ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4759

14 กันยายน 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4759

หลังจากนั้นเขายังเห็นรุ่นพี่และรุ่นพี่ที่โดดเด่นหลายคนซึ่งกลับจีนด้วยทุนจากบริษัทร่วมทุนของอเมริกาเพื่อลงทุนในบริษัทดาราจำนวนมากที่จะมีชื่อเสียงในจีนในอนาคต ไม่เพียงแต่ช่วยให้บริษัทเหล่านั้นกลายเป็น อันดับต้น ๆ ของโลก แต่ยังช่วยให้ธนาคารเพื่อการลงทุนของพวกเขาทำกำไรได้มหาศาล และพวกเขายังได้รับชื่อเสียงและโชคลาภมาทีละคน และบางคนก็ถูกมองว่าเป็นนักลงทุนที่ดีที่สุด ที่ได้ตีพิมพ์หนังสือและสร้างชีวประวัติและมีชื่อเสียงขึ้นมา

สิ่งที่ฉันเห็นและได้ยินกระตุ้น หลาง หงจุน อย่างลึกซึ้ง

เขาไม่ต้องการกลับไปทำงานเป็นพนักงานรัฐวิสาหกิจหรือข้าราชการหลังจากสำเร็จการศึกษาในสหรัฐอเมริกาทีละขั้นตอน นอกจากนี้ เขาต้องการที่จะเป็นเหมือนคนเหล่านั้น บริษัท หรือลงทุนใน กลุ่มบริษัทยักษ์ใหญ่

อย่างไรก็ตาม ในทุกอุตสาหกรรม ช่องทางสำหรับผู้มีความสามารถระดับสูงนั้นแคบมาก

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา นักเรียนต่างชาติหลายล้านคนที่อยู่ในระดับหัวกะทิมีไม่ถึงสองสามร้อยคนที่สามารถกลายเป็นคนที่ดีที่สุดได้อย่างแท้จริง

เพราะยุคไหนที่คนเก่งต้องมีเวลา สถานที่ และคน ที่ใช่ ไม่ใช่คนที่ทำงานหนักและสามารถปีนขึ้นไปด้านบนได้แน่นอน

นี่เป็นกรณีของ หลาง หงจุน

เขาอาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกาด้วยความฝัน แต่ความเป็นจริงยังคงโบกไม้ใหญ่ให้เขา

ในช่วงสองสามปีแรกของการเรียนที่สหรัฐอเมริกา เขายังคงมีอุดมคติอยู่ในใจ แต่ไม่นานนักที่จะเริ่มวิ่งไปรอบ ๆ เพื่อหาเลี้ยงชีพและค่อยๆ กลายเป็นเรื่องปกติ

ขณะที่ หลาง หงจุน และ เย่เฉิน พูดคุยกันมากขึ้นเรื่อยๆ และในขณะที่เขาเปิดเผยมากขึ้นเรื่อยๆ คนทั้งหมดของเขา ฉันไม่รู้ว่ามันเริ่มต้นเมื่อไหร่ ก็เต็มไปด้วยน้ำตา

เมื่อเห็นว่าเครื่องบินกำลังจะลงจอด เย่เฉิน ก็ยื่นกระดาษทิชชู่ให้เขาและพูดว่า “พี่ชาย เม็กซิโก ไม่เหมาะกับคุณ เมื่อเครื่องบินลงจอด ซื้อตั๋วแล้วกลับไป”

หลาง หงจุน ส่ายหัวและพูดว่า “ฉันจะทำอะไรเมื่อฉันกลับไป จะต้องขายบ้าน”

ขณะที่เขาพูดอย่างนั้น เขาพูดอย่างหนักแน่นว่า “ฉันสามารถหาเงินได้หลายหมื่นเหรียญต่อปีในฐานะลูกเรือ และฉันสามารถแก้ปัญหาทางการเงินของครอบครัวได้ ดังนั้นฉันต้องขบฟันและพากเพียร”

เมื่อเห็นการแสดงออกที่แน่วแน่ของเขา เย่เฉิน ก็รู้สึกว่าแผนก่อนหน้าของเขาดูเหมือนจะต้องการการปรับเปลี่ยนบางอย่าง

เดิมทีเขาวางแผนที่จะปล่อยให้ผู้คนในวังว่านหลง ปล้น หลาง หงจุน ล่วงหน้า หาที่ล็อคมัน จากนั้นปล่อยให้ หลาง หงจุน เป็นอิสระหลังจากที่เขาได้ตรวจสอบสิ่งทั้งหมดและถอนรากถอนโคน เหมย หยูเจิน และผู้คนที่อยู่เบื้องหลังเธอ .

ในเวลานั้น เขาอยากจะไปที่ไหนและต้องการทำอะไร มันไม่เกี่ยวอะไรกับเขาเลย

ท้ายที่สุดเขาอาจช่วยชีวิตของเขาไว้ได้ซึ่งถือได้ว่าเป็นการสร้างของเขา

แต่ตอนนี้ เย่เฉินพบว่าต้องเผชิญหน้ากับชายวัยกลางคนที่เกือบจะหมดหวังกับชีวิตและพยายามดิ้นรนในสถานการณ์ที่สิ้นหวัง การทำเช่นนี้เพียงทำลายความหวังเล็กๆ ที่เขามีต่อชีวิตในตอนนี้

เมื่อเขากลับมาที่สหรัฐอเมริกาหลังจากสัญญาณเตือนภัยที่ผิดพลาด แม่แก่ของเขาจะยังคงทำงานในร้านอาหารนั้นต่อไป ในขณะที่ภรรยาและลูกๆ ของเขายังไม่มีที่ไป แม้แต่บ้านกำบังของพวกเขาก็อาจถูกธนาคารเอาคืนได้

ดังนั้น แทนที่จะพาหลาง หงจุน ไปด้วยจะดีกว่า

สิ่งใดรอเขาอยู่ข้างหน้า ให้เขาได้สัมผัสด้วยตัวเขาเอง

บางทีหลังจากที่ฝุ่นผงหมดลง ประสบการณ์นี้จะช่วยให้ชายวัยกลางคนที่สับสนและน่าสงสารคนนี้หาทางกลับได้

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง