ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4744

9 กันยายน 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4744

เจสสิก้า ตกใจเล็กน้อยเมื่อเห็น โคลอี้ ถูกทุบหัวหมู เธออดไม่ได้ที่จะโพล่งออกมาว่า “คุณ…คุณเป็นอะไรไป?!”

คราวนี้ โคลอี้ ใจสลายมากขึ้น เดิมทีเธอถือว่าเจสสิก้าเป็นผู้ช่วยให้รอด แต่ในพริบตา เจสสิก้าก็กลายเป็นนักโทษ หัวใจของเธอก็สิ้นหวังในเวลานี้ และเธอก็โพล่งออกมาว่า “ไม่ต้องห่วงฉัน สำหรับตอนนี้ บอกฉันก่อนว่าเกิดอะไรขึ้นกับคุณ … “

เจสสิก้าพูดด้วยความเจ็บปวด: “ไม่ใช่เพราะความร่วมมือของคุณกับคุณในการขายบุหรี่ในราคาที่สูง… ไอ้ 1024 ครอบครัวของเธอซื้อบุหรี่พันมวนจากน้องสาวของฉันในคราวเดียวด้วยเงินสดหนึ่งล้านดอลลาร์ บุหรี่ พี่สาวของฉัน แค่เอาบุหรี่มารวมกัน แล้วก็ถูก เอฟบีไอ ขโมยไป และฉันก็ถูกจับโดย เอฟบีไอ ก่อนเลิกงาน…”

“”คุณพูดอะไร? ! “

โคลอี้อุทานและโพล่งออกมาว่า “ครอบครัว 1024 คนซื้อบุหรี่มาพันมวน! วันนี้เราตกลงซื้อบุหรี่สองมวนแล้วไม่ใช่หรือ!”

เจสสิก้ากัดฟันและพูดว่า “ตอนแรกฉันซื้อสองอัน แล้วก็ซื้อพันในครั้งเดียว”

โคลอี้ถามทันทีว่า “ทำไมคุณไม่บอกฉันเกี่ยวกับเรื่องนี้! คุณต้องการใช้เงินนั้นเพื่อตัวคุณเอง!”

เจสสิก้าดุว่า “หยุดตดสักที! หมดเวลาแล้ว ฉันจะบอกเธอยังไงดี ฉันวางแผนจะทำเงินก่อนแล้วค่อยบอกคุณพรุ่งนี้ แต่ฉันไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นหลังจากนั้นไม่นาน ก็ถูก เอฟบีไอ เข้าหา และถูกจับ!”

โคลอี้ถามอีกครั้ง “แล้ว…แล้วพวกเขาถูกจับข้อหาอะไร?”

เจสสิก้าพูดอย่างขุ่นเคือง: “ตอนนี้ฉันถูกสงสัยว่ารับสินบน ใช้อำนาจเพื่อผลประโยชน์ส่วนตัวและกรรโชก…”

โคลอี้ ถามด้วยความตกใจ: “คุณถูกสงสัยว่าถูกกรรโชก นี่… ไม่เกี่ยวอะไรกับฉันเหรอ”

เจสสิก้ายิ้มอย่างเจ้าเล่ห์และพูดว่า “โคลอี้ อย่าลืมสิ เธอคิดเรื่องกรรโชกขึ้นมา แล้วคนพวกนี้ รวมทั้ง 1024 ก็ถูกนายบังคับด้วย ถึงเวลาต้องทำแล้วล่ะ ศาล ฉันน่ะสิ” แค่ผู้สมรู้ร่วมคิดเท่านั้น คุณคืออาจารย์ใหญ่!”

“คุณพูดว่าอะไรนะ!” โคลอี้รู้สึกเพียงลมหมุน

เธอยังเป็นทหารผ่านศึกในเรือนจำอีกด้วย หลังจากที่ได้เห็นนักโทษทุกประเภทที่นี่ เธอสามารถเข้าใจประมวลกฎหมายอาญาแห่งสหพันธรัฐของสหรัฐฯ ได้มากกว่าครึ่งโดยไม่มีครูคนใด

ตราบใดที่โคลอี้ฟังคำอธิบายของอีกฝ่ายเกี่ยวกับอาชญากรรม เขาจะรู้ว่าเขาควรถูกตัดสินว่าเป็นอาชญากรรมประเภทใดและโทษจำคุกนานแค่ไหน

และการกรรโชกทรัพย์กว่า 1 ล้านดอลลาร์สหรัฐ เกือบถึงบทลงโทษสูงสุดสำหรับความผิดฐานกรรโชกทรัพย์แล้ว

ในฐานะผู้กระทำผิดหลัก ประกอบกับประโยคก่อนหน้า หมายความว่าคุณต้องติดคุกไม่ใช่หรือ? !

เมื่อคิดถึงเรื่องนี้ โคลอี้ก็สิ้นหวัง เธอมองมาที่ หม่าหลาน แล้วร้องไห้ถามว่า “คุณ… คุณเป็นใคร… ในเมื่อครอบครัวคุณแข็งแกร่งมาก ทำไมคุณถึงถูกจับมาที่นี้เพราะค้าของเถื่อน! ไม่.. . ในเมื่อครอบครัวคุณแข็งแกร่งมาก ทำไมคุณถึงยังลักลอบขนของเถื่อน! คุณ… คุณไม่โกงเหรอ! คุณป่วยหนักหรือเปล่า!”

เมื่อหม่าหลานคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ เธอรู้สึกคับข้องใจและไม่สบายใจ และคิดกับตัวเองว่า “ให้ตายเถอะ ลูกเขยของฉันดีมาก และฉันสามารถพบความสัมพันธ์ที่ดีเช่นนี้ในนิวยอร์ก แต่ในฐานะแม่สามีของเขา- ลอว์ เพื่อที่จะได้เล่นกับ เฉิน หลีผิง และ ซ่ง ชิวฮวานั้น ฉันก็สะดุดล้ม ยิ่งคิดก็ยิ่งโกรธ!”

คิดว่าโคลอี้พูดจริง ๆ ว่าเขานอกใจ จู่ๆ หม่าหลานก็โกรธมากขึ้น ยกมือขึ้น และฟาดโคลอี้ต่อไปด้วยธนูซ้ายและขวา และดุอย่างโกรธเคือง: “คุณเป็นอะไร กล้ามาเยาะเย้ยเยาะเย้ย ยายของคุณแม่ฉันบอกคุณย่าหม่าของคุณถูกใครบางคนล้อมกรอบ!”

โคลอี้แทบเป็นลมหลังถูกทุบตี เมื่อเห็นหม่าหลานเต้นเป็นเวลานาน เขาก็ไม่อยากหยุดและพักมือ ทันใดนั้นก็ร้องไห้อ้อนวอน: “คุณยายหม่า ได้โปรดยกโทษให้ฉันด้วย… ถ้าคุณสู้ อีกครั้งฉันจะถูกฆ่าจริงๆ … “

หม่าหลาน ตบหน้าอีกครั้ง: “บ้าเอ๊ย! คุณยายหม่าก็เรียกได้อย่างนั้นเหรอ?”

ใบหน้าทั้งหมดของ โคลอี้ ถูกทุบตีหัวหมู มันเจ็บปวดพอๆ กับความเจ็บปวด อย่างไรก็ตาม เมื่อเผชิญกับข้ออ้างของเธอ หม่าหลาน ไม่เพียงทำให้อ่อนลงเท่านั้น แม้แต่ผู้ต้องขังคนอื่น ๆ และแม้แต่อดีตคู่หูของ โคลอี้ ทุกคนก็ปรบมืออย่างลับๆ

อันที่จริงพวกเขาได้รับความเดือดร้อนจาก โคลอี้ มาเป็นเวลานาน ผู้ต้องขังส่วนใหญ่ไม่พอใจอย่างมากกับการกดขี่ข่มเหงผู้อื่นของ โคลอี้ ในวันธรรมดาและส่วนใหญ่ก็ถูกดุและทุบตีโดยเธอ หัวตกลงไปในลักษณะที่น่าสงสารใน ต่อหน้าพวกเขา และในที่สุดพวกเขาก็รู้สึกตื่นเต้นที่ได้แก้แค้นเพื่อแก้แค้นครั้งใหญ่!

ในเวลานี้ หม่าหลานก็เหนื่อยเช่นกัน

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง