ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4736

9 กันยายน 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4736

เวลาปล่อยหนึ่งชั่วโมงผ่านไปอย่างรวดเร็ว

นักโทษทุกคนเข้าแถวเพื่อกลับห้องขังภายใต้การดูแลของผู้คุมเรือนจำ

หม่าหลาน ตัวสั่นและกลับมาที่ห้องขังกับเพื่อน ๆ ของเธอ หลังจากมาถึงห้องขัง เธอรู้สึกไม่สบายใจมากขึ้นในหัวใจของเธอ

เธอไม่รู้ถึงความสัมพันธ์ของ เย่เฉิน ต้องใช้เวลานานแค่ไหนกว่าจะได้เงินค่าบุหรี่ไปให้พี่สาวของเจสสิก้า และเธอไม่รู้ว่า โคลอี้ จะหยุดรังแกตัวเองหรือไม่

หลังจากกลับมาที่ห้องขัง เธอก็มาที่เตียงอย่างเงียบๆ แต่เตียงของเธอยังเปียกอยู่ นับประสานอนแล้วยังนั่งไม่ได้

ในเวลานี้ โคลอี้ มาที่เตียงตรงข้าม หม่าหลาน ด้วยใบหน้ายิ้มแย้ม หลังจากนั่งลงแล้ว มองขึ้นไปที่หม่าหลานผู้อ่อนน้อมแล้วพูดด้วยรอยยิ้มว่า “1024 ผู้คุมบอกว่าเขาได้รับ เงินจากครอบครัวคุณมาซื้อบุหรี่แล้ว”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ หม่าหลานก็ถอนหายใจยาวด้วยความโล่งอก และรีบพูดอย่างเคารพ “ในเมื่อได้รับเงินแล้ว ถ้าอย่างนั้น… คราวหน้าหยุดรังแกฉันได้ไหม…”

โคลอี้ พูดอย่างเคร่งขรึม: “1024 สิ่งที่คุณพูดนั้นผิดนิดหน่อย ฉันไม่ได้รังแกคุณ ฉันแค่สอนกฎพื้นฐานของการเอาชีวิตรอดในห้องขังนี้”

หม่าหลานพยักหน้าอย่างรวดเร็วและพูดว่า “ใช่ ใช่…”

โคลอี้ยิ้มเล็กน้อยแล้วพูดต่อ “1024 เมื่อก่อนฉันเคยเลอะเทอะบ้าง ฉันคุยกับเจสสิก้าด้วย เมื่อเร็วๆ นี้ ฉันต้องการรวมผู้คนในเซลล์อื่นๆ ทีละคน แล้วฉันจะเป็นพี่ใหญ่ของ ทั้งสถาบันราชทัณฑ์เบดฟอร์ดฮิลส์”

มาลันไม่เข้าใจสักนิด เธอไม่รู้ว่าโคลอี้หมายถึงอะไร เมื่อเธอบอกว่าเธอเลอะเทอะ แล้วบอกว่าเธอจะเป็นพี่สาวคนโตของเรือนจำแห่งนี้ สองสิ่งนี้ที่ไม่เข้ากันคือพยายาม เพื่อแสดง

โคลอี้ พูดอีกครั้งในเวลานี้: “ถ้าคุณต้องการรับสมัครคนอื่นคุณต้องให้ผลประโยชน์บางอย่างและที่นี่บุหรี่เป็นสกุลเงินที่ดีที่สุดดังนั้นหากฉันต้องการเป็นพี่สาวคนโตของ สถาบันราชทัณฑ์เบดฟอร์ดฮิลล์ ถ้าคุณเป็น ใหญ่ คุณจะต้องการบุหรี่มากขึ้นโดยธรรมชาติ และในกรณีนี้ บุหรี่สองมวนต่อวันย่อมไม่เพียงพอ”

หม่าหลานเท่านั้นที่เข้าใจความหมายของ โคลอี้ จากการเป็นคนเลอะเทอะ

ปรากฎว่าราคาค่อนข้างเลอะเทอะ

ในเวลานี้เธอโกรธมากในใจ

เธอไม่เคยเห็นใครที่ไร้ยางอายอย่างโคลอี้

แม้แต่คุณนายเซียวก็ไม่อาจไร้ยางอายถึงขนาดที่เธอก้าวหน้าครั้งแล้วครั้งเล่า และเธอก็ล้มล้างสิ่งที่เธอพูดอยู่เสมอ

หนึ่งวัน สองวัน สองวันและสี่วัน ถ้าเธอทำอย่างที่เธอพูด มันจะมีราคาสี่พันเหรียญต่อวัน ซึ่งแน่นอนว่าเป็นตัวเลขทางดาราศาสตร์!

แม้ว่าหม่าหลานจะไม่รู้ระดับการบริโภคในสหรัฐอเมริกา แต่เธอก็คิดในใจว่า “เจ้าปีศาจผมแดง ไอ้สารเลวคนนี้ หน้าขาวกว่ากำแพง ใจมันมืดกว่าผี! วันละสี่พันเหรียญ มากกว่าหนึ่งแสนเหรียญต่อเดือน นอกนั้น อาจมีเงินมากกว่า 100,000 ดอลลาร์ที่สามารถหาฆาตกรเพื่อฆ่าเธอได้!”

เมื่อเห็นว่าหม่าหลานไม่ตกลงในทันที โคลอี้ก็ขมวดคิ้วและรีบเก็บใบหน้าที่ยิ้มแย้มทันที ยกมือขึ้นตบหน้าหม่าหลานอีกครั้ง และตะโกนอย่างโกรธเคือง: “ฉันถามอะไรเธอบางอย่าง ทำไมเธอไม่ตอบ! กำลังหาความตายอยู่เหรอ?”

ใบหน้าของหม่าลานเต็มไปด้วยความเจ็บปวดเหลือทน แต่เมื่อเขาถูกตบด้วยการตบนี้ ความเจ็บปวดแทบจะระเบิดเข้าที่ และน้ำตาแห่งความคับข้องใจก็ไหลออกมาจากดวงตาของเขาทันที และเขาก็ทำได้เพียงร้องไห้และพูดว่า: “อย่าตี” ฉัน… โทรหาลูกเขยของฉันในวันพรุ่งนี้และขอให้เขาซื้อบุหรี่สี่มวนเริ่มพรุ่งนี้ … “

โคลอี้ พ่นจมูก มองหมาหลาน แล้วพูดอย่างดูถูกว่า “เธอนี่เลวจริงๆ สัญญากับฉันก่อนได้ไหม เธอต้องตบก่อนจะตกลง วันนี้ฉันอารมณ์ดีและไม่รู้จักเธอ” ในทำนองเดียวกัน แต่ถ้าเธอกล้าลังเลต่อหน้าฉันในครั้งต่อไป แม้ว่าคุณจะตกลงในที่สุด ฉันจะทุบตีคุณให้ตาย ได้ยินไหม”

เมื่อหม่าหลานได้ยินสิ่งนี้ ร่างกายของเธอก็สั่นสะท้านด้วยความตกใจ

เมื่อฟังโคลอี้ บุหรี่สี่มวนต่อวันก็ไม่ใช่ขีดจำกัด และปีศาจผมแดงผู้นี้ไม่รู้ว่าเงื่อนไขที่เข้มงวดกว่านี้จะรอเขาอยู่เช่นไร

แต่หม่าหลานคิดเรื่องนี้ไม่ได้อีกแล้ว เธอกลัวว่าโคลอี้จะหันหน้ากลับมา เธอทำได้เพียงร้องไห้และพยักหน้าครั้งแล้วครั้งเล่า “ฉันได้ยิน ฉันได้ยิน…”

โคลอี้พอใจแล้ว

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง