ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4769

18 กันยายน 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4769

อาเหลียง ยิ้มและพูดอย่างเย็นชาว่า “ฉันอยากตัดไตของคุณสักหนึ่งข้างจริงๆ แต่จนถึงตอนนี้ ฉันยังไม่พบคนไข้ที่ตรงกับคุณเลย แม้แต่เงินสามเซ็นต์!”

เมื่อ หลาง หงจุน ได้ยินสิ่งนี้ เขายิ่งประหม่าและถามอย่างรวดเร็วว่า “คุณกำลังทำอะไรอยู่?”

แพทย์ชาวอินเดียมองมาที่ หลาง หงจุน และพูดด้วยรอยยิ้มว่า “สำหรับการผ่าตัดวันมะรืนนี้ คุณไม่ควรรู้อะไรมากมายตั้งแต่เนิ่นๆ”

ลุงหม่า พูดกับ อาเหลียง ในเวลานี้ว่า “อ้อ มีบางอย่างที่ฉันไม่มีเวลาบอกคุณ ผู้ป่วยโรคปัสสาวะจากแคนาดาจับคู่กับเสี่ยวหลางได้สำเร็จ และอีกฝ่ายยินดีจ่าย ไต 200,000 เหรียญสหรัฐ ราคาที่ฉันเสนอให้เขาคือ 600,000 เหรียญสหรัฐสำหรับไต 2 ชิ้น ซึ่งเป็นโอกาสที่หาได้ยากสำหรับผู้ป่วยโรคปัสสาวะเล็ด”

เมื่ออาเหลียงได้ยินดังนั้น คิ้วของเขาก็เบิกบาน และเขาก็โพล่งออกมา “เขาเห็นด้วยหรือไม่”

ลุงหม่าพูดด้วยรอยยิ้มว่า “ฉันบอกว่าต้องคิดดูแต่ฉันมั่นใจว่าเขาจะตกลง ถ้าเขาตกลง เราจะทำการผ่าตัดร่วมกันวันมะรืนนี้”

แพทย์ชาวอินเดีย ฮาร์ดิก โพล่งออกมาว่า “คุณหม่า พรุ่งนี้ฉันต้องผ่าตัด 3 ครั้ง และต้องกลับอเมริกา ถ้าให้ปลูกถ่ายไตเพิ่มอีก จะเป็นกลางดึก.. .”

ลุงหม่าพูดด้วยรอยยิ้มว่า “ไม่เป็นไร ดร.ฮาร์ดิก คุณต้องทำงานหนัก ฉันจะเพิ่มเงินให้คุณ $5,000 สำหรับการผ่าตัด หลังจากการผ่าตัดเสร็จสิ้น ฉันจะให้ อาเหลียง พาคุณไปสนามบิน “

เมื่อได้ยินเช่นนี้ ฮาร์ดิก ก็กลิ้งไปมาและแม้แต่ยื่นตาออกมาสองสามครั้ง จากนั้นจึงส่ายหัวและกล่าวว่า “ในเมื่อนายหม่าพูดอย่างนั้น ฉันจะทำงานให้หนักขึ้นเพื่อสร้างใหม่อีกครั้ง”

หลาง หงจุน เข้าใจอย่างคลุมเครือแล้วว่าอีกฝ่ายกำลังทำอะไรอยู่ในเวลานี้ เขาไม่รู้ว่าอีกฝ่ายต้องการเอาอะไรจากเขาในวันมะรืนนี้ แต่ตอนนี้เขาบอกจริงๆ ว่าเขาจะทำการปลูกถ่ายไตสองครั้งเพื่อ แบบจับคู่ไม่ตายเหรอ

เมื่อคิดถึงเรื่องนี้ เขาก็พูดด้วยความกลัวว่า “คุณไม่กลัวที่ถูกจับในข้อหาทำสิ่งเลวร้ายเช่นนี้หรือ!”

อาเหลียง ยิ้มแล้วพูดว่า: “มโนธรรมคืออะไร ถ้าฆ่าคุณ คุณจะสูญเสียมโนธรรมทั้งหมด คุณรู้หรือไม่ว่าถ้าคุณตาย คุณสามารถช่วยชีวิตคนอย่างน้อยสองคน และบางทีคุณอาจทำให้คนอื่นเห็นแสงสว่าง อีกครั้ง มีคนบอกว่ารักษาหนึ่งชีวิตดีกว่าสร้างเจดีย์เจ็ดชั้น เราฆ่าหนึ่ง ประหยัดสอง และสองลบหนึ่งเท่ากับหนึ่ง เหมือนกับการช่วยชีวิตโดยเปล่าประโยชน์มิใช่หรือ บุญมีไม่จำกัด ฉันจะไป!”

หลาง หงจุน ตัวสั่นด้วยความตกใจและโพล่งออกมา “คุณจะทำอะไรกับฉัน?!”

อาเหลียง มองดู ลุงหม่าที่อยู่ข้างๆ แล้วถามว่า “ลุงหม่า ช่วยบอกเรื่องนี้แก่เขาได้ไหม?”

ลุงหม่า มองไปที่ หลาง หงจุน ในเวลานี้และยิ้มอย่างโหดร้าย: “บอกตามตรง มีผู้ป่วยโรคหัวใจคนหนึ่งที่จับคู่หัวใจคุณได้สำเร็จ และเขาจะมาที่เม็กซิโกวันมะรืนเพื่อทำการผ่าตัดเปลี่ยนหัวใจของคุณ ,ถ้าลูกค้าชาวแคนาดายังเจรจาด้วย,แล้วพรุ่งนี้เขาจะมาแทนไต 2 ข้างของคุณ.นอกจากนี้เพราะว่าการปลูกถ่ายกระจกตาไม่จำเป็นต้องตรงกัน,เราอาจเจอตัวอื่นที่ต้องการตาตั้งแต่คืนนี้ถึงพรุ่งนี้. . ผู้ป่วยปลูกถ่ายกระจกตา”

หลาง หงจุน ทรุดตัวลงกับพื้นด้วยความตกใจ ชั่วขณะหนึ่ง เขารู้สึกเหมือนเสียงฟ้าร้องและเขาไม่รู้ว่าจะทำอย่างไร

ในเวลานี้ อาเหลียงมองมาที่เขา เลิกคิ้วอย่างร่าเริงแล้วพูดว่า “พี่ชาย ดูที่ฉันพูดสิ แกมีประโยชน์มาก!”

หลาง หงจุน ทรุดตัวลงในทันที เขาคุกเข่าลงบนพื้นพร้อมกับร้องไห้และขอร้อง: “ฉันขอให้คุณปล่อยฉันไป ฉันแก่แล้วและเด็ก และครอบครัวของฉันกำลังรอให้ฉันช่วยเหลือ ถ้าคุณฆ่าฉัน แม่ ภรรยา และลูกๆ ของผมจะหมดแล้ว…”

อาเหลียงยิ้มและพูดว่า “ฉันพยายามอย่างหนักที่จะหลอกคุณที่นี่ ฉันจะปล่อยคุณไปได้อย่างไร”

ขณะที่เขาพูดอย่างนั้น เขาก็หันหน้าไปพูดกับ เย่เฉิน ว่า: “โอ้ เธอก็น่าสนใจเหมือนกัน พูดยังไงดี เออ ใช่ ถ้ามีทางไปสวรรค์ เธอก็ไม่ไป และไม่มีทาง ประตูสู่ขุมนรก แกพังเข้าไป แกบอกว่าเธอโชคดี ที่จริงไม่มีใครอีกแล้วในโลกนี้ ฮ่าฮ่าฮ่า!”

เย่เฉินไม่กลัวเลยตอนนี้ เขามองไปที่ อาเหลียง และถามด้วยความสงสัย “คุณจะทำอะไรกับฉัน?”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง