ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4615

4 สิงหาคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4615

ดังนั้นเขายิ่งลังเลที่จะปล่อยโอกาสทองนี้ไป

ขณะที่เย่เฉิน กำลังเดินไปที่บ้านพัก ทันใดนั้นเขาก็รีบวิ่งไปด้านหน้าเย่เฉิน ขวางเขาไว้ และพูดอย่างเย็นชาว่า “เจ้าหนู เจ้าสร้างข้อเท็จจริงและดูถูกพ่อกับลุงของข้า เจ้าอยากจะจากไปเช่นนี้หรือ? ?”

เย่เฉิน อดไม่ได้ที่จะถามด้วยรอยยิ้มว่า “เกิดอะไรขึ้น คุณยังต้องการหลอกฉันอยู่หรือเปล่า?”

“คุณทุจริตเหรอ!” หยูอี้เว่ยพูดด้วยสีหน้าเคร่งขรึม: “ฉันไม่ต้องการที่จะมีส่วนร่วมในการกรรโชกและกรรโชก ฉันแค่ต้องการให้คุณอธิบายสิ่งที่เธอเพิ่งพูดออกมาอย่างน่าพอใจ มิฉะนั้นก็ไม่ต้องโทษฉัน หยาบคาย. !”

เย่เฉินส่ายหัวอย่างช่วยไม่ได้ ตบไหล่แล้วพูดอย่างจริงจังว่า “คุณหยู ขอบอกอะไรอย่างจริงใจหน่อยเถอะ พ่อของคุณตายอย่างเลวร้ายมาก ในฐานะลูกชายของเขาและมรดกของเขา คุณต้องเรียนรู้ที่จะรักษาความต่ำต้อยเป็น เป็นมนุษย์และไม่ต้องการที่จะตบจมูกของคุณขึ้นไปบนฟ้าทุกที่ที่คุณไปเช่นพ่อของคุณไม่เช่นนั้นถ้าคุณมีอะไรที่ยาวและสั้นคุณกลัวที่จะแก่ “

“เจ้าเป็นคนอวดดี!!” หยู อี้เว่ย โกรธจัดและตะโกนเสียงดัง: “เจ้าหนู เจ้าดูถูกพ่อข้าซ้ำแล้วซ้ำเล่า วันนี้ หยูอี้เว่ย จะไม่มีวันยกโทษให้เจ้า!”

เฟย เค็กซิน ที่อยู่ข้างๆ ทนไม่ไหวแล้ว และพูดอย่างเย็นชาว่า “คุณเย่ได้บอกคุณไปแล้วว่าตอนนี้เขาเป็นปรมาจารย์ฮวงจุ้ยหลวงของฉัน คุณกล้าที่จะขู่เขาต่อหน้าฉันไหม มันมากไปหรือเปล่า เฟยเค็กซิน ไม่มีอารมณ์!”

เมื่อ หยู อี้เว่ย ได้ยินสิ่งนี้ เขาก็ตัวสั่นด้วยความตกใจและโพล่งออกมา “คุณเฟย คุณโทษฉัน! ฉันไม่ได้ขู่เขา ฉันแค่อยากให้คุณรู้ว่าเขาเป็นคนโกหกที่เต็มไปด้วยคำโกหก!”

เฟย เค็กซิน พูดอย่างเย็นชา: “คุณหยู ฉันแนะนำให้คุณอย่าเล่นมาก ในสายตาของฉันคุณแย่ กว่า นายเย่ หนึ่งหมื่นคน ถ้าคุณยังมีความรู้ในตัวเอง และไม่ต้องการที่จะอายเกินไป อย่าทำอย่างนั้น คำพูดยั่วยุอีกครั้ง ไม่เช่นนั้น เฟยเค็กซิน จะเป็นคนแรกที่ปฏิเสธ!”

หยู อี้เว่ย ไม่คิดว่า เฟย เค็กซิน จะปกป้อง เย่เฉิน ในแบบที่มันมีความหมายถึงอาหารผิดกฎหมายและแฟนที่ดื้อรั้น

ยิ่งเป็นเช่นนี้ เขาก็ยิ่งรู้สึกว่า เย่เฉิน ต้องล้างสมอง เฟย เค็กซิน และเขาอาจใช้พลัง เพื่อควบคุมจิตใจของ เฟย เค็กซิน

เหตุผลที่ฉันคิดอย่างนั้นก็เพราะ หยู อี้เว่ย เป็นผู้เชี่ยวชาญของพลังงาน ด้วย

เขาเก่งเรื่องฮวงจุ้ยและโชคลาภ และเขาเก่งมากในการพูดคำที่สั่นๆ ของผู้คน เขามักจะสามารถบอกคนอื่นว่าพวกเขาพูดอะไรกับเขา

ในวันธรรมดา เขามีเด็กผู้หญิง ไม่กี่คน ไม่ว่าเขาจะล้างสมองเด็กผู้หญิงและกลายเป็นของเล่น หรือเขาล้างสมองพนักงานหญิง และกลายเป็นวัวและม้าของเขา เขาพยายามล้างสมองลูกค้าผู้หญิงและทำให้พวกเขาเล่นได้ เข้าไปในเครื่องกดเงินสดของเขา

ดังนั้น เมื่อพิจารณาจากประสบการณ์หลายปีของเขาเอง เฟย เค็กซิน จึงมีความเป็นไปได้สูงที่ เย่เฉิน จะมอบให้เธอ

สิ่งนี้ทำให้ หยู อี้เว่ย ไม่เพียงโกรธมาก แต่ยังอิจฉาอย่างยิ่ง

ความรู้สึกนี้เหมือนกับหนูที่เพิ่งขโมยขนมปังชิ้นหนึ่งและรู้สึกอิ่มเอมใจเมื่อเห็นหนูอีกตัวหนึ่งเป็นเจ้าของโรงงานผลิตขนมปัง

ความเหลื่อมล้ำมหาศาลและช่องว่างทางจิตใจทำให้เขาดูน่าเกลียดเล็กน้อย เขาชี้ไปที่ เย่เฉิน และพูดกับ เฟย เค็กซิน: “คุณเฟย คนนี้พูดมาก คุณต้องไม่ถูกล้างสมองโดยเขา ลองคิดดู เขากล้าพูดจริงๆ ว่าพ่อของฉันถูกฟ้าผ่าฆ่าคนในโลกนี้จะสามารถจัดการกับสายฟ้าได้อย่างไร?

เย่เฉินมองมาที่เขา ยิ้มและพูดว่า “พ่อของคุณถูกฟ้าผ่าจริงๆ มีคนยกมือขึ้นและตะโกนว่าฟ้าร้อง และพ่อของคุณกลายเป็นเถ้าถ่าน”

หยู อี้เว่ย ไม่สนใจที่จะโกรธ เย่เฉิน น้อยลงและถาม เฟย เค็กซิน โดยตรง: “คุณเฟย คุณเชื่อเรื่องไร้สาระเช่นนี้หรือไม่”

เฟย เค็กซิน พยักหน้าและพูดอย่างเย็นชา: “ฉันเชื่อ! เนื่องจากคุณเย่ บอกว่าพ่อของคุณถูกฟ้าผ่าตาย พ่อของคุณต้องถูกฟ้าผ่าจนตาย!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง