ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4766

18 กันยายน 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4766

รถกระบะที่พวกเขาเรียกไม่เข้าเมืองท่า ที่ชื่อเอนเซนาดา ตามกำหนด

สถานที่นั้นเป็นเพียงหน้ากากสำหรับคนโง่

ที่จริงแล้ว พวกเขาขับรถไปที่ขอบหมู่บ้านชาวประมงริมชายฝั่งทางตะวันตกเฉียงเหนือของเอนเซนาดา

ยังอยู่ห่างจากเอนเซนาดา มากกว่าสิบหรือยี่สิบกิโลเมตร

ก่อนที่รถปิกอัพจะขับเข้าไปในหมู่บ้านชาวประมง คนขับก็จ้องกระจกมองหลัง มองซ้ายขวา กลัวถูกตาม จึงตั้งใจชะลอความเร็วเพื่อดูว่ารถข้างหลังลดความเร็วลงหรือไม่

ในไม่ช้า เขาพบว่าในขณะที่ความเร็วของเขาช้าลง รถที่อยู่ข้างหลังเขาก็ตามไปทีละคัน และไม่มีใครชะลอความเร็วลงเพราะการชะลอตัวของเขาเอง

ตามสามัญสำนึกในการต่อต้านการติดตามผิวเผินของเขา เขาแน่ใจว่าโดยพื้นฐานแล้วไม่มีใครหรือยานพาหนะติดตามเขา

จากนั้นเขาก็รู้สึกโล่งใจและหันรถเข้าไปในหมู่บ้านชาวประมง

เป็นเพียงว่าเขาไม่รู้ว่าตั้งแต่ออกจากสนามบินมีรถมากกว่าหนึ่งโหลวิ่งตามกันในรีเลย์ เมื่อเลี้ยว รถโหลเหล่านี้ทั้งหมดระมัดระวังมาก และเขาไม่เห็นเบาะแสใดๆ

ขณะที่เขากำลังลดความเร็ว รถที่ทำหน้าที่ติดตามระยะทางในส่วนนี้ผ่านเขาโดยตรงโดยไม่ลดความเร็วลงเพื่อไม่ให้ดึงดูดความสนใจของเขา

และข้างหลังประมาณหนึ่งไมล์ซึ่งอยู่ประมาณ 1,600 เมตร จริงๆ แล้วมีรถสำรองคันหนึ่งอยู่นอกสายตาตลอดเวลาโดยบังเอิญตามไปตลอดทางผ่านคำสั่งวิทยุของรถรีเลย์แบบต่อเนื่องที่อยู่ข้างหน้า

เนื่องจากรถอะไหล่มักจะมองไม่เห็นอีกฝ่าย ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนบ่อยๆ ดังนั้น วันโพจุน จึงใช้รถคันนี้เป็นรถบังคับบัญชาของเขา

หลังจากได้ยินว่ารถลดความเร็วลง รถก็หยุดตรงห่างออกไปหนึ่งไมล์ จากนั้นทหารของวังว่านหลงในรถก็ปล่อยโดรนถ่ายภาพทางอากาศระดับไฮเอนด์ที่ผลิตในประเทศทันที

โดรนถ่ายภาพทางอากาศพลเรือนประเภทนี้ถือเป็นความสูญเสียครั้งใหญ่ที่ วังว่านหลง ประสบในซีเรีย

ก่อนหน้านั้น พวกเขาไม่อยากเชื่อเลยว่าโดรนในประเทศที่มีราคาไม่เกิน 1,000 ดอลลาร์ สามารถถ่ายภาพทางอากาศเหนือศีรษะของพวกเขาได้ 500 เมตรอย่างเงียบ ๆ ทำให้พวกเขามองเห็นการเคลื่อนไหวทั้งหมดได้ในแบบพาโนรามา

เนื่องจากวังว่านหลง อยู่ภายใต้คำสั่งของ เย่เฉิน วังว่านหลง ได้ซื้อโดรนพลเรือนอย่างน้อย 10,000 ลำที่มีคุณสมบัติแตกต่างกัน ซึ่งบางตัวสามารถพับเก็บในกระเป๋าเสื้อ และสามารถถอดออกได้ภายในไม่กี่นาทีหากจำเป็น

ในเวลานี้ พวกมันบินเสียงหึ่งๆ ที่แตกร้าวไปข้างหลังพวกเขาโดยตรง

โดรนสี่ใบพัดที่ร้าวนี้สามารถทะลุขีดจำกัดการขึ้น 500 เมตรของโรงงานดั้งเดิม และสามารถบินได้อย่างง่ายดายแม้ว่าจะอยู่ห่างออกไปสองหรือสามกิโลเมตร

นอกจากนี้ แบตเตอรี่ที่ปรับปรุงแล้วยังสามารถให้ความทนทานในการบินอย่างน้อย 50 นาที และความสามารถในการบินทางอากาศมากกว่าหนึ่งชั่วโมงครึ่ง และความเร็วของโดรนสามารถไปถึงมากกว่า 60 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

ดังนั้น หลังจากที่โดรนบินขึ้น ใช้เวลาเพียงนาทีเดียวในการล็อครถกระบะที่เย่เฉินกำลังนั่งอยู่บนหน้าจอ

หลังจากนั้น ทหารที่รับผิดชอบการถ่ายภาพทางอากาศได้รายงานไปยัง วันโพจุน ทันที: “ปรมาจารย์วัง ตำแหน่งเป้าหมายถูกล็อค และพวกเขาได้เข้าไปในหมู่บ้านชาวประมงทางด้านขวาของถนนข้างหน้า!”

วันโพจุน พยักหน้าและพูดเบาๆ “ฉันคิดว่านี่เป็นถ้ำของอีกฝั่งหนึ่ง ส่งพิกัดออกไป ให้ทุกคนรีบไปที่หมู่บ้านชาวประมงที่อยู่ห่างออกไปหนึ่งไมล์เพื่อซ่อน แอบล้อมหมู่บ้านชาวประมงไว้ และเตรียมปฏิบัติตามแผนของนายเย่ นำนกขมิ้นที่ด้านหลังมา!”

ด้านอื่น ๆ.

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง