ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4757

14 กันยายน 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4757

นั่นเป็นชนิดของชะตากรรม

ดังนั้น หลาง หงจุน ไม่ค่อยแสดงรอยยิ้มที่จริงใจและพูดอย่างรวดเร็ว: “โอ้นี่เป็นชะตากรรมจริงๆ! มาเถอะนั่งลง!”

เย่เฉิน พยักหน้า และหลังจากเก็บกระเป๋าเดินทางแล้ว เขานั่งถัดจาก หลาง หงจุน และพูดด้วยรอยยิ้มว่า “ดูเหมือนว่าจะมีคนคุยอยู่ในทริปนี้”

หลาง หงจุน ยังละทิ้งการป้องกันเดิมของเขาต่อ เย่เฉิน และถามเขาด้วยความสงสัย: “ยังไงก็ตาม พี่ชายคุณกำลังจะไปเม็กซิโกครั้งนี้คุณมีคนรู้จักบ้างไหม?”

เย่เฉิน ยิ้มอย่างไม่เป็นทางการ: “มีคนรู้จักไหม ฉันแค่ไปรอบ ๆ และดูว่ามีธุรกิจที่เหมาะสมที่จะทำหรือไม่ ฉันจะทำถ้ามี และฉันจะกลับไปถ้าไม่มี”

หลาง หงจุน ถามด้วยความสงสัย “คุณไม่กลัวว่าเจ้าหนี้จะตามหาคุณเมื่อคุณกลับไปเหรอ?”

เย่เฉิน โบกมือของเขา: “หัวเซี่ยแก่เกินไปแล้ว ดินเหลืองที่ไม่ถูกฝังอยู่ที่ไหน แล้วหาที่ที่จะปักหลักก่อน บางทียังมีโอกาสที่จะกลับมาอีก เมื่อชำระหนี้หมดแล้ว บางทีฉันอาจจะกลับบ้านได้” ในเสื้อผ้าที่ดี”

ด้วยคำพูดนั้น เย่เฉิน มองไปที่ หลาง หงจุน และถามอีกครั้งว่า “ยังไงก็ตาม พี่ชาย คุณทำงานอะไรในเม็กซิโก มีวิธีใดบ้างที่จะแนะนำให้พี่ชายของฉันรู้จัก”

“ฉันเหรอ?” หลาง หงจุน ถอนหายใจและหัวเราะกับตัวเอง: “ฉันไม่มีทาง ตราบใดที่ยังมีทาง พี่ชาย ฉันจะไม่ทิ้งภรรยาและลูกๆ ไปสถานที่ผีในเม็กซิโก”

หลาง หงจุน พูดลดเสียงลงและพูดกับ เย่เฉิน ว่า “ฉันจะบอกคุณจากก้นบึ้งของหัวใจ สถานที่นี้ในเม็กซิโกในภาษาจีนเป็นสถานที่วิสามัญฆาตกรรม ทำไมประธานาธิบดีถึงใช้เงินเป็นจำนวนมากในเรื่องนี้ สร้างกำแพงชายแดนหรือแค่ต้องการควบคุมการเข้าเมืองอย่างผิดกฎหมายและการลักลอบขนยาเสพติดที่นั่น ใครเป็นคนอเมริกันที่ดีมาที่นี่”

เย่เฉินพยักหน้าและถามด้วยความสงสัย “พี่ชาย คุณพูดถึงเรื่องนี้มานานแล้วและไม่ได้บอกว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่”

หลาง หงจุน ไม่ได้ปกปิดตัวเองอีกต่อไปและพูดอย่างจริงจังว่า “บอกความจริงพี่ชาย ครั้งนี้ฉันไปเม็กซิโกเพื่อไปเป็นทหารเรือ”

“ทหารเรือ?” เย่เฉินถามอย่างสงสัย “คุณกำลังล่องเรืออยู่หรือเปล่า”

“ใช่” หลาง หงจุนพยักหน้าและพูดว่า “เพื่อนของแม่ฉันแนะนำตัว เขาบอกว่าเงินเดือนค่อนข้างดี คุณสามารถทำเงินได้หลายหมื่นหรือหลายแสนดอลลาร์ต่อปี แต่มันเป็นแค่ งานหนักนิดหน่อย”

เย่เฉินขมวดคิ้วเล็กน้อย สงสัยว่าจุดประสงค์ของ เหมย หยูเจิน ที่อยู่เบื้องหลังการใช้หน้ากากของกะลาสีเพื่อหลอกลวง หลาง หงจุน คืออะไร

แต่อย่างน้อยก็มีสิ่งหนึ่งที่แน่นอน คนโหดเหี้ยมเช่น เหมย หยูเจิน ไม่สามารถหลอกให้ หลาง หงจุน กลายเป็นลูกเรือได้

เย่เฉินทำหน้าบึ้งแล้วพูดว่า “พี่ชาย คุณเป็นนักเรียนชั้นยอดอยู่แล้ว การไปทะเลเพื่อเป็นลูกเรือนั้นด้อยกว่าเล็กน้อย พูดความจริง คุณอาจกลับไปประเทศจีนเพื่อพัฒนาประเทศเช่นกัน การพัฒนาเป็นไปอย่างรวดเร็ว คุณจะพบทางออกที่ดีได้อย่างแน่นอน”

หลาง หงจุน ตกใจและถอนหายใจ: “ไม่ใช่ว่าฉันไม่ได้คิดเกี่ยวกับมัน แต่บางครั้งฉันก็ช่วยตัวเองไม่ได้ ญาติ เพื่อน และอดีตเพื่อนร่วมชั้นทุกคนรู้ว่าฉันอพยพมาอยู่ที่สหรัฐอเมริกาตั้งแต่เนิ่นๆ และ ฉันพาแม่เฒ่าไปอเมริกาด้วย อเมริกาก็สุขสันต์ หลายปีมานี้ เค้าบอกว่าครอบครัวเราไม่ใช่แค่อิจฉาแต่ยังอิจฉาด้วย ถ้ากลับไปจีนเพื่อพัฒนาช่วงนี้อาจจะไม่ รู้ว่าจะพูดอะไรลับหลังฉัน…”

เมื่อเย่เฉินได้ยินสิ่งนี้ เขาก็ยิ้มเล็กน้อยและพูดอย่างเฉยเมย: “พี่ชาย อย่าคิดว่าฉันอายุน้อยกว่าคุณ แต่มันเป็นเรื่องใหญ่ ฉันเห็นมันดีกว่าคุณ หน้าตาเป็นภรรยา ลูกๆ พ่อแม่และทุกคนในครอบครัว คุณไม่แคร์หรอก จนกว่าคุณจะแต่งตัวให้อบอุ่น คุณต้องหาเลี้ยงครอบครัวตอนนี้ แล้วทำไมคุณถึงสนใจ คุณช่วยหน้าคุณด้วยการไปเม็กซิโกในฐานะลูกเรือได้ไหม”

หลาง หงจุน พูดด้วยท่าทางเขินอาย: “บอกความจริงกับพี่ ฉันรู้สึกผิดเกี่ยวกับบ้านเกิดเมืองนอนมาหลายปีแล้ว อย่ามองว่าฉันเป็นพลเมืองอเมริกันและถือหนังสือเดินทางอเมริกัน แต่ฉันจำไว้เสมอ ในใจฉันที่มาตุภูมิปลูกไว้ ฉันคือมาตุภูมิที่ส่งเงินมาเรียน ฉันทนต่อการยั่วยวนจากภายนอกไม่ได้ และฉันล้มเหลวในความไว้วางใจของมาตุภูมิ คุณบอกว่าถ้าฉันเป็น เช่นพวกเขา ฉันจะเป็นชายร่างใหญ่ อย่างผู้ประกอบการหรือผู้บริหารที่ติดอันดับ ฟิวเจอร์ 500 ฉันยังเต็มใจที่จะนำเงินและเสื้อผ้ามาที่บ้านเกิดของฉัน บริจาคเงินให้กับโรงเรียนเก่าของฉัน และตั้งกองทุนทุนการศึกษาเพื่อช่วยเหลือพวกเขา เด็กที่อ่านไม่ออกซึ่งถือได้ว่าเป็นการชดใช้…”

เมื่อพูดถึงเรื่องนี้ ตาของ หลาง หงจุน กลายเป็นสีแดงและเขาพูดอย่างเศร้าว่า “กุญแจสำคัญคือฉันไม่เป็นไปตามความคาดหวังของฉัน! ฉันทรยศต่อแผ่นดินเกิดก่อนไม่ได้ และตอนนี้ฉันไม่สามารถออกไปไหนได้ ดังนั้นฉันจะ กลับไปขอให้มาตุภูมิอยู่ข้างหลัง?”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง