ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4741

9 กันยายน 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4741

หม่าหลานรู้สึกผิดหวังเล็กน้อยในเวลานี้ เขาต้องการหาโอกาสที่จะเข้าใกล้อีกฝ่าย แต่เขาไม่คิดว่าอีกฝ่ายจะไม่สนใจทุกคนมากนัก

แต่เธอก็เข้าใจด้วยว่า ท้ายที่สุดแล้ว ผู้คนมีพลังมาก การสอนบทเรียนให้ใครซักคนง่ายกว่าสอนสุนัข ถ้าเธอมีความแข็งแกร่งแบบนี้ จะไม่มองคนอื่นในสายตา

แต่สิ่งที่หม่าหลานคาดไม่ถึงก็คือ สาวเอเชียมองมาที่เธอในเวลานี้ ยิ้มอย่างใจดี แล้วพูดอย่างจริงจังทันทีว่า “คุณป้า ท่ามกลางผู้คนมากมายในตอนนี้ มีเพียงคุณคนเดียวที่กรุณาเตือนเรา เราเห็นว่าคุณ เขาต้องเป็นคนดี และทุกคนก็เป็นเพื่อนร่วมชาติกัน เพราะคุณเคารพเราเท้าข้างเดียว แล้วเราจะเคารพคุณสิบฟุตโดยธรรมชาติ!”

ขณะที่เธอพูด เธอมองไปรอบๆ เป็นเวลานาน ชี้ไปที่คนในห้องขัง แล้วพูดกับหม่าหลานว่า “ในอนาคต ขยะเหล่านี้จะถูกส่งให้คุณจัดการ ถ้าหากคุณมี คุณสามารถสั่งซื้อได้โดยตรง ข้อกำหนดใด ๆ หากพวกเขาไม่เชื่อฟังฉันจะให้บทเรียนชีวิตที่ดีแก่พวกเขาอย่างแน่นอน!”

หม่าลานอึ้ง เป็นครั้งแรกที่เธอได้ยินใครๆ บอกว่าเธอเป็นคนดี แต่สิ่งที่ทำให้เธอประหลาดใจจริงๆ ไม่ใช่สิ่งนี้ แต่อีกฝ่ายขอให้ตัวเองจัดการขยะพวกนี้!

เธอระงับความตื่นเต้นในใจของเธอและถามด้วยน้ำเสียงที่สั่นเทา: “สาวน้อย… คุณพูดว่าอะไรนะ?

“ค่ะ” หญิงสาวยิ้มเบา ๆ แล้วพูดว่า “จากนี้ไปคุณจะปฏิบัติต่อพวกเขาเหมือนสุนัขของคุณ ถ้าสุนัขไม่เชื่อฟังหรือกล้าที่จะยิ้มเยาะคุณ บอกฉันสิ แล้วฉันจะกัดฟันของเธอทั้งหมด ถ้ามันไม่ ไม่ทำงานถ้าคุณหักฟันของเธอ ฉันจะหักมือและเท้าของเธอ!”

หลังจากที่หม่าหลานได้ยินสิ่งนี้ ร่างกายของเธอก็สั่นสะท้านด้วยความตื่นเต้น

เธอชี้ไปที่โคลอี้ที่กำลังคุกเข่าอยู่บนพื้น และถามอย่างไม่ใส่ใจว่า “สาวน้อย…ถ้าฉันอยากจะเอาชนะปีศาจผมแดงตัวนี้…คุณ…คุณจะไม่หยุดฉันหรอก ตามฉันมา?”

“หยุดคุณ?” หญิงสาวยิ้มเล็กน้อย ยกมือขึ้นแล้วตบหน้าโคลอี้อย่างดุเดือด เมื่อเห็นคนทั้งร่างเอนกายและล้มลงอย่างหนักกับพื้น

การตบครั้งนี้ทำให้ โคลอี้ ตากระตุกเป็นดาวสีทอง และความเจ็บปวดอย่างรุนแรงทำให้ โคลอี้ น้ำตาคลอเบ้า

อย่างไรก็ตาม สาวเอเชียคนนี้ไม่สงสารเลย เธอจึงก้าวไปข้างหน้า เหยียบหน้าอกของโคลอี้ ชี้ไปที่โคลอี้ แล้วพูดกับหม่าหลานว่า “คุณป้า ถ้าจะสู้กับอะไรแบบนี้ นังบ้า ก็สู้ได้ทุกเมื่อ ที่ไหนก็ได้ 24/7! พอเข้ามาครั้งแรกก็เห็นว่าไอ้นี่อารมณ์เสีย คิดว่าบ่อน้ำจะไม่ทำให้น้ำในแม่น้ำไหล แต่ไม่คิดว่านางจะกล้าก่อกวน ฉัน ลืมมันไปเถอะ เธอต้องการให้ฉันซื้อบุหรี่ของเธอ ฉันคิดว่าเธอเป็นหนี้บุหรี่ของเธอเอง!”

เมื่อพูดอย่างนั้น ร่างกายส่วนล่างก็ตบหน้าโคลอี้ด้วยการตบ และพูดอย่างเย็นชาว่า “เมื่อกี้คุณพูดว่าอะไรนะ สำหรับครอบครัวของฉันที่จะหาคนที่คุณกำหนดไว้ข้างนอกและซื้อสปิริตอเมริกันให้คุณ”

“เปล่า ไม่… ฉันไม่ได้หมายความอย่างนั้น…” ลำไส้ของโคลอี้เริ่มเป็นสีเขียวในเวลานี้ เธอรู้ว่า ถ้าเธอฆ่าเธอ เธอจะไม่มายั่วยวนคนร่างผอมคนนี้หรอกนะ สาวน้อย

และในเวลานี้ เธอเมินเฉยต่อความเจ็บปวดอย่างหน้าแตก และส่ายหน้าด้วยความตกใจ และพูดอย่างนอบน้อมว่า “ฉันแค่ล้อเล่น อย่าไปจริงจังเลย…”

สาวเอเชียไม่สนใจเธอ แต่มองมาที่หม่าลานแล้วถามว่า “คุณป้า คุณไม่อยากตีเธอเหรอ ทำไมคุณไม่ทำล่ะ เป็นไปได้ไหมว่าคุณเป็นคนใจอ่อน”

เมื่อหม่าหลานได้ยินเช่นนี้ ราวกับว่าแมวถูกเหยียบหาง ร่างกายของเขาก็ระเบิดออก และเขาก็อุทานออกมาอย่างตื่นเต้น: “อะไรนะ ฉันเป็นคนจิตใจอ่อน! และฉันก็อดใจอ่อนไม่ได้กับสาวอเมริกันตัวเหม็นเหล่านี้!”

พูดเสร็จเธอก็ถ่มน้ำลายใส่ฝ่ามือ: “ยิง!”

ทันใดนั้น เธอถูมือของเธออย่างแรงและดุด่าด้วยฟันที่ขบขัน: “คุณย่าของเขา! ถ้าฉันไม่ฆ่าไอ้สารเลววันนี้ แม่ของฉันจะไม่เป็นม้าตัวเมีย!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง