ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4607

4 สิงหาคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4607

เขามองลงมาและพบว่าเป็น เย่เฉิน ที่โทรมา เนื่องจากความรู้สึกผิดของเขา เขาจึงตกใจกลัวทันที จากนั้นจึงมองไปรอบๆ ในรถ สงสัยว่า เย่เฉิน ได้ติดตั้งเครื่องดักฟังในรถหรือไม่

อย่างไรก็ตาม เขาสงบสติอารมณ์ได้อย่างรวดเร็ว รับโทรศัพท์ และถามด้วยความเคารพ “คุณเย่ คุณสั่งอะไรให้โทรมาเร็วขนาดนี้?”

เย่เฉิน กล่าวว่า “ฉันเพิ่งเห็นข่าว ดูเหมือนว่านักข่าวสื่อหลายคนไปที่ซือซุนเดาเพื่อรายงาน ณ ที่นั้น นักข่าวบอกว่าพวกเขาไม่เห็นที่อยู่ของนายหลิว ในที่เกิดเหตุ พิธีขึ้นบ้านใหม่วันนี้ อย่าเลย” คุณปรากฏตัวขึ้นไหม โฮสต์?”

เลากาไฟ รีบพูดว่า: “ไม่ต้องกังวล คุณเย่ ฉันได้เชิญอาจารย์หยู แห่งซวนจี้ฮอลล์ ให้จัดพิธีขึ้นบ้านใหม่นี้ และฉันจะออกมาเป็นประธานในตอนนั้นด้วย แต่ฉันกำลังไป เพื่อไปรับครอบครัวของ อาจง ใน ซัมชุยโป ดังนั้นฉันอาจจะต้องรอจนกว่าฉันจะกลับไปชี้แจงกับนักข่าวสื่อ”

เย่เฉินฮัมเพลงและพูดเบา ๆ “ฉันโทรมาเพื่อขอคำแนะนำ”

หลิว เจียหุย โพล่งออกมา: “นายเย่ พูดสิ!”

เย่เฉิน กล่าวว่า “แม้ว่าเรื่องเก่าๆ ระหว่างคุณกับลุงจง จะเป็นที่รู้จักกันดีบนเกาะฮ่องกง แต่นักข่าวไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นหลังจากที่ลุงจง กลับมาที่เกาะฮ่องกง ในครั้งนี้ คุณได้สร้างภาพลักษณ์ที่ค่อนข้างดีให้กับตัวคุณเอง คุณสามารถบอกนักข่าวของสื่อได้ว่าครั้งนี้ลุงจง กลับมาเพราะคุณสองคนตัดสินใจที่จะเปลี่ยนการต่อสู้เป็นหยกและผ้าไหม และเหตุผลที่คุณซื้อบ้านนี้ให้ ลุงจง ก็เช่นกัน ฉันหวังว่าเขาและครอบครัวของเขาจะมี ชีวิตที่ดีขึ้น ดังนั้นฉันเชื่อว่าสื่อบนเกาะฮ่องกง จะขอบคุณคุณอย่างแน่นอน”

หลิว เจียหุย ตกตะลึงอยู่ครู่หนึ่งและถามอย่างตื่นเต้น “เย่…คุณเย่ ฉัน…พูดได้จริงเหรอ?!”

อันที่จริง หลิว เจียหุย ไม่ได้คิดแม้แต่จะใช้โอกาสนี้เพื่อมีส่วนร่วมในกระแสการตลาดเชิงบุคลิกภาพ

แม้ว่าเขาจะเลิกไล่ตาม เฉิน จ่าวจง เพราะเขากลัว เย่เฉิน แต่โลกภายนอกไม่รู้ และเขาสามารถพูดได้เต็มปากว่าเขาริเริ่มที่จะเปิดใจให้ เฉิน จ่าวจง

ด้วยวิธีนี้ สื่อจึงสามารถสร้างภาพลักษณ์ที่ดีในการตอบแทนความคับข้องใจด้วยคุณธรรมได้

อย่างไรก็ตาม เขาไม่กล้าที่จะพูดคำเหล่านี้อย่างไม่เป็นทางการ

เนื่องจาก เย่เฉิน จะเข้าร่วมในพิธีขึ้นบ้านใหม่ในวันนี้ด้วย ถ้าเขาใช้ความคิดนี้เพื่อแสร้งทำเป็นบังคับ ถ้าเขาโกรธ เย่เฉิน เขาจะไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องเดินไปรอบๆ

ดังนั้น เขาทำได้แค่คิดเกี่ยวกับความคิดแบบนี้ และไม่กล้าปฏิบัติ

อย่างไรก็ตาม เขายังได้ยินในความฝันว่า เย่เฉิน จะใช้ความคิดริเริ่มเพื่อเสนอข้อเสนอแนะนี้ให้กับตัวเอง ซึ่งทำให้เขาตื่นเต้นมากจนไม่สามารถพูดได้

เมื่อเห็นว่าเขาดูเหมือนจะไม่เชื่อ เย่เฉินจึงพูดอย่างใจเย็นว่า “ฉันเป็นคนที่พูดได้ดีเสมอ คราวนี้การแสดงของคุณก็ไม่เลว คุณอาจจะใช้วิธีนี้เพื่อชดเชยให้ตัวเองก็ได้ คุณสามารถสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับตัวเองได้ .”

หลิว เจียหุย ขยับเล็กน้อย เขาไม่คิดว่ามารอย่าง เย่เฉิน จะคิดถึงตัวเอง

เขาอดไม่ได้ที่จะถอนหายใจ: “คุณเย่ คุณช่วยฉันได้มากจริงๆ… ด้วยคำพูดของคุณ ฉันจะเผชิญหน้ากับนักข่าวสื่อในภายหลัง และฉันจะรู้สึกมั่นใจมากขึ้นเล็กน้อย… ..”

เย่เฉิน พ่นลมหายใจและพูดเบา ๆ “ช่วยบอกลุงจง คุณเฟย และฉันจะรอเขาที่ ซือซุนเตา และเราจะไม่ไปที่ชามสุ่ยโป”

หลิว เจียหุย ถามด้วยความประหลาดใจ: “คุณเย่ คุณเฟยจะเข้าร่วมพิธีขึ้นบ้านใหม่ในครั้งนี้ด้วยหรือ?”

หลิว เจียหุย รู้ดีอยู่ในใจว่า เฟย เค็กซิน เพิ่งเข้ารับตำแหน่งหัวหน้าครอบครัวเฟย และเขาก็ได้รับความสนใจ นอกจากนี้ ทุกคนรู้เรื่องอื้อฉาวของตระกูลเฟย ก่อนหน้าของ เฟย ห่าวหยาง และหลังจาก เฟย เค็กซิน เข้ายึดครองครอบครัวเฟย เธอได้ทำการประชาสัมพันธ์วิกฤตหนังสือเรียนด้วยวิธีแก้ปัญหาที่จริงใจ ดังนั้นตอนนี้เธอจึงเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก

ถ้า เฟยเค็กซิน มาร่วมพิธีด้วย เขาจะต้องได้รับการยอมรับจากนักข่าวอย่างแน่นอน

เย่เฉิน ยิ้มเล็กน้อยในเวลานี้และพูดว่า “คราวนี้คุณทำได้ดีแล้ว และฉันจะส่งความโปรดปรานให้คุณและขอให้คุณเฟย กล่าวสุนทรพจน์สั้น ๆ ในพิธีโดยบอกว่าเธอมาที่ เกาะฮ่องกง แล้ว เวลาหารือเรื่องความร่วมมือกับคุณ ฉันได้เรียนรู้ว่าคุณและศัตรูของคุณเปลี่ยนสงครามเป็นหยกและผ้าไหมมาหลายปีแล้ว และถูกกระตุ้นโดยตัวละครของคุณ ดังนั้นฉันจึงเข้าร่วมในพิธีนี้เป็นพิเศษ”

เย่เฉิน กล่าวเสริมว่า “อิทธิพลของนางเฟย ยังคงมีขนาดใหญ่มาก ด้วยการรับรองจากเธอ การพัฒนาในอนาคตของคุณจะราบรื่นยิ่งขึ้น”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง