ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4777

18 กันยายน 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4777

ฮัวเรซ กล่าวว่า: “ฉันมีสิ่งสำคัญที่ต้องทำ คุณสามารถเล่นต่อที่นี่ก่อน แล้วชิปจะเหลือให้คุณ”

หลังจากพูดจบ เขาก็ทักทายบอดี้การ์ดทั้งสี่ของเขาและพูดว่า “คาร์ลอสกำลังจะขับรถ เฮคเตอร์โทรไปแจ้งให้ทุกคนทราบ และบอกให้พวกเขาวางสิ่งที่พวกเขาทำลงไปทันทีและไปที่ห้องผ่าตัดเพื่อรวบรวม จำไว้ว่าทุกคนต้อง แต่งกายให้ครบ ติดอาวุธ!”

ลูกน้องที่ชื่อเฮคเตอร์ถามด้วยความประหลาดใจ: “เจ้านาย อะไรจะจริงจังขนาดนั้นที่คุณอยากให้พี่น้องทุกคนรีบไป”

ฮัวเรซกล่าวว่า: “มันไม่จำเป็นต้องเป็นสิ่งที่ไม่ดี แต่ก็ไม่จำเป็นต้องเป็นสิ่งที่ดี เราจะต้องรอเพื่อหารายละเอียด แต่จะดีหรือไม่ดี เราต้องเตรียมพร้อมอย่างเต็มที่”

จากมุมมองของฮัวเรซ ถ้าเย่เฉิน เป็นโอกาสที่ดีสำหรับความสำเร็จของเขาเอง เขาต้องดูแลมันอย่างดี ไม่เพียงแต่ให้ เย่เฉิน เห็นความจริงใจของเขา แต่ยังให้ เย่เฉิน เห็นความแข็งแกร่งของเขาเองด้วย

และถ้า เย่เฉิน นี้ไม่ดี เขาสามารถนำพี่น้องของเขาไปด้วย และเขาสามารถหลีกเลี่ยงอันตรายได้มากที่สุด

……

กลุ่มฮัวเรซ มีสมาชิกโดยตรงมากกว่า 200 คน

คนส่วนใหญ่มีถิ่นกำเนิดในเม็กซิโก

ในเม็กซิโก ความชุกของปืนไม่ได้ด้อยไปกว่าในสหรัฐอเมริกา โดยเฉพาะกลุ่มอาชญากร ไม่เพียงแต่ทุกคนจะมีปืน แต่ปืนจำนวนมากยังมีอุปกรณ์มาตรฐานที่ลักลอบนำเข้ามาในราคาที่สูงจากสหรัฐอเมริกา

ดังนั้นประสิทธิภาพการต่อสู้ของสมาชิกของ กลุ่มฮัวเรซ จึงไม่ด้อยกว่าตำรวจทหาร

เมื่อพวกเขาได้รับคำสั่งจากหัวหน้า พวกเขาทั้งหมดก็นำอุปกรณ์ของพวกเขาและรีบไปที่หมู่บ้านเล็กๆ ที่ห้องผ่าตัดตั้งอยู่

ฮัวเรซ ซึ่งต่อสู้บนท้องถนนมาหลายปี ต้องการให้สมาชิกทุกคนของ เครซี ฮัวเรซ สามารถขับรถและมีรถเป็นของตัวเองได้เสมอ

เหตุผลคือเพื่อเพิ่มความคล่องตัวของทั้งกลุ่ม

ในมุมมองของฮัวเรซ สิ่งนี้มีความสำคัญพอๆ กับการใช้เครื่องยนต์ของกองทัพสมัยใหม่

นอกจากนี้ เขายังต้องการให้สมาชิกทุกคนติดตั้งสถานีวิทยุในรถของตน ขณะเดียวกัน เพื่อให้การสื่อสารทางวิทยุเป็นไปอย่างราบรื่น เขาได้ตั้งสถานีวิทยุทวนสัญญาณหลายสถานีภายในรัศมี 100 กิโลเมตรของเอนเซนาดาเพื่อปรับปรุงพื้นที่ให้ครอบคลุม ของวิทยุสื่อสาร ระยะ และคุณภาพการสื่อสาร

ในเวลานี้ เขานั่งอยู่ในรถกันกระสุน ถือไมโครโฟนของวิทยุติดรถยนต์ และสั่งว่า: “ทุกคนให้ความสนใจ ไม่ว่าคุณจะเริ่มจากที่ไหน อย่าเข้าไปในหมู่บ้านที่ห้องผ่าตัดตั้งอยู่โดยไม่ได้รับอนุญาต! อย่างแรก สอง ทีมที่สามรวมตัวกันที่ทางเข้าด้านตะวันออกของหมู่บ้าน และทีมที่สี่ ห้า และหกรวมตัวกันที่ทางเข้าด้านตะวันตกของหมู่บ้าน หลังจากที่ทุกคนมารวมกันแล้ว ให้ฟังคำสั่งของฉันและใช้คีมจู่โจมเพื่อทำให้เสร็จ ล้อมห้องผ่าตัด หัวหน้าทีมรับทันที ตอบกลับ!”

ในไม่ช้าเสียงของหลายคนก็มาจากเครื่องส่งรับวิทยุ: “ทีมแรกได้รับแล้ว”

“ทีมที่สองได้รับแล้ว”

“ทีมที่สามได้รับ…”

หลังจากที่หัวหน้าทีมทั้งหกคนยืนยันคำสั่งแล้ว ฮัวเรซกล่าวต่อว่า “หลังจากที่คุณเข้าไปในห้องผ่าตัดภายในรัศมีสามไมล์ คุณต้องใส่ใจกับสภาพแวดล้อมรอบตัวคุณอย่างใกล้ชิด และรายงานให้ฉันทราบทันทีที่คุณพบคนต้องสงสัยซ่อนตัวอยู่ . “

ฮัวเรซมีประสบการณ์ในการจู่โจมทุกประเภทและมีประสบการณ์การต่อสู้มากมาย

ในความเห็นของเขา ไม่ว่าคู่ต่อสู้จะแอบส่งกองกำลังไปหรือไม่ก็ตาม การจู่โจมด้วยเข็มหมุดสามารถรับประกันการแสดงประสิทธิภาพการรบได้ดีที่สุด

หากศัตรูอยู่ตรงกลาง การจู่โจมแบบพินเชอร์ก็สามารถล้อมศัตรูไว้ได้ หากศัตรูอยู่บริเวณรอบนอก หลังจากที่กองกำลังทั้งสองมาบรรจบกันในการโจมตีแบบพินเชอร์ พวกเขาสามารถพึ่งพาจุดศูนย์กลางในการป้องกันศัตรูจากภายนอกได้

วิธีการของฮัวเรซมีประสิทธิภาพมากเมื่อต้องเผชิญหน้ากับกลุ่มอาชญากรทั่วไป

แต่เขาไม่สามารถจินตนาการได้เลยว่าสิ่งที่เขาต้องเผชิญคือราชาของทหารรับจ้าง นั่นคือวังว่านหลง

ตามกลยุทธ์ที่ เย่เฉิน วางแผนไว้ก่อนหน้านี้ สมาชิกของ วังว่านหลง ทั้งหมดกระจัดกระจายและซ่อนตัวอยู่ห่างจากหมู่บ้านหนึ่งหรือสองกิโลเมตร เพื่อรอให้อีกฝ่ายหนึ่งประชุมเสร็จ จากนั้นปิดล้อมให้แน่นและใส่ทั้งหมด อีกฝ่ายในกระเป๋าของพวกเขา

ยิ่งไปกว่านั้น สมาชิก วังว่านหลง เหล่านี้ล้วนเป็นปรมาจารย์ด้านศิลปะการต่อสู้ และความแข็งแกร่งของพวกเขาแข็งแกร่งกว่าทหารรับจ้างทั่วไปมาก

ดังนั้นเมื่อพวกมันถูกซ่อน สมาชิกของ เครซี่ฮัวเรซ เหล่านี้ถึงแม้จะผ่านพวกเขาไปก็ไม่สังเกตเห็นความผิดปกติใด ๆ เลย!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง