ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4740

9 กันยายน 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4740

ไม่มีใครคาดคิดว่า โคลอี้ ผู้ซึ่งมีอำนาจเต็มในห้องขังนี้จะคุกเข่าลงเพื่อผู้มาใหม่อย่างรวดเร็ว และกระทั่งกระดิกหางของเขาโดยตรงและอ้อนวอนด้วยความสงสาร โดยบอกว่าเขาเป็นสุนัขของอีกฝ่าย

อันที่จริง สำหรับคนชั่วอย่างโคลอี้ เพราะเธอมักจะทำร้ายคนอื่นมากเกินไป เธอจึงกลัวว่าจะถูกคนอื่นทำร้ายมากกว่า

อาจกล่าวได้ว่าคนประเภทนี้จริง ๆ แล้วเป็นคนกระดูกสันหลังคดที่สุด เมื่อเจอคนอ่อนแอ เธอร้ายกาจกว่าใครๆ แต่เมื่อเจอคนเข้มแข็ง เธอจะประจบสอพลอมากกว่าใครๆ

ตอนนี้ โคลอี้ จำรูปแบบได้อย่างเต็มที่แล้ว เธอรู้ว่าเธอไม่มีสถานะในเรื่องนี้ เธอจึงไม่กังวลและคิดถึงสถานะอดีตเจ้านายของเธอ

ตอนนี้เธอแค่ต้องการปกป้องตัวเองให้มากที่สุด เป้าหมายแรกที่ทำได้คือการไม่รุกรานคนทั้งสามที่อยู่ข้างหน้าเธออีก และเป้าหมายที่สองที่ทำได้คือการหาวิธีที่จะเป็นคนสนิทของทั้งสามคน .

ด้วยวิธีนี้ อย่างน้อยเขาก็สามารถกดขี่คนอื่นในห้องขังต่อไปได้

อย่างไรก็ตาม สาวเอเชียที่อยู่ตรงหน้าเธอได้หัวเราะเยาะและพูดว่า “ฉันขอโทษ ฉันไม่เคยเลี้ยงสุนัขเลย และถึงแม้ฉันจะเลี้ยง ฉันก็จะไม่เลี้ยงหมาขยะแบบคุณ!”

เมื่อได้ยินดังนั้น โคลอี้ก็หน้าซีดและกังวล

เธอลดศักดิ์ศรีลงมากแล้ว อ้อนวอนให้อีกฝ่ายให้อภัย และอีกฝ่ายปฏิเสธตัวเองอย่างชัดแจ้ง นี่ไม่ใช่สัญญาณที่ดีสำหรับเธอ

ดังนั้นเธอจึงรีบเอามือที่ถูกตัดออกในใจแล้วพูดอย่างเคร่งขรึมว่า: “หากท่านฯ สงสัยในความภักดีของ โคลอี้ โคลอี้จะสาบานต่อพระเจ้าว่าเธอเต็มใจที่จะเชื่อฟังคำสั่งทั้งหมดของคุณในชีวิตนี้และชีวิตนี้ การลงโทษของพระเจ้า!”

หญิงสาวเยาะเย้ย: “ฉันขอโทษ ฉันไม่เชื่อในพระเจ้า ฉันไม่เชื่อในพระเจ้า”

เมื่อโคลอี้ได้ยินสิ่งนี้ เขาก็พูดขึ้นอย่างรวดเร็ว: “พูดง่ายๆ ก็คือ ตราบใดที่ท่านยังเชื่อมั่นในความจริงใจของโคลอี้ โคลอี้ก็จะทำตามคำแนะนำของคุณทุกประการในอนาคต…”

“อ้อ” เด็กสาวยิ้มแล้วพูดว่า “นี่จะกลับไปคุยเรื่องเดิมไม่ได้เหรอ ฉันบอกแล้วไงว่าฉันไม่อยากเลี้ยงหมา”

ทันใดนั้น โคลอี้ ตกอยู่ในภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก เธออยากจะเอาใจเด็กสาวเอเชียคนนี้ที่สามารถต่อสู้ได้ แต่อีกฝ่ายก็เหมือนกำแพงที่เข้มแข็ง ดังนั้นเธอจึงไม่พบจุดทะลุทะลวงเลย

เมื่อโคลอี้ไม่รู้ว่าต้องทำยังไง หม่าหลานที่อยู่ไม่ไกลก็เกิดความคิดขึ้นมาทันที แล้วพูดว่า “สาวน้อย! เธอเพิ่งมาใหม่ และเธอต้องการคนที่เข้าใจสถานการณ์ที่นี่อย่างแน่นอน” ช่วยคุณจัดการกับปัญหาต่างๆ”

ขณะที่เธอพูดอย่างนั้น เธอตบหน้าอกของเธอและพูดอย่างจริงจัง: “สาวน้อย ถ้าเธอไม่ชอบมัน แล้วฉันล่ะ?”

เด็กหญิงชาวจีนที่ทำหน้าที่เป็นล่ามภาษาจีนให้โคลอี้ เห็นหม่าลานอาสาอยู่ตอนนี้ จึงพูดขึ้นทันทีว่า “อย่าไปเชื่อเธอ เธอเพิ่งเข้ามาในห้องขังนี้เมื่อวานนี้ ตรงกันข้าม ฉันอยู่ในห้องขังนี้ ฉัน อยู่ที่นี่มาเกินครึ่งปีแล้ว และข้าก็เข้าใจสถานการณ์ดีขึ้นแล้ว! หากท่านต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่นี้ หรือต้องการคนช่วย ข้าคือผู้ที่เหมาะสมที่สุด!”

เด็กสาวชำเลืองมองเธอ ยิ้มอย่างเหยียดหยาม แล้วพูดอย่างเย็นชาว่า “ฉันไม่อยากรู้ว่าคุณเป็นใคร ฉันไม่อยากรู้เรื่องของคุณแต่ละคน และฉันไม่อยากรู้ว่าคุณใช้กฎเกณฑ์อะไร มีที่นี่! พูดได้คำเดียว! จากนี้ไป มีกฎข้อเดียวอยู่ที่นี่ ถ้าใครไม่พอใจ ฉันจะทุบเธอให้ตายจนกว่าฉันจะพอใจ!”

เมื่อหญิงสาวเห็นว่าอีกฝ่ายกำลังพูดจาแข็งกระด้าง เธอจึงก้มศีรษะลงทันทีราวกับเป็นลูกบอลลม ไม่กล้าพูด

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง