ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4748

14 กันยายน 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4748

เมื่อ หม่าหลาน หันกลับมาที่สถาบัน สถาบันราชทัณฑ์เบดฟอร์ดฮิลล์ อย่างสมบูรณ์ และเริ่มที่จะข่มขู่และเพลิดเพลินกับการรักษาแบบแยกส่วน

เย่เฉิน ซึ่งอยู่ในครอบครัวเฟย ได้รับเอกสารจาก วันโพจุน

ขอบคุณช่องข่าวกรองอันทรงพลังของ วังว่านหลง เอกสารนี้มีอาชญากรรมเกือบทั้งหมดที่ เหมย หยูเจิน ก่อขึ้นในสหรัฐอเมริกาเป็นเวลาหลายปี

มีข้อมูลที่พิมพ์ออกมามากกว่า 30 หน้า และเย่เฉินใช้เวลามากกว่าหนึ่งชั่วโมงในการอ่านทั้งหมด

และเมื่อเขาอ่านเอกสารเหล่านี้ เขาก็โกรธมาก!

เขาไม่เคยคิดเลยว่า เหมย หยูเจิน คนนี้ก่ออาชญากรรมนับไม่ถ้วนต่อเพื่อนร่วมชาติของเธอในสหรัฐอเมริกา

ตลอดหลายปีที่ผ่านมา มีคนอย่างน้อยสามสิบคนที่เสียชีวิตในมือของเธอทั้งทางตรงและทางอ้อม ซึ่งสามารถสืบย้อนไปถึงตัวตนที่แท้จริงของพวกเขาได้

มีคนจำนวนมากที่หายไปอย่างสมบูรณ์หลังจากที่ได้ติดต่อกับเธอ

และเช่นเดียวกับหม่าหลาน มีคนจำนวนนับไม่ถ้วนที่ถูกเธอโยนเข้าคุก

อย่างไรก็ตาม วังว่านหลง ยังคงไม่มีร่องรอยของ เหมย หยูเจิน

เพราะผู้หญิงคนนี้ไม่ได้ปรากฏตัวในที่สาธารณะใด ๆ ตั้งแต่เธอออกจากพรอวิเดนซ์และบุคคลทั้งหมดอยู่ในสถานะระเหย

เย่เฉิน คาดการณ์ว่าแม้ว่า เหมย หยูเจิน จะหลบหนี แต่เธอจะไม่เพียงแค่ล้างมือ

เนื่องจากตอนนี้ครอบครัวของเธอถูกจับกุมและยึดทรัพย์สินทั้งหมดแล้ว เธอจึงต้องไม่เต็มใจในสถานการณ์นี้

ดังนั้นแม้ว่า เหมย หยูเจิน กำลังหลบหนี แต่ผู้หญิงที่ชั่วร้ายคนนี้ก็จะหาวิธีที่จะทำสิ่งเลวร้ายต่อไปและรับผลประโยชน์ที่ผิดกฎหมายอย่างแน่นอน

ดังนั้น เย่เฉินจึงโทรหา วันโพจุน

ทันทีที่มีการโทรออก เขาก็พูดว่า “โพ จุน ฉันได้อ่านข้อมูลทั้งหมดที่คุณส่งมาแล้ว”

วันโพจุน พูดอย่างเขินอาย: “ขออภัย คุณเย่ เรายังไม่มีเบาะแสใดๆ เกี่ยวกับที่อยู่ของเหมย หยูเจิน แต่ไม่ต้องกังวล ฉันได้แจ้งผู้ให้ข้อมูลทั้งหมดในวังว่านหลงในสหรัฐอเมริกาแล้ว ตราบใดที่คุณ พบว่า เหมย หยูเจิน ร่องรอยของ จะเข้าใจแนวโน้มในครั้งแรกอย่างแน่นอน”

เย่เฉินกล่าวว่า “ฉันสงสัยว่าตอนนี้ เหมย หยูเจิน นี้จะก่ออาชญากรรมอีกครั้งในไม่ช้า และตอนนี้ฉันควรหาวิธีที่จะติดตามเบาะแส”

วันโพจุน กล่าวอย่างช่วยไม่ได้: “ในที่นี้ในสหรัฐอเมริกา เมืองส่วนใหญ่ยังไม่ได้รับการเฝ้าระวัง 100% ไม่ต้องพูดถึงขอบเมือง-ชนบท และเครือข่ายการคมนาคมที่ขยายไปทุกทิศทาง และที่แย่ที่สุดคือพวกเขา มากกว่า 90% ของทางหลวงในจีนปลอดค่าผ่านทาง และไม่มีสถานีเก็บค่าผ่านทาง ซึ่งหมายความว่าไม่มีระบบบันทึกและนับยานพาหนะที่ขับบนทางหลวง ดังนั้นจึงเป็นเรื่องยากที่เราจะจับได้หลังจากออกจากพรอวิเดนซ์ แนวโน้ม.”

เย่เฉินคิดเกี่ยวกับมันและพูดว่า “แม้ว่า เหมย หยูเจิน และคนอื่น ๆ จะระเหยไป แต่เป้าหมายของพวกเขาก็ยังอยู่ที่นั่น! ตราบใดที่พวกเขาไม่หยุดอย่างสมบูรณ์ เราก็สามารถหาเบาะแสได้!”

หลังจากพูดแล้ว เย่เฉินพูดอีกครั้ง: “โพจุน คุณขอให้ใครบางคนจากพรอวิเดนซ์ตรวจสอบนามแฝงของเหมย หยูเจิ้น เฉิน หลีผิง ประวัติทางสังคมทั้งหมดของผู้หญิงคนนี้ในช่วงเวลานี้ ฉันอยากรู้ว่าเธอเป็นคนจีนและจีนคนไหนที่ติดต่อกันอย่างลึกซึ้ง ตราบใดที่คนที่เธอติดต่อด้วยอย่างลึกซึ้งมีแนวโน้มมากที่สุดคือเป้าหมายของเธอ เราสามารถเริ่มจากเป้าหมายของเธอและอาจหาที่อยู่ของเธอได้”

วันโพจุนรีบ พูดว่า: “เอาล่ะ คุณเย่ ลูกน้องคนนี้จะจัดการเดี๋ยวนี้!”

หลังจากหนึ่งชั่วโมง

เย่เฉิน ได้รับโทรศัพท์จาก วันโพจุน

วันโพจุน ทางโทรศัพท์พูดกับ เย่เฉิน: “คุณเย่ คนของเราได้สอบสวนใน พรอวิเดนซ์ และพบว่า เหมย หยูเจิน ยังคงติดต่อใกล้ชิดกับคนจีนในท้องถิ่นอย่างน้อยหกคน แต่เนื่องจากแม่ยายของคุณ เขาขาดการติดต่อ กับคนเหล่านี้หลังเกิดอุบัติเหตุ”

เย่เฉินถามว่า “คนทั้งหกคนนี้มีนิสัยอย่างไร?

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง