ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4614

4 สิงหาคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4614

คำพูดของ เย่เฉิน ทำให้ใบหน้าของ หยู อี้เว่ย ซีดลงด้วยความตกใจ

เขาอดไม่ได้ที่จะโพล่งออกมา: “เป็นไปได้ยังไง! อภิปรัชญาระดับพ่อของฉันนั้นยอดเยี่ยมมาก และเขาไม่เคยพบกับคู่แข่งในอุตสาหกรรมนี้มาหลายปีแล้ว! ยิ่งไปกว่านั้น ฉันไม่เคยได้ยินใครที่สามารถทำได้ ดึงดูด สายฟ้า ไร้สาระ คิดว่ามาจากฮอลลีวูด หนังเหรอ ใช้ค้อนเรียกฟ้าร้อง!”

เย่เฉิน ยิ้มและกล่าวว่า “นั่นเป็นความจริง ถ้าคุณบอกว่าคุณไม่เชื่อ ผมก็ไม่มีอะไรจะทำ”

หลังจากพูดแล้ว เย่เฉินก็พูดอีกครั้ง: “โอ้ จริง ๆ แล้ว ฉันมีชะตากรรมกับนายจริงๆ ซวนจี้ถัง ฉันไม่เพียงได้พบกับพ่อของนาย หยู จิงไห่ เท่านั้น แต่ยังได้พบกับนายของนาย ซวน เฟิงเหนียน อีกด้วย”

“อะไรนะ!” หยูอี้เว่ย ถามด้วยสีหน้าตกใจ “คุณเคยเห็นอาจารย์เฟิงเหนียนของฉันไหม!”

“ใช่” เย่เฉินยิ้ม: “เขาเคยไปที่จินหลิง เมื่อนานมาแล้ว และเท่าที่ฉันรู้ ดูเหมือนว่าเขาจะเสียชีวิตในจินหลิงด้วย”

“เป็นไปไม่ได้! เป็นไปไม่ได้อย่างแน่นอน!” หยู อี้เว่ย กล่าวอย่างเย็นชา: “อาจารย์อาวุโส เฟิงเหนียน นั้นไม่ธรรมดาและเทคนิคการเลี้ยง กู่ ของเขานั้นยอดเยี่ยม ด้วยความแข็งแกร่งของเขาพ่อของฉันอยู่ข้างหน้าเขาและฉันจะต้องกลัวเขาสามตัว คะแนน ไม่มีทางที่ใครจะฆ่าเขาได้ในโลกนี้อย่าโกหกเพื่อทำให้ประชาชนสับสน และตีกรอบศักดิ์ศรีของพ่อและลุงของฉัน!”

เย่เฉิน ยักไหล่ “เจ้าช่างไร้ความหมาย ข้าเห็นว่าเจ้าไม่เคยรู้ที่อยู่บิดาของเจ้าและน่าสงสารเกินไป ข้าจึงมีความกรุณาที่จะบอกความจริงแก่เจ้า แต่เจ้าไม่เชื่อข้าเมื่อข้าบอกเจ้า และ บอกฉันว่าตีกรอบพ่อของคุณ ตับและปอดของลาผู้ใจดีนี้ไม่ใช่เหรอ!”

หยู อี้เว่ย พูดอย่างเคร่งขรึม: “เจ้าหนู อย่าเนียนต่อหน้าฉัน ฉันรู้ว่าคุณหมายถึงอะไร คุณแค่ต้องการแสดงตัวต่อหน้าคุณเฟย แต่คุณคิดผิดเพราะคุณไม่ควรอยู่ต่อหน้า ฉัน เหยียบพ่อกับลุง!”

เย่เฉิน ยิ้มอย่างช่วยไม่ได้: “คุณบอกว่าคุณไม่รู้จริงๆ ฉันคิดว่าคุณเป็นเด็กกำพร้า ฉันสงสารคุณด้วยความเมตตาและสงสาร และคุณยังยิ้มให้ฉัน หากเป็นกรณีนี้ คุณสามารถแสร้งทำเป็นว่าฉันไม่เคยพูด ใจเย็นๆ รออีกสักสองสามปีดูซิว่าพ่อจะออกมาหานายอีกไหม”

เมื่อกล่าวเช่นนั้น เย่เฉิน ก็พูดกับ เฟย เค็กซิน ซึ่งอยู่ข้างๆ เขาว่า “คุณเฟย ทำไมเราไม่ไปรอที่วิลล่าก่อนล่ะ?”

“ตกลง นายเย่!” เฟย เค็กซิน พยักหน้าด้วยความเคารพ และโค้งคำนับเป็นการเชื้อเชิญ และกล่าวอย่างเคารพ “คุณเย่ ได้โปรดก่อน”

“ตกลง” เย่เฉินย่อมไม่สุภาพกับ เฟย เค็กซิน และเดินไปที่วิลล่า

อันที่จริง เขาไม่ได้ต้องการความรู้แบบเดียวกับ หยู อี้เว่ย อย่างไรก็ตาม เขาเองนำฟ้าร้องไปฆ่าพ่อผู้ให้กำเนิดเด็กคนนี้ ผู้คนบอกว่าทุกอย่างควรอยู่ในแนวเดียวกัน และถ้าเขาฆ่า หยู จิงไห่ เอง ไม่จำเป็นต้องปล่อยเขาไป

อย่างไรก็ตาม หยู อี้เว่ย รู้สึกว่า เย่เฉิน ใส่ร้ายพ่อและลุงของเขา ถ้าเขาปล่อยเขาไป เขาจะมีใบหน้าใด ๆ ต่อหน้า เฟย เค็กซิน ได้อย่างไร?

ที่สำคัญกว่านั้น จากสิ่งที่ เฟย เค็กซิน พูดและทำกับ เย่เฉิน ในตอนนี้ เขาสามารถเห็นได้ว่า เฟย เค็กซิน เคารพ เย่เฉิน อย่างมาก ทำให้เขาเดาว่า เฟย เค็กซิน จะต้องเป็นคนที่เชื่อใน อภิปรัชญาฮวงจุ้ย เป็นอย่างมาก

รู้ไหม มันไม่ง่ายเลยที่จะเจอลูกค้าแบบนี้

เธอไม่เพียงแต่รวย มีอำนาจ และสถานะเท่านั้น แต่เธอยังเต็มใจที่จะใช้เงินจำนวนมากเพื่อคุณ

เธอไม่เพียงแต่เต็มใจใช้เงินจำนวนมากเพื่อคุณเท่านั้น แต่เธอยังไม่ตั้งใจปฏิบัติต่อคุณเหมือนเป็นบรรพบุรุษด้วย

ถ้าจับลูกค้าแบบนี้ได้ ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องการหาเงินในชีวิต มีอะไรดีไปกว่านี้ไหม?

เมื่อคิดถึงเรื่องนี้ หยู อี้เว่ย เริ่มจินตนาการว่าเขาได้เข้ามาแทนที่ เย่เฉิน โดยยืนอยู่ข้าง เฟย เค็กซิน ด้วยมืออย่างภาคภูมิใจด้วยมือของเขาที่ด้านหลัง และ เฟย เค็กซิน สาวงามที่มีทรัพย์สมบัติของครอบครัวนับล้านล้านดอลลาร์ ไม่เพียงแต่ทำให้ตัวเองสั้นลงเท่านั้น แต่ฉันยังต้องเคารพตัวเอง โค้งตัวเล็กน้อยและพูดประโยคสุดท้าย คุณหยู ได้โปรดก่อน…

ความรู้สึกแบบนี้ทำให้สมองของฉันเดือดพล่านเพียงแค่คิดเกี่ยวกับมัน!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง