ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4610

4 สิงหาคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4610

ณ ตอนนี้.

เย่เฉิน และ เฟย เค็กซิน ออกจากโรงแรมไปแล้วและกำลังเดินทางไป ซือซุนเตา

เฟย เค็กซิน รู้ว่า เย่เฉิน หวังว่าเขาจะกล่าวสุนทรพจน์ในพิธีขึ้นบ้านใหม่ในวันนี้และยืนบนแท่นสำหรับ หลิว เจียหุย เขางุนงงเล็กน้อยและหลังจากถือไว้จนสุดทางเขาก็อดไม่ได้ที่จะถามว่า: ” นายให้ฉันสนับสนุนเหล่ากาไฟไหม”

เย่เฉิน มองมาที่เธอ ยิ้มและพูดว่า “คุณเป็นผู้หญิงที่ฉลาดที่สุดที่ฉันเคยเห็น ตบและให้พุทราหวานเป็นทักษะการฝึกลิงที่สืบทอดมาจากบรรพบุรุษ คุณเข้าใจไหม”

เฟย เค็กซิน ยิ้มและกล่าวว่า “ฉันเข้าใจกลยุทธ์ของการรวมความโปรดปรานกับอำนาจเมื่อฉันยังเด็กมาก แต่ฉันมักจะรู้สึกว่า หลิว เจียหุย ถูกตบอย่างตรงไปตรงมาโดยคุณและไม่จำเป็นต้องให้พุทราหวานแก่เขา นับประสา คุณไม่ง่ายเหมือนให้พุทราหวาน ไม่ใช่คุณที่มอบหมายให้ฉันด้วยขนาดของตระกูลเฟย การรับรอง หลิว เจียหุย เทียบเท่ากับการให้ต้นพุทราแก่เขา “

เย่เฉิน ตกใจเล็กน้อย แล้วยิ้มอย่างไม่เป็นธรรมชาติ: “ฉันไม่ได้คิดเรื่องนี้ให้รอบคอบเกินไป แต่ฉันคิดว่าการแสดงของเขาเป็นที่ยอมรับ และไม่เป็นไรที่จะให้กำลังใจเขา”

เฟย เค็กซิน มองไปที่ เย่เฉิน และพูดด้วยรอยยิ้มว่า “จริงๆแล้วคุณเข้าใจไหมว่าทำไมคุณถึงเปิดใจให้เขา และให้ของขวัญมากมายแก่เขานั้นส่วนใหญ่มาจากใบหน้าของ นางสาวหม่านฉง ใช่ไหม?”

เย่เฉิน รู้สึกอายเล็กน้อยในตอนแรก แต่รู้สึกว่าต่อหน้าเฟยเค็กซิน ไม่จำเป็นต้องปกปิดมากเกินไป ดังนั้นเขาจึงพยักหน้าอย่างไม่เห็นแก่ตัวและยอมรับ: “มีเหตุผลสำหรับเรื่องนี้ เพราะฉันปกปิดมันจากเธอ ก่อนหน้านี้ฉันก็เลยรู้สึกไม่สบายใจเล็กน้อยในใจ”

เฟย เค็กซิน พยักหน้าและพูดด้วยรอยยิ้ม: “นางสาวหม่านฉง ชอบคุณมากจริง ๆ การรู้ว่าคุณแต่งงานแล้วทำให้เธอเศร้า เธอร้องไห้แบบนั้นที่ถนนขนมเมื่อคืนนี้ ไม่ใช่เพราะเธอทำโทรศัพท์ตก แต่เพราะเธอได้ยินคุณ พอพูดถึงเรื่องแต่งงานแล้ว เธอก็รับไม่ได้ซักพัก”

เย่เฉินถามด้วยความประหลาดใจ “เธอบอกคุณเหรอ?”

เฟย เค็กซิน ยิ้มและพูดว่า “ฉันเห็นได้โดยที่เธอไม่บอกฉันบางทีคุณอาจไม่เห็นมัน”

หลังจากพูดอย่างนั้น เฟย เค็กซิน ก็พูดอีกครั้ง: “แต่ลองคิดดู ทำไมคุณหม่านฉง มาจากครอบครัวที่ร่ำรวย เธอเคยชินกับการมองเห็นทุกอย่างตั้งแต่ยังเป็นเด็ก แล้วเธอจะร้องไห้แบบนั้นเพราะโทรศัพท์มือถือได้อย่างไร อย่างเช่น เด็กสาวจากพื้นเพในการเพาะปลูกได้มาถึงขอบเขตของการไม่มีความสุขกับสิ่งต่างๆ ไปแล้ว เว้นเสียแต่ว่าเป็นสิ่งที่มีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับเธอ หรือผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม เช่น โทรศัพท์มือถือที่ผลิตขึ้นโดยสายการประกอบไม่ว่าจะมีราคาแพงเพียงใด คือเธอไม่มีวันใส่มันไว้ในใจ”

“นี่คือ…” เย่เฉินกระซิบเบา ๆ และ หลิว หม่านฉง อดไม่ได้ที่จะร้องไห้เมื่อคืนนี้ และหัวใจของเขาก็เต้นแรงในทันใด

เย่เฉิน ไม่สามารถพูดถึงความชอบผู้หญิงคนนี้ได้ แต่เขารู้สึกลำบากใจเล็กน้อย

พ่อของเขานอกใจตั้งแต่ยังเป็นเด็ก และเป็นที่รู้กันดีในเมืองว่าแม่ของเขาจากไปอย่างเจ็บปวด กับ หลิว เจียหุย ในฐานะพ่อ อาจจะยากกว่า ซ่ง หว่านถิง ที่สูญเสียพ่อแม่ไปตั้งแต่เนิ่นๆ ท้ายที่สุด ผู้ชายคนนี้ไม่ใช่หลอดไฟประหยัดน้ำมันและแน่นอนว่าไม่ปกติ อย่าปิดกั้น หลิว หม่านฉง ให้น้อยลง

เป็นเพราะเหตุนี้เองที่ เย่เฉิน รู้สึกผิดต่อเธอมาก

เมื่อฉันคิดว่าเธอร้องไห้ออกมาอย่างควบคุมไม่ได้เมื่อวานนี้ ฉันรู้สึกเสียใจมากขึ้นในใจ

เมื่อเห็นว่า เย่เฉิน เงียบ เฟน เค็กซิน อดไม่ได้ที่จะหยอกล้อ: “คุณเย่ คุณเป็นหนี้ดอกพีชมาก คุณจะจ่ายคืนอย่างไรในอนาคต?”

เย่เฉินส่ายหัว: “ฉันไม่รู้…”

เขาไม่รู้จริงๆ

ว่ากันว่าเป็นการยากที่สุดที่จะยอมรับความสง่างามของความงาม และเย่เฉินก็เห็นด้วย

ไม่ใช่ว่าเขาไม่รู้สึกถึงความรักของเด็กผู้หญิงหลายคนที่มีต่อเขา แต่เขาแค่ไม่รู้ว่าจะตอบอย่างไร

ท้ายที่สุด เขาเป็นผู้ชายที่แต่งงานแล้ว และเขาไม่รู้ด้วยซ้ำว่าจะจัดการกับ กู่ซิวอี้ อย่างไร ซึ่งพ่อแม่ของเขาเป็นพ่อสื่อ นับประสาผู้หญิงคนอื่นๆ

เมื่อเห็นว่าการแสดงออกของ เย่เฉิน มึนงงเล็กน้อย เฟย เค็กซิน กล่าวด้วยรอยยิ้มว่า “คุณไม่จำเป็นต้องกังวลมากเกินไปเพราะคุณไม่ต้องกังวลกับการมีหนี้มากเกินไป”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง