ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4612

4 สิงหาคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4612

เมื่อเห็นท่าทางที่เอาใจใส่ของ หยู อี้เว่ย เฟย เค็กซิน ขมวดคิ้วเล็กน้อย แต่พยักหน้าอย่างสุภาพและพูดว่า “คุณเป็นคนดี นายหยู”

เป็นครั้งแรกที่ หยู อี้เว่ย เห็นผู้หญิงที่มีตำแหน่งสูงเช่นนี้ เขาตื่นเต้นและพูดอย่างประจบสอพลอ “ฉันไม่เคยคิดว่ามันจะเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้พบ คุณเฟย ที่นี่!”

หลังจากพูดเสร็จ เขาก็รีบถามอีกครั้ง “คุณเฟย คราวนี้คุณจะมาที่เกาะฮ่องกง ตามคำเชิญของคุณหลิว หรือเปล่า”

เฟย เค็กซิน พยักหน้าเบา ๆ : “ใช่”

หยู อี้เว่ย กล่าวอย่างตื่นเต้น: “ฉันมีความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดกับนายหลิว ตั้งแต่พ่อของฉัน โชคลาภด้านฮวงจุ้ยของนายหลิว ได้รับการจัดการโดยเรา”

เมื่อพูดอย่างนั้น หยู อี้เว่ย ก็พูดอีกครั้ง: “อย่างไรก็ตาม คุณเฟย หากคุณมีความต้องการด้านโชคลาภด้านฮวงจุ้ย คุณสามารถติดต่อฉันได้ตลอดเวลา และฉันจะให้บริการอย่างมืออาชีพที่สุดแก่คุณฟรี! “

ทันที หยู อี้เว่ย หยิบนามบัตรจากด้านในของเสื้อคลุมของลัทธิเต๋าส่งให้ เฟย เค็กซิน และกล่าวด้วยความเคารพ: “คุณ เฟย นี่คือนามบัตรด้านล่าง มีข้อมูลติดต่อด้านล่าง โปรดบันทึกไว้!”

เฟย เค็กซิน ไม่ต้องการพูดมากกับ หยู อี้เว่ย แต่เขาไม่คิดว่าเขาเอาแต่ไล่ตามและพูดคุย ดังนั้นเขาจึงวางแผนที่จะหยิบนามบัตร และหาข้ออ้างที่จะจากไปกับ เย่เฉิน อย่างรวดเร็ว

อย่างไรก็ตาม เย่เฉิน กล่าวกับ อี้เว่ย ในเวลานี้ว่า “ขออภัย คุณหยู ฉันเป็นปรมาจารย์ฮวงจุ้ย ของนางเฟย ดังนั้นคุณเฟย อาจไม่ต้องการบริการระดับมืออาชีพจากคุณ”

หยู อี้เว่ย ไม่เคยคิดว่า เย่เฉิน เป็นผู้เชี่ยวชาญ ฮวงจุ้ย ของ เฟย เค็กซิน

เดิมทีเขาต้องการใช้โอกาสนี้เพื่อเข้าใกล้ชายร่างใหญ่อย่าง เฟย เค็กซิน และมุ่งมั่นที่จะเป็นปรมาจารย์ฮวงจุ้ยของเธอ แต่เขาไม่เคยคิดว่าชายหนุ่มที่ติดตาม เฟย เค็กซิน จะเป็นรุ่นพี่ของเขาจริง ๆ และเขาก็รับขึ้นเรือใหญ่ของ เฟย เค็กซิน ก่อน

หยูอี้เว่ย ที่หดหู่ในใจ อดไม่ได้ที่จะขมวดคิ้วและถามว่า “สุภาพบุรุษคนนี้ ฉันไม่รู้ว่าคุณเรียนรู้จากใครและฝ่ายไหน?”

อภิปรัชญาฮวงจุ้ย เป็นเรื่องเกี่ยวกับมรดกมากที่สุด โดยทั่วไปแล้ว ฮวงจุ้ยมี 6 นิกาย และคนในสาขานี้ต้องได้รับความสัมพันธ์ระหว่างครูกับครูจากหกนิกายนี้

ดังนั้นเฉพาะผู้ที่มีมรดกครูที่ชัดเจนเท่านั้นจึงจะสามารถเน้นย้ำจุดแข็งของตนในด้านฮวงจุ้ยได้ หากไม่มีมรดกครูที่ชัดเจน พวกเขาจะไม่ถูกจดจำในด้านนี้เลย

นี่ก็เหมือนนักบินที่อยากบินเครื่องบิน เขาต้องเรียนในโรงเรียนการบินมืออาชีพ และได้รับใบอนุญาตนักบิน ถ้าเขาไม่มีปริญญา และใบอนุญาตก็ไม่มีใครอยากบินในเครื่องบินที่เขาขับหรอก ไม่ว่าทักษะการขับขี่จะแข็งแกร่งเพียงใด

เป็นเพราะเหตุนี้เองที่เมื่อคนในวงการฮวงจุ้ยมาเจอกัน ก็ต้องถามถึงความสัมพันธ์ระหว่างครูกับครูก่อน

เย่เฉิน ยิ้มเล็กน้อยในเวลานี้และพูดว่า “ฉันไม่มีพี่เลี้ยง แต่ฉันมักจะดูทีวีและอ่านนวนิยายในช่วงปีแรก ๆ และเรียนรู้ความรู้เกี่ยวกับฮวงจุ้ย”

หยู อี้เว่ย ตกตะลึงและโพล่งออกมา “คุณไม่มีแม้แต่ครู แต่คุณกล้าแสดง ฮวงจุ้ย ต่อ คุณเฟย คุณเป็นคนหลอกลวงเหรอ!”

ทันทีที่ หยู อี้เว่ย กล่าวคำเหล่านี้ เย่เฉิน ยังคงไม่โกรธ เฟย เค็กซิน เริ่มโกรธก่อนและเธอก็พูดอย่างเข้มงวดด้วยใบหน้าที่เย็นชา: “คุณหยู โปรดใส่ใจกับคำพูดของคุณ นายเย่ ไม่ใช่สิ่งที่คุณ ตัดสินได้!”

อันที่จริง เหตุผลที่ หยู อี้เว่ย พูดแบบนี้ก็เพื่อเตือน เฟย เค็กซิน ว่า เย่เฉิน เป็นคนโกหกที่มาจากทางป่า อาจแทนที่ด้วยตัวคุณเอง!

อย่างไรก็ตาม เขาคิดได้อย่างไรว่า เฟย เค็กซิน ซึ่งเป็นบุคคลระดับสูงเช่นนี้ จะริเริ่มยืนหยัดเพื่อปรมาจารย์ฮวงจุ้ย และเขาก็อิจฉาในทันที

ดังนั้นเขาจึงมองไปที่ เย่เฉิน และพูดอย่างเย็นชาว่า “ฉันเป็นลูกหลานรุ่นที่แปดของ ซวนจี้ถัง ชื่อ ซวนจี้ถัง เป็นเหมือนฟ้าร้องบนเกาะฮ่องกง แผ่นดินใหญ่และแม้แต่เอเชียตะวันออก และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทั้งหมดจะทำได้อย่างไร คุณเปรียบเทียบกับของปลอมเช่นคุณใช่หรือไม่ ใช่ ฉันแนะนำให้คุณอยู่ห่างจาก คุณเฟย ในขณะที่คุณยังอยู่ในสายตา มิฉะนั้น หากมีอะไรเกิดขึ้นกับโชคลาภด้านฮวงจุ้ยของ คุณเฟย เพราะขยะของคุณ คุณจะต้องโทษถึงตาย!”

ในเวลานี้ เย่เฉิน เหล่มองที่ หยู อี้เว่ย และถามด้วยความสนใจอย่างมาก “คุณหยู มาจาก ซวนจี้ถัง? ฉันไม่รู้ว่าความสัมพันธ์กับ หยู จิงไห่ คืออะไร?”

หยู อี้เว่ย กล่าวอย่างเย่อหยิ่งทันที: “หยู จิงไห่ เป็นพ่อของฉัน! เขามีชื่อเสียงทั้งใน และต่างประเทศในด้านอภิปรัชญาฮวงจุ้ย และเขาเป็นปรมาจารย์อันดับหนึ่ง! ร่างใหญ่นับไม่ถ้วนบนเกาะฮ่องกงเป็นแฟนของเขาทั้งหมด!”

“โอ้… เป็นเช่นนั้น…” เย่เฉิน ยิ้มเล็กน้อย: “ฉันสงสัยว่าตอนนี้อาจารย์หลิง จุนหยู อยู่ที่ไหน”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง