ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4730

9 กันยายน 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4730

หม่าหลานทรุดตัวลงเมื่อได้ยินแต่ไม่กล้าพูดสักพัก เมื่อเห็นว่าทั้งเรือนจำกำลังดูมุกตลกของเขาอยู่ ไม่มีใครอยากพูดให้ยุติธรรมแทนเขา เขาทำได้เพียงกัดฟันและพยักหน้า

แม้ว่าหม่าหลานจะรู้สึกขุ่นเคืองในใจ เมื่อเผชิญหน้ากับโคลอี้นี้ เธอไม่กล้าที่จะไม่เชื่อฟังเลย

ท้ายที่สุดผู้คนอยู่ใต้ชายคาและต้องก้มศีรษะไม่ต้องพูดถึงว่าพวกเขายังอยู่ในต่างประเทศความรู้สึกที่ทำอะไรไม่ถูกยิ่งแข็งแกร่ง

โชคดีที่หม่าหลานสามารถงอและยืดตัวได้ เมื่อเห็นว่าเขาทำให้โคลอี้คนนี้ขุ่นเคืองไม่ได้ เขาทำได้แค่ลาออก

เมื่อเห็นว่าเธอกลืนยาสีฟันเข้าไปในปากของเธอหมดแล้ว โคลอี้ยิ้มอย่างดูถูกและถามอย่างเย็นชาว่า “คุณจำยาสีฟันได้เมื่อครู่ คุณจะให้คนอื่นนวดเท้าได้อย่างไร”

หม่าหลานรีบพยักหน้าเหมือนทุบกระเทียมและพูดว่า “ฉันจำได้ ฉันจำได้…”

โคลอี้ พ่นน้ำเสียงดุ “ในเมื่อเจ้าจำได้ ทำไมเจ้าไม่ไปเอาอ่างล้างเท้าข้า! เจ้าจะหักขา!”

ทันทีที่หม่าหลานได้ยินว่าเขาจะหักขา เขาก็กรีดร้องด้วยความตกใจ และรีบหยิบอ่างขึ้นมาแล้วพูดว่า “ฉันจะไป ฉันจะไป!”

หลังจากพูดแล้ว หม่าหลานก็วิ่งเหยาะๆ ไปจนสุดแล้วนำอ่างน้ำร้อนเข้าห้องน้ำ

เมื่อเห็นรูปลักษณ์ที่เชื่อฟังของหม่าหลาน โคลอี้ก็รู้อยู่ในใจว่าผู้มาใหม่คนนี้ต้องตกใจกับเขาอีกครั้ง

โคลอี้ อยู่ที่สถาบัน สถาบันราชทัณฑ์เบดฟอร์ดฮิลส์ มาเป็นเวลานาน และเธอรู้ดีว่าที่นี่ กฎของผู้อ่อนแอเป็นหนทางรอดขั้นพื้นฐานที่สุด

สำหรับทรราชในคุกอย่างโคลอี้ ถ้าเขาต้องการรักษาตำแหน่ง เขาต้องรับมือกับผู้มาใหม่ทุกคนที่เข้ามา

อย่าลืมเอาชนะความประสงค์ของเธอทั้งหมดในวันแรกที่ผู้มาใหม่มาถึง และทำให้เธอเป็นสุนัขที่เชื่อฟัง

ด้วยวิธีนี้เท่านั้นที่เราสามารถมั่นใจได้ว่าจะไม่มีทีมเล็ก ๆ ที่สองอยู่ในห้องขังนี้

วิธีเดียวที่จะมั่นใจได้ว่าตำแหน่งของเจ้านายจะไม่ถูกคุกคาม

และผู้ที่มาใหม่ทุกคน ถ้าเขาต้องการอยู่คนเดียวในห้องขังนี้ เขาต้องมีหมัดที่แข็งแกร่งและกล้าหาญ

เช่นเดียวกับหม่าหลาน หากเธอกล้าที่จะต่อสู้กับโคลอี้ในวันแรกที่เธอเข้ามา ภายใต้การยั่วยุของโคลอี้ เธอจะต่อสู้กับโคลอี้ก่อน แม้ว่าหัวของเธอจะเสียเลือด ก็แค่กัดฟันและอย่าก้มศีรษะ โคลอี้จะไม่มาสร้างปัญหาให้เธออีก และจะเปลี่ยนกลยุทธ์ของเธอทันที จากการกดขี่อย่างเข้มข้นในตอนแรกเพื่อเอาชนะและเอาชนะ

แต่ถ้าหม่าลานถูก โคลอี้ เหยียบใต้เท้าในวันแรก ตราบใดที่เธอยังอยู่ในคุกแห่งนี้ในอนาคต เธอจะไม่มีวันหันหลังให้กับ โคลอี้ ได้

เพราะสำหรับคนชั่วอย่างโคลอี้ ยิ่งคนขี้ขลาดและยอมจำนนมากเท่าไหร่ พวกเขาก็ยิ่งถูกเธอรังแกและกดขี่อย่างบ้าคลั่งมากขึ้นเท่านั้น

ในตอนนี้ หม่าหลานไม่รู้ว่าในสายตาของ โคลอี้ เธอกลายเป็นเป้าหมายของการล่วงละเมิดอย่างป่าเถื่อน เดิมทีเธอต้องการใช้การกระทำของเธอเพื่อเอาใจ โคลอี้ แต่เธอไม่รู้ว่า โคลอี้ มีมากกว่านี้ การทรมานมากมายรอเธออยู่ .

แม้ว่าหม่าหลานจะไม่เคยล้างเท้าของคนอื่นมาก่อนในชีวิตแต่เธอเคยไปร้านเสริมสวยเพื่อเพลิดเพลินกับทรีตเมนต์ต่างๆ ซึ่งโดยพื้นฐานแล้วการนวดเท้าเป็นสิ่งที่ต้องมี เท้า.

เมื่อเห็นรูปลักษณ์ที่เชื่อฟังของหม่าหลาน โคลเอ้ก็อารมณ์ดี ขณะเพลิดเพลินกับบริการของหม่าลาน เขาพูดด้วยรอยยิ้มว่า “หลังจากที่คุณทำเสร็จแล้วให้ฉัน อย่าลืมทำเพื่อพี่สาวที่ดีของฉันด้วย มอบให้ฉัน ไม่ว่าคุณจะทำอะไร ทำ คุณสามารถทำได้สำหรับพวกเขา และถ้าคุณกล้าที่จะหย่อนคล้อย คืนนี้คุณจะนอนในห้องน้ำ!”

ทันทีที่ โคลอี้ พูดจบ ผู้คนเจ็ดหรือแปดคนก็ออกมาจากฝูงชนติดต่อกัน หม่าลานทรุดตัวลง ถ้ามีคนบีบคั้นเป็นเวลาครึ่งชั่วโมงและทั้งเจ็ดหรือแปดคนลงมา ช่วงบ่ายก็จะหมดไป

ไม่ต้องพูดถึงว่าต้องใช้เวลานานแค่ไหน ฉันต้องเหนื่อยแทบตาย

ดังนั้น เธอจึงทำได้เพียงถามด้วยน้ำเสียงอ้อนวอนว่า “โคลอี้…วันนี้ขอทำครึ่งหนึ่งได้ไหม พรุ่งนี้อีกครึ่งหนึ่ง…ฉันแก่เกินกว่าจะรับได้ …”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง