ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4606

4 สิงหาคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4606

เช้าวันรุ่งขึ้น.

สื่อทั่วเกาะฮ่องกงได้รับข้อความที่ทำให้พวกเขาตกใจ

นั่นคือ เหล่า กาไฟ มหาเศรษฐีบนเกาะฮ่องกง ซื้อคฤหาสน์ตระกูลฮั่ว บนถนนซือซุน และเชิญนักข่าวสื่อมวลชนเข้าร่วมพิธีขึ้นบ้านใหม่!

ยิ่งกว่านั้น สิ่งที่ทำให้สื่อตกใจมากที่สุดก็คือ หลิว เจียหุย ซื้อคฤหาสน์นี้เพื่อมอบให้กับอดีตคู่ต่อสู้ที่มีความรักและอดีตมือขวาของเขา เฉิน จ่าวจง!

แม้ว่า เฉิน จ่าวจง จะไม่มีเงิน แต่ชื่อเสียงของเขาบนเกาะฮ่องกง นั้นยิ่งใหญ่อย่างน่าประหลาดใจ

สถานที่ซุบซิบยอดนิยมทั่วประเทศจีนคือเกาะฮ่องกง เมืองที่มีผู้คนนับล้าน ในช่วงที่พีคที่สุดของปี 1990 และต้นศตวรรษนี้มีส่วนสนับสนุนมากกว่าครึ่งหนึ่งของข่าวซุบซิบของประเทศ

ดังนั้นรักสามเส้าระหว่างเหล่ากาไฟ ฟางเจียซิน และเฉินจ่าวจง จึงเป็นที่รู้จักของทุกคนบนเกาะฮ่องกง

ยิ่งกว่านั้น คนทั้งเกาะฮ่องกงรู้ดีว่า เหล่ากาไฟ ต้องการชีวิตของ เฉิน จ่าวจง แม้กระทั่งในความฝันของเขา

แต่ตอนนี้ หลิว เจียหุย ซื้อวิลล่าข้างบ้านของเขาจริง ๆ และวางแผนที่จะมอบให้ เฉิน จ่าวจง นอกจากนี้ เขายังจัดพิธีอันยิ่งใหญ่และเชิญสื่อจากทั่วฮ่องกง มาดูพิธี นี่เป็นเรื่องเหลือเชื่อในสายตาของ สื่อ.

อย่างไรก็ตาม ความรู้สึกของคนในสื่อต่างๆ ได้บอกพวกเขาว่าเหตุการณ์นี้จะกลายเป็นข่าวใหญ่ในฮ่องกงอย่างแน่นอน

ดังนั้น เมื่อสื่อได้รับข่าว นักข่าวสื่อเกือบทั้งหมดบนเกาะฮ่องกง จึงรีบไปที่ถนนซือซุน ปิดกั้นถนนคดเคี้ยวอันเงียบสงบนี้

ในเวลาเดียวกัน เลากาไฟ ได้นำภรรยาของเขา ฟาง เจียซิน ไปที่บ้านเก่าของครอบครัวเฉิน ในชัมสุ่ยโปโดยรถยนต์

เพื่อแสดงความจริงใจ หลิว เจียหุย วางแผนที่จะพาทีมไปต้อนรับครอบครัวของ เฉิน จ่าวจง ในบ้านใหม่เป็นการส่วนตัว

ฟาง เจียซิน นั่งอยู่ข้างๆ เขาในเวลานี้และพูดอย่างเขินอายเล็กน้อย: “กาไฟ อันที่จริงคุณไม่จำเป็นต้องมาที่นี่ด้วยตัวเองสำหรับเรื่องแบบนี้ ตอนนี้นักข่าวกำลังรออยู่ใน ซือซุนเตา ถ้าเขาเห็นคุณไปรับครอบครัว อาจง ด้วยตัวเอง ในอดีตฉันไม่รู้ว่าจะแต่งเรื่องเพื่อเยาะเย้ยคุณยังไง…”

ฟาง เจียซิน ไม่ต้องการให้ หลิว เจียหุย ออกมาข้างหน้าเพราะเธอรู้ดีว่าแม้ว่า หลิว เจียหุย จะถูกบังคับให้ยอมรับเงื่อนไขของ เย่เฉิน เขาก็ยังไม่พอใจ เฉิน จ่าวจง มาก

หากเพราะเหตุการณ์นี้ เขาจะถูกคนทั้งฮ่องกง เยาะเย้ย เขาจะหดหู่ใจมากขึ้นอย่างแน่นอน

ในเวลานั้นอาการซึมเศร้าของเขาเต็มไปด้วยความหดหู่ใจจะไม่มีทางแก้ไขได้ และมันจะต้องตกอยู่กับตัวเขาเองอย่างแน่นอน

หลิว เจียหุย ก็ทำอะไรไม่ถูกเช่นกัน เขาดุและพูดว่า “คุณคิดว่าฉันอยากจะเสียหน้าไม่ใช่หรือ เพื่อทำให้ เย่เฉิน พอใจ อย่าลืม เย่เฉิน ขอให้ฉันเชิญนักข่าวด้วย ต้องการมา รับครอบครัวของพวกเขา และเมื่อพวกเขามาถึง ซือซุนเตา และจัดพิธีขึ้นบ้านใหม่ต่อหน้านักข่าว นักข่าวก็จะพบว่าฉันซื้อวิลล่านี้ให้พวกเขาด้วย จะไม่ปล่อยฉันไป”

เมื่อพูดถึงเรื่องนี้ หลิว เจียหุย ถอนหายใจ: “แทนที่จะทำเช่นนี้ ฉันอาจจะโดยตรงและรับครอบครัวของ เฉิน จ่าวจง ด้วยตนเอง ซึ่งจะทำให้ เย่เฉิน พึงพอใจมากขึ้น”

ฟาง เจียซิน จับมือ หลิว เจียหุย และพูดอย่างลำบากใจ: “ฉันกังวลเรื่องอารมณ์ของคุณเป็นหลัก ฉันเกรงว่าเรื่องนี้จะทำให้คุณเบื่อเกินไป … “

หลิว เจียหุย ยิ้มอย่างขมขื่นและพูดว่า “มันน่ารำคาญอย่างแน่นอน แต่ตราบใดที่คุณสามารถส่ง เย่เฉิน เทพเจ้าที่แท้จริงออกไป มันก็คุ้มค่า…”

ฟาง เจียซิน พยักหน้าเบา ๆ และถอนหายใจเบา ๆ อย่างช่วยไม่ได้: “ถ้า เย่เฉิน หายไปชีวิตของเราจะกลับสู่เส้นทาง ฉันหวังว่าเขาจะไม่มาที่เกาะฮ่องกงอีกเลย…”

หลิว เจียหุย กัดฟันและพูดว่า “ฉันได้ตกลงกับ มาสเตอร์ ยู แห่ง ซวนจิ ฮอลล์ แล้ว หลังจากที่เขาเป็นประธานในพิธีขึ้นบ้านใหม่ในวันนี้ เขาจะกลับไปที่ ซวนจิ ฮอลล์ เพื่อเตรียมพิธีกรรมให้ฉัน ฉันสงสัยว่าฉันเพิ่งไปไม่นาน เป็นคนขี้ขลาด มันแก่เกินไป ฉันเลยจ้างดาราวายร้าย เย่เฉิน และเมื่อเย่เฉิน จากไป ฉันจะทำพิธีกรรมดีๆ และส่งเทพเจ้าแห่งโรคระบาดไป!”

ขณะที่เขาพูด โทรศัพท์มือถือของ หลิว เจียหุย ก็ดังขึ้น

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง