ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4611

4 สิงหาคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4611

ท้ายที่สุด เธอไม่ต้องการให้ เย่เฉิน กังวลกับหัวข้อที่เธอยั่วยุต่อไป เธอจึงพูดว่า “ยังไงก็ตาม คุณเย่ ฉันให้คนซื้อบ้านสองหลังในถนนซื่อซุนเดา ถ้าคุณมาที่ เกาะฮ่องกง บ่อยๆ คราวหน้าก็จะสะดวกด้วย จบพิธี ให้พี่พาดูไหม”

เย่เฉินถามด้วยความประหลาดใจ “ทำไมคุณถึงต้องการซื้อบ้านในซือซุนเดา?”

เฟย เค็กซิน พูดด้วยรอยยิ้มว่า “ในอนาคตจะสะดวกเป็นหลัก เพราะเกาะฮ่องกง ก็เป็นมหานครระดับนานาชาติ หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะมาที่นี่เพื่อขยายธุรกิจหรือเข้าร่วมการประชุมสุดยอด และความรู้สึกของการเข้าพักในโรงแรมก็ไม่ใช่ เหมือนมีบ้านเป็นของตัวเอง”

หลังจากพูด เฟย เค็กซิน ก็พูดอีกครั้ง: “บ้านทั้งสองหลังมีขนาดใหญ่มาก ฉันจะให้พวกเขาซื้อในชื่อกลุ่ม หลังจากที่บ้านถูกยึดครองแล้วฉันจะจัดให้มีคนที่จะปรับปรุงใหม่ ถ้าคุณเข้ามา อนาคตคุณสามารถเลือกได้ตลอดเวลา”

ต่างจากคนอื่น ๆ แม้ว่า เฟย เค็กซิน จะซื้อบ้านให้กับ เย่เฉิน แต่เขาไม่เคยพูดถึง เย่เฉิน เลย

เธอรู้ดีว่าสำหรับ เย่เฉิน มูลค่าของบ้านนั้นน้อยมากแล้ว และเธอไม่จำเป็นต้องให้ของขวัญ เย่เฉิน เลย มันจะเพิ่มปัญหาให้กับ เย่เฉิน เท่านั้น

ในจิตสำนึกของ เย่เฉิน หาก เฟย เค็กซิน ยืนยันที่จะให้บ้านของเขาเอง เขาจะปฏิเสธอย่างแน่นอน ท้ายที่สุด ไม่มีเหตุผลที่จะรับของขวัญจากผู้อื่นโดยไม่มีเหตุผล ไม่ต้องพูดถึงว่า เฟย เค็กซิน มาที่เกาะฮ่องกง ในครั้งนี้ เพื่อช่วยตัวเอง เขาไม่ได้ให้ของขวัญเธอเลยเขาจะรับของขวัญจากเธอได้อย่างไร

อย่างไรก็ตาม เฟย เค็กซิน หลีกเลี่ยงความอับอายในการให้อย่างชำนาญ แต่ก็ทำให้ เย่เฉิน ไม่สามารถปฏิเสธได้

ดังนั้นเขาจึงพยักหน้าและพูดว่า “โอเค ถ้าฉันมาที่เกาะฮ่องกงในอนาคต ฉันจะขอให้คุณเฟยช่วยจัดการให้”

เฟยเค็กซิน พูดด้วยรอยยิ้ม “ไม่ต้องกังวล ปล่อยให้ฉันจัดการเอง”

ขณะพูด รถได้เข้าสู่ถนนซือซุนแล้ว

ในเวลานี้ ทั้งสองด้านของถนนซื่อซุน รถของนักข่าวได้จอดไว้แล้ว เฟย เค็กซิน ชะลอความเร็วและขับช้าๆ ไปที่วิลล่าใหม่ที่ หลิว เจียหุย ซื้อมา

เนื่องจาก หลิว เจียหุย กล่าวทักทายล่วงหน้า รถของพวกเขาจึงขับตรงไปที่ลานภายในของวิลล่า

ในเวลานี้ ที่ลานของวิลล่า มีการประดับโคมไฟ ไม่เพียง แต่ทีมเชิดสิงโตสองทีมกำลังรออยู่ที่นี่ แต่ยังมีแท่นบูชาที่ผู้เชี่ยวชาญฮวงจุ้ยจัดไว้เป็นพิเศษ

ผู้คนบนเกาะฮ่องกง เชื่อในฮวงจุ้ยมากที่สุด ไม่ต้องพูดถึงงานใหญ่ เช่น พิธีขึ้นบ้านใหม่ การแต่งงาน การเกิด วัยชรา การเจ็บป่วย และความตาย แม้ว่าคุณจะซื้อกระถางต้นไม้สีเขียว คุณก็แทบรอไม่ไหวที่จะหาฮวงจุ้ย หลักฮวงจุ้ยในการทำคณิตศาสตร์ที่คุณสามารถยืดอายุหรือสร้างรายได้จากทุกทิศทุกทาง

เมื่อมันมาถึงงานใหญ่เช่นพิธีขึ้นบ้านใหม่ไม่ใช่การคำนวณง่ายๆ ที่สามารถแก้ไขได้หากเงื่อนไขอนุญาตคุณต้องเชิญผู้เชี่ยวชาญฮวงจุ้ยมาทำและแสดงความยินดีกับทั้งบ้าน

ในเวลานี้ ที่ใจกลางแท่นบูชา ชายหนุ่มสวมชุดลัทธิเต๋ากำลังเตรียมเครื่องมือวิเศษที่จำเป็นสำหรับการฝึกฝน

เมื่อเห็นรถโรลส์-รอยซ์ที่ เฟย เค็กซิน กำลังขับรถเข้ามา ชายหนุ่มก็นึกว่าเป็น หลิว เจียหุย เขาจงใจบีบมือแล้ววางดาบเทามู่ไว้ข้างๆ อย่างระมัดระวัง เขาเดินออกไปและเดินไปพร้อมกับรอยยิ้มบนใบหน้า

อย่างไรก็ตาม เมื่อเขาเห็นว่าเป็น เย่เฉิน และ เฟย เค็กซิน ที่ออกมาที่นี่ ทั้งคนก็ตกตะลึงอยู่ครู่หนึ่ง จากนั้นเขาก็จำตัวตนของ เฟย เค็กซิน และเขาก็ประหลาดใจทันที!

เขาไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่าเขาจะสามารถพบกับครอบครัว นางสาวเฟย คนโตได้ในวันนี้ และยิ่งกว่านั้นสตรีคนโตของตระกูลเฟย เองก็สวยกว่าที่เขาเห็นในทีวีมาก เธอน่าทึ่งมาก!

ดังนั้นเขาระงับความตื่นเต้นของเขา ก้าวไปข้างหน้าทันที ก้มมือให้ เฟย เค็กซิน เล็กน้อยแล้วพูดด้วยรอยยิ้มว่า “ถ้าฉันจำไม่ผิด คุณควรจะเป็น นางสาวเฟย เค็กซิน ใช่ไหม”

เฟย เค็กซิน มองไปที่ชายหนุ่มและถามด้วยความสงสัย “คุณเป็นใคร?”

ชายหนุ่มยิ้มและพูดว่า “สวัสดี คุณเฟย ฉันเป็นหัวหน้าของ ห้องประชุม ซวนจิ แห่งเกาะฮ่องกง และชื่อของฉันคือ หยูอี้เว่ย!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง