ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4762

14 กันยายน 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4762

ในเวลานี้ ชายหนุ่มก็ถอนหายใจด้วยความโล่งอก หลังจากวางสายอย่างมีความสุข เขาก็หันหลังกลับและเดินไปทาง เย่เฉิน และ หลาง หงจุน

ชายหนุ่มในเวลานี้ไม่รู้ว่ากระบวนการทั้งหมดของการโทรศัพท์และรายงานข้างต้นนั้นได้ยินโดย เย่เฉิน

ในอีกด้านหนึ่ง เย่เฉิน ประหลาดใจกับการเฝ้าระวังขององค์กรนี้ แต่ในทางกลับกัน เขาอดไม่ได้ที่จะถอนหายใจว่าเมื่อต้องเผชิญกับอำนาจที่เด็ดขาด การวางแผนอย่างรอบคอบและการกระทำอย่างระมัดระวังนั้นดูไร้ความหมาย

เขาเป็นคนที่ระมัดระวังตัวมาก แต่ต่อจากนี้ไป ไม่ว่าพวกเขาจะฉลาดและระมัดระวังแค่ไหน พวกเขาก็จะไม่มีทางรอดพ้นจากจุดจบของการถูกทำลายโดยกลุ่ม

ชายหนุ่มไม่รู้ว่าภัยพิบัติกำลังจะมาถึง เขาคิดว่า หลาง หงจุน กำลังซื้อหนึ่งแถมหนึ่ง เขายิ้มกลับไปให้ทั้งสองคน และพูดกับ เย่เฉิน ด้วยรอยยิ้มว่า “โชคดีของคุณจริงๆ เรามักจะ รับสมัครคนดีมาก เข้มงวด ไม่ใช่แค่ยื่นเอกสารล่วงหน้า แต่ต้องผ่านการตรวจสุขภาพอย่างเข้มงวดด้วย ถึงจะขึ้นได้ แต่คราวนี้ เรือของเราจะลงทะเลเร็วๆ นี้ และ ขาดแคลนกำลังคนเพียง 1 คน หากสนใจสามารถกลับไปสัมภาษณ์กับผมได้ ไปทำงานได้ไม่มีปัญหา”

เย่เฉิน แสร้งทำเป็นตื่นเต้นและถามว่า “แล้วเงินเดือนของลูกเรือของเราเท่าไหร่?”

ชายหนุ่มกล่าวด้วยรอยยิ้มว่า “เดือนละห้าถึงหกพันเหรียญ ขึ้นอยู่กับผลงานและประสิทธิภาพของภารกิจ”

“ตกลง” เย่เฉินพยักหน้าอย่างร่าเริงและกล่าวว่า “ฟังดูดี เรามาทำกันก่อน!”

ชายหนุ่มพยักหน้าและกล่าวว่า “ไปกันเถอะ จากที่นี่ไปยังท่าเรือเอนเซนาดา ยังเหลืออีกประมาณ 100 กิโลเมตร”

ทั้งสองตกลงกันอย่างรวดเร็วจึงมาถึงที่จอดรถนอกสนามบินภายใต้การนำของชายหนุ่ม

ทั้งสามคนมาที่รถกระบะเชฟโรเลต คนขับหลักนั่งอยู่กับชายชาวเม็กซิกันที่มีผิวสีน้ำตาลอยู่แล้ว ชายผู้นี้อายุ 5 ขวบและหนา 3 ขวบ ใบหน้าเต็มไปด้วยเนื้อ

ชายหนุ่มถอนตัวจากนักบินผู้ช่วย หันไปหา เย่เฉิน และ หลาง หงจุน และกล่าวว่า “นี่เป็นรถของบริษัทของเรา และคนขับคือผู้คุ้มกันของผู้จัดการทั่วไปของบริษัท เม็กซิโกไม่สงบมาก เราจึงต้อง พึ่งพาบอดี้การ์ดในการควบคุมตลาด อย่ามองที่ใบหน้าของเขา เฮิงโหลว ดูเหมือนไม่ใช่คนดี แต่จริงๆ แล้วเขาเป็นหมึกเก่าที่กระตือรือร้นมาก “

ชายชาวเม็กซิกันมองหน้าทั้งสองคนด้วยรอยยิ้ม จากนั้นตบเอวที่ปูดของเขาและพูดภาษาสเปนด้วยรอยยิ้ม

ชายหนุ่มที่อยู่ด้านข้างแปลว่า “เขาบอกว่าคุณยินดีที่จะมาที่เม็กซิโก และเขามี กล็อก 17 อยู่ในกระเป๋าของเขาเพื่อให้พวกเราปลอดภัย”

เย่เฉิน พยักหน้าด้วยรอยยิ้ม และ หลาง หงจุน ที่อยู่ข้างๆเขา ไม่ได้รู้สึกผิดอะไร ดังนั้นเขาจึงรีบพูดว่า “บอกเขาเกี่ยวกับการทำงานหนักของคุณ”

ชายหนุ่มยิ้มเล็กน้อย ทักทายกันเป็นภาษาสเปน และพูดกับทั้งสองคนว่า “คุณสองคนนั่งแถวหลัง”

เย่เฉิน และ หลาง หงจุน ขึ้นรถจากซ้ายไปขวาและนั่งที่แถวหลัง จากนั้นชาวเม็กซิกันก็ขับรถออกจากสนามบิน

ในรถ ชายหนุ่มหันหน้าไปทาง เย่เฉิน และ หลาง หงจุน และกล่าวว่า “คุณควรโทรหาที่บ้านของคุณตอนนี้หรือส่งข้อความเพื่อรายงานความปลอดภัย เพราะโครงสร้างพื้นฐานด้านเม็กซิกันไม่ค่อยดี เราจะ ออกจากเมืองไปในเมืองสักครู่ ระหว่างทางไป เอนเซนาดา โดยทั่วไปไม่มีสัญญาณ “

หลาง หงจุน ไม่รู้ว่าเขากำลังนอกใจ ดังนั้นเขาจึงรีบหยิบโทรศัพท์มือถือออกมาและโทรไปที่บ้านเพื่อรายงานว่าเขาปลอดภัย

เมื่อเห็นว่า เย่เฉิน ไม่ได้ใช้โทรศัพท์ ชายหนุ่มอดไม่ได้ที่จะถามเขาว่า “เพื่อน ทำไมคุณไม่บอกครอบครัวล่ะ”

เย่เฉิน ยิ้มและพูดว่า “ฉันไม่กล้าบอกใครเมื่อฉันมาที่เม็กซิโก สำหรับคนอย่างฉัน สิ่งที่ต้องห้ามที่สุดคือการติดต่อสมาชิกในครอบครัว มันง่ายที่จะมีปัญหาเมื่อเขาติดต่อฉัน ดังนั้นฉันไม่ ไม่อยากพูดถึงมัน”

เมื่อชายหนุ่มได้ยินดังนั้น เขาก็พยักหน้าด้วยรอยยิ้มและไม่พูดอะไร

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง