งแรกเสมอ “

ขณะที่เขาพูด เขาก็เปลี่ยนเรื่องอย่างรวดเร็วและถาม เย่เฉิน ว่า “คุณเย่ ฉันได้ยินจาก หม่ากุ้ย ว่านายตั้งใจจะร่วมมือกับพวกเราทั้งกลุ่ม ฉันไม่รู้ว่าความร่วมมือแบบไหน?”

เย่เฉินไม่ตอบคำถามของเขา แต่ถามด้วยรอยยิ้มว่า “ในองค์กรของคุณมีกี่คน”

ฮัวเร ซพูดทันที: “เรามีมากกว่าสองร้อยคน”

เย่เฉินขมวดคิ้วเล็กน้อยและกล่าวเบา ๆ “ดูเหมือนว่าจะมีคนน้อยกว่าสองร้อยคนเล็กน้อย”

ฮัวเรซ รีบพูด: “ถึงแม้จะมีพวกเราไม่มาก แต่เกือบทุกคนก็เป็นแม่ทัพที่แข็งแกร่ง!”

เย่เฉิน ถามด้วยความสงสัย “วันนี้คุณนำมันมาหมดแล้วหรือ?”

ฮัวเรซ พยักหน้าและกล่าวว่า “คนของฉันอยู่ข้างนอกทั้งหมด ถ้านายเย่สนใจ ฉันจะพาคุณขึ้นไปดู”

“ไม่จำเป็น” เย่เฉินพูดอย่างไม่เป็นทางการ: “พวกคุณไม่ต้องการให้ฉันจัดการกับมันด้วยตัวเอง”

ฮัวเรซ ไม่รู้ความหมายลึกซึ้งของคำพูดของเย่เฉิน เขาตบหน้าอกและพูดกับเย่เฉินว่า “ถ้านายเย่ตั้งใจจะร่วมมือกับเรา ฉันจะดูแลคนต่อไปนี้ และฉันไม่ต้องการคุณ เพื่อจัดการกับพวกเขา”

หลังจากพูดจบ เขาถามเย่เฉินว่า “คุณเย่ คุณให้ความร่วมมืออะไรกับเราบ้าง”

เย่เฉินพูดอย่างไม่เป็นทางการว่า “ฉันมีโครงการใหญ่ในซีเรีย และจริงๆ แล้วฉันไม่ค่อยมีคนมากนัก แต่…”

เมื่อเย่เฉินพูดเช่นนี้ เขาก็จงใจหยุดชั่วคราว จากนั้นเขาก็หยิบโทรศัพท์มือถือออกมาดูเวลา เมื่อเห็นว่าผ่านไปเกือบห้านาทีแล้วตั้งแต่ ฮัวเรซ เข้ามา เขาก็ค่อยๆ ทิ้งรอยยิ้มบนใบหน้าของเขาและมองไปที่ ฮัวเรซ พูดด้วยน้ำเสียงเย็นชาว่า “ลืมไปเถอะ ซีเรียเหมาะสำหรับผู้ที่รอดโทษประหารและไม่สามารถหลบหนีจากอาชญากรรมได้ มันไม่เหมาะกับพวกเจ้าสมุนที่สมควรถูกฆ่าด้วยบาดแผลนับพันครั้ง”

หม่ากุ้ย กำลังจะแปล แต่ก็ตกตะลึงอยู่ครู่หนึ่ง เขาอดไม่ได้ที่จะมองไปที่เย่เฉิน ขมวดคิ้วและถามว่า “คุณเย่ คุณหมายความว่าอย่างไร”

เย่เฉินเยาะเย้ย มองไปที่ ฮัวเรซ และผู้คนรอบๆ ตัวเขา และพูดเบา ๆ ว่า “ความหมายของฉันง่ายมาก แกนี่จะยอมตาย! คืนนี้!”

แปลเป็นภาษาจีนว่า “คืนนี้เธอจะต้องตายกันหมด!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง