ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4752

14 กันยายน 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4752

เมื่อได้ยินคำสั่งของ เย่เฉิน วันโพจุน กล่าวโดยไม่ลังเลว่า: “นายเย่มั่นใจได้เลยว่าลูกน้องของเขาจะส่งทหารชั้นยอดจากวัง ว่านหลง ไปยัง เม็กซิโก ทันที ตราบใดที่นายเย่ ออกคำสั่งพระพุทธเจ้าจะฆ่าพระพุทธเจ้า และพระเจ้าจะฆ่า พระเจ้า!”

“เอาล่ะ!” เย่เฉินกล่าวเสียงดังด้วยความสง่างามเต็มเปี่ยมของเขา: “บอกทหารด้านล่าง หลังจากเสร็จแล้ว ฉันจะให้เครดิตพวกเขา! ในเวลานั้น จะมีงานเลี้ยงฉลองในเม็กซิโก และฉันจะปล่อยให้ เย่เฉิน ปล่อยมันไป ความแข็งแกร่งของพวกมันกำลังก้าวไปอีกขั้น!”

เย่เฉิน มีความตั้งใจที่จะปรับปรุงความแข็งแกร่งโดยรวมของ วังว่านหลง ต่อไป ตอนนี้เขาได้ระดมทุนจำนวนมากสำหรับ วังว่านหลง แล้ว สิ่งต่อไปที่ต้องทำคือการปรับปรุงประสิทธิภาพการต่อสู้ของทหาร วังว่านหลง

ตอนนี้ ทางออกที่ดีที่สุดคือการช่วยให้พวกเขาปรับปรุงการเพาะปลูก

สำหรับทหารส่วนใหญ่ไม่จำเป็นต้องใช้ ยาเม็ดเลือดกู้ภัย ทั้งหมด แม้แต่หนึ่งในสามหรือหนึ่งในสี่ของ ยาเม็ดเลือดกู้ภัย ก็สามารถเสริมความแข็งแกร่งให้มากขึ้น หรือเพิ่ม ยาเป่ยหยวน พลังงานจิตวิญญาณอันทรงพลังจะช่วยให้พวกเขาเปิดกว้างขึ้น เส้นเมอริเดียน

ดังนั้น เย่เฉินจึงตั้งใจที่จะใช้สมุนไพรเพื่อทำไวน์ที่สามารถปรับปรุงการฝึกฝนนักรบหลังการผ่าตัดได้ ในเวลานั้น เขาอดไม่ได้ที่จะฉลองความสำเร็จของพวกเขาและทำให้พวกมันแข็งแกร่งขึ้น

เมื่อ วันโพจุน ได้ยินเรื่องนี้ เขาก็เดาเจตนาของ เย่เฉิน ด้วย เขาตื่นเต้นมากและพูดว่า “ไม่ต้องกังวล คุณเย่ ลูกน้องของคุณจะพยายามอย่างเต็มที่!”

เย่เฉินพ่นลมหายใจและถามอีกครั้ง “แม่ภรรยา ของฉันอยู่ในคุกเป็นอย่างไรบ้าง”

วันโพจุน กล่าวทันทีว่า: “แม่ภรรยาของคุณได้ทำสิ่งที่คุณสั่งไปแล้ว และด้วยทหารหญิงของเราที่นั่น มันเป็นไปไม่ได้ที่ผู้คุมกฎเบดฟอร์ดฮิลส์จะกล้าทำร้ายแม่ภรรยาของคุณ”

เย่เฉิน ถอนหายใจและพูดเบา ๆ ว่า “ตอนนี้ฉันไม่กังวลว่าเธอจะถูกคนอื่นรังแก ฉันกังวลว่าเธอจะรังแกคนอื่นโดยไม่ตั้งใจหรือไม่ ถ้าเธอรังแกคนที่ยั่วยุเธอ ไม่เป็นไร ฉันเกรงว่าเธออิน การมีผู้สนับสนุนก็สามารถเป็นพรแก่ผู้อื่นได้”

ด้วยคำพูดนั้น เย่เฉินสั่ง: “คุณมีคนช่วยฉันให้ความสนใจ อย่าปล่อยให้เธอไปไกลเกินไป”

“ตกลง!” วันโพจุน กล่าวอย่างเคารพ: “คุณเย่ โปรดวางใจ ฉันจะจัดการทุกอย่างในคุกให้ถูกต้อง”

“ก็ดี” เย่เฉินพูดด้วยรอยยิ้ม “ถ้าอย่างนั้นพรุ่งนี้เจอกันที่เม็กซิโก”

วันโพจุน กล่าวอย่างกังวลว่า “คุณเย่ มีบางอย่างที่ฉันกังวล…”

เย่เฉินกล่าวว่า: “คุณพูด”

วันโพจุน กล่าวด้วยความเคารพ: “คุณเย่ คราวนี้คุณกำลังวางแผนที่จะไปเม็กซิโก และแสร้งทำเป็นลูกชายของ โจวปีฮวา แต่ลูกน้องของคุณคิดว่าอาจเป็นไปไม่ได้ ฉันได้รับข้อมูลของเขาล่วงหน้าแล้ว ฉันเกรงว่า ที่คุณจะเห็นได้ว่าตัวตนของคุณปลอมในพริบตา ในกรณีนี้ แผนการติดตามจะไม่สามารถดำเนินการต่อไปได้…”

เย่เฉินยิ้มและพูดว่า: “ฉันไม่แน่ใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ในตอนนี้ เรามาลองเดิมพันกัน พนันได้เลยว่าคู่หูของพวกเขารู้แค่ชื่อลูกชายของ โจวปี่ฮวา แต่ไม่รู้ว่ารูปร่างหน้าตาของเขา หรือพวกเขาสามารถเดิมพันได้ ว่าคู่ของพวกเขาตาบอดกับคนเอเชียมากกว่า ฉันไม่เห็นเบาะแสอะไร ให้ฉันผ่านเลยไป…”

เมื่อพูดอย่างนั้น เย่เฉินก็เลิกยิ้มและพูดอย่างจริงจังว่า “ไม่สำคัญหรอกว่าพวกเขาจะมองผ่านฉันจริงๆ หรือไม่ ฉันมีวิธีอื่นที่จะทำให้แผนของฉันสามารถดำเนินไปได้อย่างราบรื่น”

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ เย่เฉิน เข้าไปลึกหลังแนวศัตรู

เมื่อเขาไปที่ฐานของฮามิดในซีเรียเพียงลำพัง ในฐานะคนเอเชียตะวันออก เกือบทุกคนที่ได้เห็นมันในสถานที่นั้นจะต้องตื่นตัวอย่างยิ่ง

อย่างไรก็ตาม เย่เฉินยังคงอาศัยสัญญาณทางจิตวิทยาที่แข็งแกร่งเพื่อเข้าและออกอย่างอิสระในฐานที่มั่นของฮามิด

ดังนั้น เขาจึงรู้สึกว่าเมื่อเขาลงจากเครื่องบินในเม็กซิโก หากเจ้าหน้าที่เทียบท่าพบว่าเขาเป็นของปลอม เขาจะให้คำแนะนำทางจิตวิทยาแก่เขาเพื่อให้เขาเชื่อโดยไม่รู้ตัว

ท้ายที่สุด จุดประสงค์ที่แท้จริงของ เย่เฉิน คือการใช้คนเทียบท่าเพื่อพาตัวเองไปที่ค่ายฐานของอีกฝั่งหนึ่งในเม็กซิโก

เมื่อเขาไปถึงฐานทัพของอีกฝ่ายเท่านั้น เขาจึงรู้ได้ว่าใครคือผู้สนับสนุนของ เหมย หยูเจิน ในเม็กซิโก และเธอใช้กลอุบายและการกระทำใดในเม็กซิโก

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง