ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4763

14 กันยายน 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4763

เหตุผลที่เขาขอให้ เย่เฉิน และ หลาง หงจุน โทรกลับบ้านก่อนเพราะรถของเขามีอุปกรณ์ป้องกันสัญญาณเมื่อรถออกจากเมืองเขาจะเปิดอุปกรณ์ป้องกันเพื่อป้องกันไม่ให้สถานีฐานสัญญาณบันทึกวิถีการเคลื่อนที่ ของโทรศัพท์มือถือทั้งสองเครื่อง

เนื่องจากการสื่อสารผ่านโทรศัพท์มือถือทั้งหมดขึ้นอยู่กับสถานีฐานบนพื้นดิน และสถานีฐานภาคพื้นดินจำนวนมากทับซ้อนกัน ทำให้เกิดช่วงการสื่อสารที่แทบไม่มีจุดสิ้นสุดในเมือง โทรศัพท์มือถือจะปรับให้เข้ากับสถานีฐานโดยอัตโนมัติ สัญญาณที่แรงที่สุดและดีที่สุดในบรรดาสถานีฐานหลายสถานี จากนั้น ให้ทำการเชื่อมต่อกับสถานีฐานนั้น

เมื่อโทรศัพท์มือถือเคลื่อนที่ข้ามภูมิภาคอย่างต่อเนื่องโทรศัพท์มือถือจะค้นหาสถานีฐานที่มีสัญญาณดีที่สุดตลอดทางและสลับไปมาระหว่างสถานีฐานหลายสถานีอย่างต่อเนื่อง ด้วยวิธีนี้ สถานีฐานจะบันทึกข้อมูลการเข้าถึงของสถานีฐานด้วย อุปกรณ์.

หากคุณต้องการใช้โทรศัพท์มือถือเพื่อติดตามวิถีการเคลื่อนไหวของบุคคล คุณจะต้องเรียกเวลาเข้าถึงและข้อมูลเฉพาะของโทรศัพท์มือถือของเขาและสถานีฐาน และคุณสามารถล็อกแผนที่เส้นทางที่ค่อนข้างแม่นยำและช่วงที่ค่อนข้างแม่นยำ

ด้วยวิธีนี้ ตำแหน่งเฉพาะของที่ซ่อนของอาชญากรจะถูกเปิดเผย

ดังนั้น ชายหนุ่มคนนี้จึงจงใจอ้างว่าโครงสร้างพื้นฐานของเม็กซิโกไม่ดี เพื่อปูทางสำหรับการปิดกั้นสัญญาณครั้งต่อไป

ด้วยการฉีดวัคซีนในระยะแรกนี้ เมื่อทั้งสองพบว่าโทรศัพท์มือถือไม่มีสัญญาณ จะไม่รู้สึกผิดปกติอย่างแน่นอน

หลังจากรถกระบะออกจากสนามบิน มันก็ไปทางใต้ เมื่อรถขับออกไปประมาณ 10 กิโลเมตร ชายหนุ่มก็เอื้อมมือออกไปแตะใต้เบาะผู้โดยสารอย่างเงียบ ๆ และเปิดสวิตช์ที่ซ่อนอยู่ด้านใน

สวิตช์นี้เป็นสวิตช์ไฟของอุปกรณ์ป้องกันสัญญาณ

หลังจากกดแล้ว สัญญาณทั้งหมดภายในระยะห้าเมตรรอบรถจะถูกปิดกั้นอย่างสมบูรณ์ ไม่เพียงแต่รับสายไม่ได้เท่านั้น แม้แต่สัญญาณดาวเทียมก็ไม่ได้รับด้วย

หลาง หงจุน คุยกับ เย่เฉิน ตลอดทาง และในขณะเดียวกันก็คุยกับภรรยาของเขาทาง วีแชท บนโทรศัพท์มือถือของเขา แต่ในขณะที่สนทนาอยู่ สัญญาณโทรศัพท์มือถือก็หยุดให้บริการ เขาก็แปลกใจเล็กน้อย และพูดโดยไม่รู้ตัวว่า: “โอ้ เดี๋ยวนี้ไม่มีเน็ตแล้ว…”

ชายหนุ่มหัวเราะอย่างเป็นกันเอง: “โอ้ เป็นเรื่องปกติในเม็กซิโก ในสถานที่อย่างเม็กซิโก ตราบใดที่คุณออกจากเมือง ก็ไม่มีสัญญาณโทรศัพท์มือถือ”

หลาง หงจุน พยักหน้าเบา ๆ แล้ววางโทรศัพท์ลง มองดูภูมิประเทศที่เหมือนทะเลทรายที่รกร้างอยู่นอกหน้าต่าง และถาม เย่เฉิน ว่า “พี่ชาย คุณรู้สึกแตกต่างไหมเมื่อคุณมาจากสหรัฐอเมริกาไปยังเม็กซิโก ดูข้างนอกที่นี่ ชนบทที่แห้งแล้งไม่ต่างจากดินแดนที่ไม่มีมนุษย์มากนัก”

เย่เฉินยิ้มและพูดว่า: “จริง ๆ แล้วฉันปรับตัวได้มาก คุณให้ฉันอยู่ในห้องชุดประธานาธิบดีของโรงแรมห้าดาวในวันนี้ และฉันไม่ตื่นเต้น คุณให้ฉันตั้งเต็นท์ในถิ่นทุรกันดารในวันพรุ่งนี้ ฉันไม่ ไม่รู้สึกแย่กับการนอนกลางลม”

หลาง หงจุน กล่าวด้วยรอยยิ้ม: “คุณมีบุคลิกที่ดี บุคลิกภาพของคุณเป็นคนมองโลกในแง่ดีตามมาตรฐาน และคุณสามารถปรับตัวได้โดยเร็วที่สุดทุกที่ที่คุณไป”

“ใช่” เย่เฉินพยักหน้าและพูดด้วยรอยยิ้ม “ฉันอยู่ที่นี่มาหลายปีแล้ว ฉันไม่สามารถพูดได้ว่าฉันมีความรู้ดี แต่อย่างน้อยฉันก็ได้รับการยกยอและอับอายขายหน้า”

หลาง หงจุน ยกนิ้วให้และชมเชย: “ถ้าฉันสามารถเป็นอิสระและง่ายเหมือนคุณ”

ขณะที่เขาพูด ดวงตาของเขาเหลือบมองไปไกล ๆ เมื่อเขาเห็นบางสิ่งที่คลุมเครือในถิ่นทุรกันดารอันไกลโพ้น คิ้วของเขาก็ย่นขึ้นทันที

ทันใดนั้น เขาหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเล่นอย่างไม่รู้ตัว สีหน้าของเขาดูมีเกียรติมากขึ้น และถึงกับประหม่าเล็กน้อย

เย่เฉิน สังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงของ หลาง หงจุน จากมุมตาของเขา นอกจากนี้เขายังเห็น หลาง หงจุน มองดูชาวเม็กซิกันที่กำลังขับรถอย่างระมัดระวังและเขาก็อดคิดไม่ได้ว่า: “หลาง หงจุน นี้เขาไม่ควรพบอะไรเหรอ?”

เมื่อคิดถึงเรื่องนี้ หลาง หงจุน หยิบโทรศัพท์ขึ้นมา กดค้างไว้ครู่หนึ่ง ยื่นให้ เย่เฉิน และพูดด้วยรอยยิ้มว่า “พี่ชาย ขอฉันให้ดูรูปลูกชายของฉันหน่อยเถอะ เขาดูหล่อมาก “

เย่เฉินมองลงไป และไม่มีรูปถ่ายใดบนหน้าจอโทรศัพท์มือถือที่เขามอบให้เลย แต่มีคำพูดหนึ่งประโยค: “พี่ชาย เด็กคนนี้มีบางอย่างผิดปกติ! เราอาจถูกหลอกแล้ว!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง