ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4750

14 กันยายน 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4750

เนื่องจากมีเวลาจำกัดและเบาะแสข่าวกรองมากเกินไปที่จะตรวจสอบได้ ผู้ใต้บังคับบัญชาของวัน โพจุน พบสถานะที่หายไปของคนเหล่านี้ในระบบตำรวจของสหรัฐฯ เมื่อพวกเขาสอบถามเกี่ยวกับบุคคลสูญหายเหล่านี้

อย่างไรก็ตาม พวกเขาไม่ได้ตรวจสอบรายละเอียดเฉพาะของการหายตัวไปและตำแหน่งของการหายตัวไป

อย่างไรก็ตาม เย่เฉินตระหนักดีถึงความแตกต่าง และมักจะรู้สึกว่าไม่ใช่เรื่องปกติสำหรับลูกชายของ โจวปี่ฮวา ที่จะไปเม็กซิโกในเวลานี้

ดังนั้นเขาจึงรู้สึกจิตใต้สำนึกด้วยว่าผู้ที่หายตัวไปและไม่ทราบที่อยู่น่าจะเกี่ยวข้องกับเม็กซิโกมากที่สุด

ประสิทธิภาพของ วันโพจุน ก็เร็วมากเช่นกัน ในช่วงเวลาสั้น ๆ เขาอ่านแฟ้มคดีของผู้สูญหายเหล่านี้โดยละเอียดแล้วจึงพูดกับ เย่เฉิน ด้วยความประหลาดใจว่า “คุณเย่ คนเหล่านี้… พวกเขาหายตัวไปหมดแล้ว ในเม็กซิโก

ดวงตาของ เย่เฉิน เป็นประกาย และเขาถามอย่างรวดเร็วว่า “ดูสิว่าพวกเขาหายไปไหนกันหมดในเม็กซิโก และสุดท้ายพวกเขาติดต่อกับใคร”

วันโพจุน รีบพูด: “ฉันต้องการตรวจสอบรายละเอียดไฟล์รายงานของคนเหล่านี้หลังจากที่พวกเขาหายตัวไป และดูบันทึกคำสารภาพจากสมาชิกในครอบครัวของพวกเขา”

“ตกลง” เย่เฉินเร่ง: “หาคนดูด้วยกันอีกสักสองสามคน ฉันจะรอข่าวของคุณ!”

“ลูกน้องเชื่อฟัง!”

วันโพจุน วางสายโทรศัพท์ของ เย่เฉิน จากนั้นจึงนำนักวิเคราะห์ข่าวกรองจำนวนหนึ่งจาก วังว่านหลง มาดำเนินการตรวจสอบรายละเอียดของไฟล์ของคนหลายสิบคน

ในท้ายที่สุด พวกเขาได้ข้อสรุปว่าผู้สูญหายเกือบทั้งหมดเกี่ยวข้องกับเม็กซิโก และทุกคนหายตัวไปในเมืองท่าในเม็กซิโกโดยไม่มีข้อยกเว้น

ที่บังเอิญกว่านั้นคือ ในข้อมูลที่สมาชิกในครอบครัวส่งกลับไปหาตำรวจ พวกเขาทั้งหมดบอกว่าเหตุผลที่พวกเขาไปเม็กซิโกก็เพราะพวกเขาไปเม็กซิโกเพื่อสมัครคนเดินเรือ

และจากปฏิกิริยาของพวกเขา พวกเขาทั้งหมดได้ติดต่อกับชาวจีนที่มีความสามารถ และภายใต้การแนะนำของอีกฝ่าย พวกเขาเลือกอาชีพนักเดินเรือ

เพราะคนอเมริกันเชื้อสายจีนบอกครอบครัวของเขาว่าคนเดินเรือทำงานหนักมาก และอาจใช้เวลาครึ่งปีหรือมากกว่าครึ่งปีในการท่องทะเล โดยไม่สามารถสื่อสารกับครอบครัวได้

ว่ากันว่าหลังจากที่บางคนได้รับมอบหมายให้ไปเล่นเรือหาปลาแล้ว พวกเขาก็ไปทะเลนานกว่าหนึ่งปี

ครอบครัวได้เตรียมโครงสร้างทางจิตวิทยาไว้แล้วก่อนที่คนหายจะจากไป ดังนั้นเมื่อพวกเขาไม่สามารถติดต่อกับคนหายได้เป็นเวลาครึ่งปีหรือหนึ่งปี พวกเขาก็ไม่รู้สึกผิดปกติอะไรเลย

เมื่อเวลาเกินความคาดหมายและทำให้พวกเขารู้สึกว่ามีบางอย่างผิดปกติ มักจะเป็นเวลาอย่างน้อยหนึ่งปีหรือหนึ่งปีครึ่ง

ในเวลานี้ เมื่อสมาชิกในครอบครัวไปปรึกษาหารือกับชาวจีน อีกฝ่ายก็ไม่ติดต่อกันอีกเลย

ครอบครัวตระหนักว่ามีบางอย่างผิดปกติ และเมื่อพวกเขาไปแจ้งตำรวจเพื่อแจ้งความกับตำรวจ คดีดังกล่าวก็พลาดช่องการตรวจจับที่ดีที่สุดไปแล้ว

ยิ่งไปกว่านั้น เนื่องจากเหยื่อทั้งหมดหายตัวไปในเม็กซิโก แม้ว่าตำรวจจะต้องการเข้าไปดูรายละเอียดและขุดลึกลงไป พวกเขาก็ไม่เพียงพอ

เนื่องจากเม็กซิโกแตกต่างจากประเทศอื่นๆ ส่วนใหญ่

การฆาตกรรมเกิดขึ้นบ่อยกว่าอุบัติเหตุทางรถยนต์ในเม็กซิโก ซึ่งเป็นประเทศที่มีกลุ่มอาชญากรติดอาวุธจำนวนมาก

ในที่นี้ จำนวนสมาชิกของกลุ่มอาชญากรมีมากกว่าจำนวนกองทัพและตำรวจในเม็กซิโกทั้งหมด

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง