ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4779

23 กันยายน 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4779

เย่เฉิน พยักหน้า มองไปที่ หลาง หงจุน ผู้ซึ่งไม่เคยหายเป็นปกติ และขมวดคิ้วทันทีและพูดกับ หม่ากุ้ย ว่า “ฉันคิดว่าคุณมีสายตาที่ดี ทำไมคุณถึงไม่รู้วิธีตัดเนคไทให้พี่ชายของฉันล่ะ ?”

เมื่อ หม่ากุ้ย ได้ยินเช่นนี้ เขาก็ฟื้นขึ้นมาทันที

ในขั้นต้น เขาคิดว่า เย่เฉิน กำลังจะมาที่ประตูผ่าน หลาง หงจุน และเขายังคงคิดว่า เย่เฉิน เป็นเจ้านายและไม่สามารถทำให้เขาขุ่นเคืองได้ แต่ หลาง หงจุน เป็นผู้บริจาคที่กำลังจะได้รับการผ่าตัดและทั้งสอง พวกเขาจะไม่มีอะไรทำในอนาคตอย่างแน่นอน

แต่หลังจากได้ยินสิ่งที่ เย่เฉิน พูด เขาก็ตระหนักว่า เย่เฉิน ควรจะปกป้อง หลาง หงจุน นี้ ดังนั้นเขาจึงรีบตบตัวเองอย่างรวดเร็วโดยไม่คิด และพูดอย่างโกรธเคือง “ไอ้หยา คุณเย่ ฉันขอโทษฉันอยู่ที่นี่ เพื่อให้บริการคุณ โอ้ ฉันไม่ได้คิดถึงเพื่อนของคุณ…

หลังจากพูดจบ เขาก็รีบพูดกับ อาเหลียง ว่า “รีบแก้มัดคุณหลาง!”

“โอเค…” อาเหลียง ไม่กล้ารอช้า และรีบดึงมีดสั้นออกจากเอวของเขา จากนั้นจึงตัดเนคไทที่มือของ หลาง หงจุน ออก

หลาง หงจุน ไม่สนใจที่จะทำความคุ้นเคยกับมือที่เพิ่งฟื้นตัว เขาคุกเข่าลงต่อหน้า เย่เฉิน และร้องไห้และพูดว่า “พี่ชาย…โอ้ไม่…คุณเย่… ได้โปรด… ได้โปรดช่วยชีวิตฉันด้วย คุณเย ฉันแก่แล้ว ฉันแค่ตายในเม็กซิโกไม่ได้จริงๆ…”

เย่เฉิน เอื้อมมือไปช่วยเขา ยิ้มเล็กน้อยและพูดอย่างจริงจังว่า “พี่ชาย ไม่ต้องกังวล คุณและฉันถูกลิขิตไว้แล้ว คราวนี้ในเม็กซิโก ฉันจะมีคุณ ใครก็ตามที่กล้าแตะต้องคุณ ฉันเย่เฉิน จะเป็นคนแรก ไม่เห็นด้วย”

หลาง หงจุน ถูกย้าย และอีกมากคือความสบายในชีวิตที่เหลือของเขา แม้ว่าเขาจะร้องไห้ออกมา แต่เขาก็ยังไม่สามารถซ่อนความสุขของเขาได้ และพูดกับเย่เฉินว่า “ขอบคุณ คุณเย่ ขอบคุณ คุณนาย ยะ!”

หม่ากุ้ยที่อยู่ข้างๆ ยิ้มอย่างเร่งรีบ แล้วพูดว่า “คุณหลาง ไม่ต้องห่วง เพราะคุณเป็นเพื่อนของนายเย่ คุณคือแขกผู้มีเกียรติของเราที่นี่ เรื่องก่อนหน้านี้ล้วนเป็นเรื่องเข้าใจผิด อย่าไปใส่ใจเลย ฉันรับประกันว่าคนต่อไปจะปลอดภัยในเม็กซิโก!”

เย่เฉินถามด้วยความสงสัย “หม่ากุ้ย ฉันอยากรู้ว่าคุณจะทำอย่างไรถัดจากคนที่กำลังจะเข้ารับการผ่าตัด?”

หม่า กุย ยิ้มและกล่าวด้วยความเคารพ: “คุณฮุ่ย เย่ อีกฝ่ายจ่ายเงินมัดจำแล้ว และครอบครัวก็ตกลงที่จะจ่ายเงินครั้งสุดท้ายหลังจากไปที่โต๊ะผ่าตัด ในเวลานั้น เราจะเปิดช่องอกของเขา แล้วรออีก 2 ชั่วโมงก่อนจะให้ เขาเย็บให้ แล้วส่งคนกลับมาที่อเมริกา บอกเขาว่า ผ่าตัดเสร็จแล้ว ถ้ารู้สึกไม่สบายใจ อาจเป็นเพราะศพยังไม่ถึง ปรับให้เข้ากับหัวใจดวงใหม่ แต่ก็ยังมีปฏิกิริยาปฏิเสธอยู่บ้าง กลับไปพักผ่อนอย่างสงบสุขสักครึ่งเดือน แล้วคุณจะฟื้นตัวได้โดยทั่วไป”

เย่เฉินขมวดคิ้วและถามว่า “อีกฝ่ายให้เงินคุณหมดแล้ว วิ่งไปหยิบมีดเปล่าๆ แล้วเดินกลับ นี่มันเสียหายเกินไปหรือเปล่า?”

หม่า กุย พูดอย่างจริงจังว่า “คุณเย่ ในกรณีนี้ เราเปิดหน้าอกโดยไม่ขยับอะไรเลย แล้วเย็บให้ มันน่าสนใจมากแล้ว ถ้าเปลี่ยนเพื่อนร่วมงานคนอื่นก็อาจจะเปิดหน้าอกของเขา หลังจากนั้นไม่ เขาไม่ได้ให้หัวใจใหม่ แต่เขาให้เอว ของแบบนี้ฉันไม่ได้เป็นคนสร้างมันเป็นเรื่องปกติในอุตสาหกรรมของเรา “

เย่เฉิน พยักหน้าด้วยรอยยิ้มครึ่งๆแต่ไม่ยิ้ม

แน่นอนว่าพวกเขาเป็นกลุ่มคนขี้ขลาดและไอ้สารเลวที่ไม่มีศีลธรรมและความเป็นมนุษย์

มันคงไม่มีเหตุผลที่จะปล่อยให้ไอ้พวกนี้ทำสิ่งเลวร้ายต่อไป

เมื่อคิดถึงเรื่องนี้ เย่เฉิน มองไปที่ หม่ากุ้ย และถามเขาว่า “ทำไมเจ้านายของคุณยังไม่มาอีก เขาเก่งเรื่องหมึกเกินไปหรือเปล่า”

หม่า กุ้ย พูดอย่างรวดเร็ว: “ไม่ต้องกังวล คุณเย่ เจ้านายของเราเคยเล่นการพนันในคาสิโนมาก่อน และมันค่อนข้างไกลที่จะมาที่นี่ชั่วคราว ดังนั้นมันจึงใช้เวลานานกว่าเล็กน้อย แต่น่าจะมาในเร็วๆ นี้! “

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง