ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4747

14 กันยายน 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4747

แต่เธอได้ยินมาว่า หม่าหลาน จะเลิกกิจการตัวเองเพราะกลัวว่า หม่าหลาน จะไม่พอใจในตอนนี้ เธอจึงร้องไห้ออกมาอย่างคลุมเครือและพูดว่า “คราวนี้ได้โปรดยกโทษให้ฉันด้วย… ความผิดพลาดที่ฉันทำในอดีตตอนนี้ฉัน จ่ายคืนเป็นสิบครั้งร้อยครั้งแล้ว… อนาคตไม่กล้าเลยจริงๆ…”

หม่าหลาน เยาะเย้ย: “ตอนนี้คุณรู้วิธีขอความเมตตาแล้วเหรอ ฉันไม่จำเป็นต้องบอกคุณ! มาเถอะ ให้คุณยายของคุณลุกขึ้นเร็ว ๆ เข้าอ่างไปตักน้ำให้พวกใหญ่ ๆ ล้างเท้า เริ่มตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ในวันที่คุณย่าหม่าได้รับการปล่อยตัวจากเรือนจำต้องล้างและบีบเท้าทุกคนทุกวัน!”

โคลอี้ไม่กล้ารอช้า ยืนกรานที่จะลุกขึ้นเดินสะดุดเข้าห้องน้ำ

เวลานี้ หม่าหลาน นั่งบนเตียงตรงข้ามเธอ ชี้ไปที่นักโทษหญิงที่เคยล้างเท้ามาก่อน แล้วพูดอย่างเย็นชาว่า “พวกเจ้า อย่าคิดว่าที่นี่ไม่เกี่ยวอะไรกับเจ้าเลย ยายหม่า” ไม่เคยล้างเท้าใครเลยในชีวิต คิดว่าจะทนไหวไหม?”

หลายคนตกใจกลัวจนตัวสั่น และนักโทษหญิงชาวเม็กซิกัน-อเมริกันคนหนึ่งที่มีผิวสีน้ำตาลก็คุกเข่าลงกับพื้นและอ้อนวอนด้วยความจริงใจ: “ฉันขอโทษ คุณหม่า…ฉัน…ฉันถูกทรมาน ก่อนหน้านี้ โคลอี้ ถูกอาคม… ฉันจะอยู่ที่ เรือนจำเบดฟอร์ดฮิลส์ ในอนาคตและทุกอย่างจะทำตามคำแนะนำของคุณ คุณหม่า โปรดยกโทษให้ฉันสำหรับสิ่งที่ฉันทำมาก่อน …”

เมื่อคนอื่นๆ เห็นเธอคุกเข่าลง ก็กลัวว่าจะถอยหลัง ทุกคนจึงคุกเข่าลงพร้อมกัน

ช่องว่างระหว่างสองเตียงเดี่ยวนั้นไม่ใหญ่ ดังนั้นคนเหล่านี้จึงคุกเข่าเคียงข้างกันเป็นสองแถว และพวกเขาแทบจะไม่คุกเข่า

นั่งอยู่บนเตียงเดี่ยว หม่าหลาน ก็รู้สึกเหมือนกำลังนั่งอยู่บนเก้าอี้มังกรของ อู๋ เจ๋อเทียน เมื่อมองไปรอบๆ เจ้าหน้าที่ทั้งพลเรือนและทหารของเขาคุกเข่าลง

ความรู้สึกพึงพอใจร่วมกันทำให้หม่าหลานตื่นเต้น และเธอก็เข้าใจว่าทำไมคนเหล่านี้ในคุกถึงชอบเป็นเจ้านาย

ปรากฎว่าการเป็นหัวหน้าช่างเท่จริงๆ!

ความสุขแบบนี้ในการทำให้คนอื่นยอมจำนนต่อตนเองสามารถทำให้ชนชั้นสูงกว่าคนอื่นในบุคลิกภาพได้มากกว่าหนึ่งคลาส

นี่ไม่ใช่สิ่งที่คุณสามารถสัมผัสได้ด้วยเงิน

ในขณะนี้ ความหยิ่งทะนงของหม่าหลานพอใจอย่างมาก

เธอต้องการทดสอบความภักดีของคนกลุ่มนี้ในทันใด เธอจึงยืดเส้นยืดสายและพูดว่า “ฉันรู้สึกไม่สบายใจตั้งแต่มาที่นี่ ถ้าเพียงแต่ฉันสามารถนวดตัวเต็มได้!”

ทันทีที่เขาพูดจบ นักโทษหญิงชาวเม็กซิกันก็ลุกขึ้นอย่างรวดเร็ว เดินไปข้างหน้าอย่างขยันขันแข็ง และพูดอย่างประจบสอพลอ: “คุณหม่า ฉันเคยเรียนภาษาญี่ปุ่นมาซากิมาก่อน ถ้าคุณไม่ชอบ ฉันจะนวดให้คุณ บาร์!”

หม่าหลานเลิกคิ้วขึ้นและพูดด้วยรอยยิ้ม “งั้นเดี๋ยวฉันลองดู”

นักโทษหญิงรีบเดินไปอีกห้องหนึ่ง ปีนขึ้นไปบนเตียงที่หันหลังให้หม่าหลาน ในอีกห้องหนึ่ง แล้วเอื้อมมือไปนวดคอหม่าหลาน หม่าหลาน ไม่คิดว่าผู้หญิงคนนี้ มีสองจังหวะจริงๆ ที่เธอถูกกด มันสบายมาก เขายิ้มแล้วพูดว่า “อืม ดูเหมือนว่านายจะได้เรียนรู้กลอุบายสองอย่างจริงๆ”

ผู้หญิงคนนั้นรีบพูดว่า “ที่จริงแล้ว ความเชี่ยวชาญของฉันคือการทำสปา ก่อนที่ฉันจะเข้ามา ฉันเคยทำสปาให้แขกในโรงแรมห้าดาวมาก่อน”

หม่าหลานถามด้วยความสงสัย “ในเมื่อเจ้าทำงานในโรงแรมห้าดาวอยู่แล้ว ทำไมเจ้าจึงมาที่นี่อีก เกิดอะไรขึ้น?”

ผู้หญิงคนนั้นถอนหายใจและอธิบายว่า: “ฉันขโมยนาฬิกาจากแขกมา และฉันไม่เคยคิดว่านาฬิกาจะมีราคาถึงครึ่งล้านเหรียญ… ที่แย่ที่สุดคือฉันไม่มีเวลาขายนาฬิกาแต่ฉันก็ทำไม่ได้ ไม่ต้องรอเลิกงานก็โดนตำรวจจับ…”

หม่าหลานยิ้มและพูดด้วยน้ำเสียงที่เปี่ยมด้วยความรู้ความเข้าใจว่า “มนุษย์เอ๋ย เจ้าไม่มีความโลภ สิ่งที่ควรเป็นของท่านก็เป็นของท่าน อย่ายื่นมือออกมาถ้าไม่ใช่ของท่าน ตามคำกล่าวที่ว่า อย่ายื่นมือออกไป คุณจะถูกจับได้ถ้าคุณยื่นมือออกไป”

หม่าหลานเล่าถึงครั้งสุดท้ายที่เขาขโมยบัตรธนาคารของเย่เฉิน ช่วยสั่นไม่ได้ และพูดอย่างไม่สบายใจว่า “โอ้ ไม่เพียงแต่คอจะอึดอัด แต่ทั้งตัวยังอึดอัด….. ..”

เมื่อมีคนไม่กี่คนที่คุกเข่าต่อหน้าพวกเขาได้ยินสิ่งนี้ พวกเขาก็รีบเร่งทีละคนโดยไม่ทันคิด

ในไม่ช้า แขนทั้งสองข้างและสองขาของหม่าลานก็ถูกนักโทษหญิงหดตัวตามลำดับ อีก 2 คนไม่สามารถแบ่งแยกได้ คนหนึ่งจึงนวดหนังศีรษะของหม่าหลาน และอีกคนหนึ่งช่วยเธอถูขมับทั้งสองข้าง

คนทั้งเจ็ดนวดตัวเองพร้อมกัน และหม่าหลานรู้สึกสบายมากจนรูขุมขนทั่วร่างกายของเขาเปิดออก และเขาก็อดไม่ได้ที่จะฮัมเพลงของผู้รับใช้ที่หันกลับมา

ในเวลานี้ โคลอี้กลับมาพร้อมกับชามในมือ และพูดด้วยความเคารพว่า “คุณหม่า ฉันจะแช่เท้าของคุณก่อน และบีบในขณะที่แช่…”

หม่าหลานเปิดเปลือกตาของเธอ เหล่เธอ แล้วพูดอย่างเย็นชา “คุกเข่าและบีบเท้าของฉัน!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง